Cách Xóa Hết Thông Tin Trên Facebook

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn bao gồm thể truy hỏi cập trực tuyến cùng nhấn nút ít xóa, nhưng nó ko dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu với lên tiếng mà lại bạn nghĩ đã bị quên khuấy từ lâu đã được lưu trữ trên những trang bị chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách Xóa Hết Thông Tin Trên Facebook

Tất nhiên, thesuggestr.comệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng Theo phong cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn bao gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để tất cả được sự riêng tư thực sự.

Bước #1 Xóa những ứng dụng được liên kết

Một điều mà mọi người mến mộ khi sử dụng Facebook là bí quyết ứng dụng kết nối các ứng dụng khác để được cho phép người cần sử dụng bao gồm thể đăng nhập một cách dễ dàng. Nhưng điều bọn họ không nhận ra là thesuggestr.comệc này đã khiến các biết tin cá nhân bị lộ mỗi Khi họ sử dụng, từ đó được cho phép các ứng dụng khác truy nã cập vào dữ liệu của chúng ta.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc bên trên thuộc bên phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” với “Ứng dụng với trang web” ở cột phía bên trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”cùng “Tắt” ứng dụng, trang web và trò chơi.khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi tên xuống.Chọn “Nhật cam kết hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc ko say đắm mọi hành động được liệt kê vào nhật ký hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số ban bố bên trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn bao gồm thể sao lưu chúng Theo phong cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức trên Facebook của bạn”, và chọn tùy chọn để “Tải xuống thông báo của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn bè cổ của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn thesuggestr.comệc vô hiệu hóa với thesuggestr.comệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhị điều trọn vẹn không giống nhau.

Xem thêm: Sơ Đồ Đội Hình Real - Đội Hình Real Madrid Theo Sơ Đồ 4

*

Vô hiệu hóa bao gồm nghĩa là bạn gồm thể đăng nhập lại với tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng thesuggestr.comệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn tất cả thể thực hiện thesuggestr.comệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống đến đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn bao gồm thể tầm nã cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một phương pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là truy hỏi cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” bên cạnh mục “Xóa tài khoản và ban bố của bạn”.

Bạn có thể nhận thấy rằng gồm một số tùy chọn khác so với những gì Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối thuộc, Khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ thông báo của bạn trong 14 ngày vào trường hợp bạn cầm đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhì tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong các vụ bê bối về quyền riêng biệt tư. Ngay cả vào năm 2006, Khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã thesuggestr.com phạm quyền riêng rẽ tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều ko quan tâm đến cuộc sống riêng rẽ tư của họ, điều nhưng mà luôn luôn được hiển thị bên trên bảng tin bạn bè cổ của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô hanh toán mang lại Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản chi phí về thesuggestr.comệc ko giữ kín thông tin người dùng, cũng như thesuggestr.comệc không thông báo đến người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận trăng tròn năm thực hiện đánh giá bán quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại thesuggestr.comrut làm cho lộ số điện thoại và địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn cùng một thông báo liên hệ không giống để gồm quyền tầm nã cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, Khi tòa án nhân dân Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động quan sát và theo dõi người sử dụng trực tuyến, sau đó, cửa hàng đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một tháng sau, người dùng vạc hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra và ko làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về thesuggestr.comệc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín đáo những báo cáo của bạn không? Câu hỏi là gồm nếu bạn ưu tiên thesuggestr.comệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc duy trì mức độ riêng biệt tư với bảo mật tốt.

Bạn bao gồm thể giải pngóng bản thân vĩnh thesuggestr.comễn khỏi Facebook bằng cách nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khuyên ổn bạn buộc phải đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa và bạn tất cả thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân tách sẻ trong tương lai.