CÁCH XÓA HẾT TIN NHẮN FACEBOOK

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều quốc gia không giống trên toàn thế giới. Vì nguyên nhân bảo mật, bạn ước ao muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian cùng công sức. Trong bài bác viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại bạn bí quyết xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger thuộc 1 dịp khôn cùng lập cập với hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách Xóa Hết Tin Nhắn Facebook


Nội dung chính:


Lợi ích của việc xóa mặt hàng loạt tin nhắn bên trên Facebook

Cho phnghiền người sử dụng gồm thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan lại trọng của bản thân cùng không muốn mang lại người không giống biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp xóa 1 cơ hội nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng giải pháp sử dụng một tiện ích mở rộng tất cả trên những trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng rẽ lẻ bên trên Messenger chắc chắn sẽ có tác dụng bạn mệt mỏi vào một thời gian nhiều năm. Khiến mang đến bạn không thể muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn bao gồm thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để tất cả thể xóa được tất cả tin nhắn bên trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một dòng nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn bên trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ không thể chọn tin nhắn mà lại mình xóa, nhưng mà nó sẽ xóa hết tất cả.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống cùng sở hữu đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là hoàn tất.

Xem thêm: Cách Chế Biến Hàu Sống - Cách Chế Biến Hàu Ăn Tốt Cho Tinh Trùng Lại Ngon


Bước 3: Sau lúc đã sở hữu đặt kết thúc thì bạn hãy mở nó trên thanh hao tiện ích của bản thân, nếu ko thấy thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích như hình dưới với chọn Ghyên tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Khi bạn cliông chồng vào tùy chọn Choose và Delete thì trên các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại có thể đánh dấu (checkbox) để người sử dụng lựa chọn theo ý muốn của bản thân.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh khô tuyệt chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của bản thân để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho những bạn những giải pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger cùng 1 thời điểm đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công.