Cách Xóa Hình Đã Đăng Trên Facebook

Một ngày, chúng ta cao hứng với đăng tải lên Facebook một vài ba tấm hình. Nhưng rồi tiếp đến lại cảm giác ko thực sự sử dụng rộng rãi. Hoặc cũng có thể Facebook của khách hàng bị kẻ xấu tận dụng, đăng tải hầu hết tnóng hình họa ko xuất xắc. Quý Khách ước ao xóa ảnh đã đăng trên Facebook mà không biết cách? Hãy coi bài gợi ý dưới trên đây.

Bạn đang xem: Cách Xóa Hình Đã Đăng Trên Facebook

Tải Facebook cho Android tại trên đây.Tải Facebook mang lại iOS trên đây.Tải Facebook mang đến Windows Phone trên phía trên.

Gỡ hình ảnh, xóa ảnh trên Facebook

Cách xóa hình hình họa trên tài khoản Facebook vô cùng đơn giản dễ dàng. Có thể nhiều bạn đã biết thì thấy nó tương đối dễ dàng, mặc dù cùng với đa số chúng ta new áp dụng Facebook thì không. Hãy thuộc theo dõi và quan sát bafio viết sau cùng tuân theo bài chỉ dẫn sau nhé!Cách 1: Truy cập thông tin tài khoản Facebook của bạn
Bước 2: Tìm phần bài viết hay hình hình họa nhưng bạn có nhu cầu xóa, tiếp đến kích vào biểu tượngở góc cạnh bên trên bên yêu cầu của bài viết.

Xem thêm: Cốt Bánh Bông Lan Sữa Tươi Đơn Giản Mà Ngon, Cách Làm Bánh Bông Lan Sữa Tươi Đơn Giản Mà Ngon


Cách 3: Để chắc hẳn rằng, Facebook sẽ hỏi lại "quý khách hàng bao gồm chắc chắn rằng mong muốn xóa tin này không?". Chọn Hủy nếu như không mong xóa, cùng chọn Xóa bài viết nhằm chứng thực đồng ý.Vậy là chúng ta vẫn biết phương pháp để xóa một tấm hình ko vừa ý bên trên Facebook, cùng nhìn qua đa số bài dưới đây của thesuggestr.com để có thêm gọi biết về trang social lớn số 1 Thế giới này nhé:Truy cập Facebook trên Firefox.Hướng dẫn sinh sản fanpage.Cách "tàng hình" hoàn toàn trên Facebook.Cách tắt tin nhắn thông tin của Facebook.Chúc các bạn thực hiện thành công!

FacebookPasswordDecryptor4.107 lượt tảiFacebook Desktop For Mac12.341 lượt tảiFacebook Login279.062 lượt tải
*
Facebook mang đến iPad56.739 lượt tảiGo!Chat mang đến Facebook1.136 lượt tải
*
Funny Facebook Statuses for iOS74 lượt tải
*
Mặt cười cợt Facebook for iOS2.038 lượt tải
*
Facebook đến Windows178.323 lượt tảiUnblock Facebook13.754 lượt tải
Bản quyền © 2021 thesuggestr.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên câu chữ nào thuộc thesuggestr.com