CÁCH XÓA LỊCH SỬ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang đến không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung tích đến 20MB và mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP..

Bạn đang xem: Cách Xóa Lịch Sử Đăng Nhập Facebook

NGAY

Lúc chế độ lưu vị trí bên trên Facebook được kích hoạt, ngay cả lúc không sử dụng vận dụng thì mạng xã hội này cũng tự động lưu giữ địa chỉ của chúng ta. Đây là vấn đề được tương đối nhiều người tiêu dùng quan tâm sau bê bối Facebook thực hiện dữ liệu riêng rẽ tư của người dùng.

Xem thêm: Đi Ngoài Ra Máu Và Chất Nhầy Nguy Hiểm Không, Làm Sao Trị? Đi Ngoài Có Chất Nhầy, Dấu Hiệu Của Bệnh Gì

Nếu cảm giác lo lắng thì bạn cũng có thể dứt áp dụng Facebook hoặc tắt chức năng lưu giữ địa điểm tức thì bây chừ thông qua lý giải tiếp sau đây.


Cheông chồng địa điểm nhưng mà bạn từng truy cập Facebook

Lúc chúng ta singin Facebook bên trên trình duyệt

Cách 1. Nếu ai đang thực hiện trình lưu ý nhằm lướt face, hãy nhấp vào mũi thương hiệu ở cuối cùng ở góc yêu cầu của tkhô hanh lý lẽ (nhỏng hình dưới) => lựa chọn Cài đặt/Settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Kết lại

Việc auto tích lũy vị trí của Facebook có thể tác động tới quyền riêng rẽ tứ của người dùng. Nếu chúng ta quan trọng đặc biệt vụ việc bảo mật lên tiếng của bản thân mình thì rất có thể loại bỏ hóa nó ngay lập tức, nó gần như là không ảnh hưởng cho tới câu hỏi sử dụng ứng dụng của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết này để giúp đỡ ích được cho mình và trường hợp như bao gồm câu hỏi hoặc góp ý như thế nào khác liên quan mang lại bài viết về Facebook thì hãy nhớ là để lại lời bình của chúng ta vào phần dưới đây nhé!