CÁCH XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM TRÊN FACEBOOK

Lịch sử tìm kiếm có thể nói rất nhiều về bạn, và điều này đặc biệt đúng với lịch sử tìm kiếm của Facebook. Nếu bạn không muốn loại dữ liệu đó để lại xung quanh, đây là cách để xóa nó.

Bạn đang xem: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook


Tùy thuộc vào nền tảng hệ điều hành và thiết bị mà bạn tìm kiếm vị trí của nó khác nhau, bao gồm ứng dụng Android, iOS và giao diện web.
- Trên iOS: Chạm vào 3 đường ngang và chọn Settings > Activity Log. Ở danh sách thả xuống chọn Category và nhấp vào Search History. Điều này cho thấy tất cả tìm kiếm gần đây của bạn.
*

- Trên Android: Chạm vào 3 đường ngang, cuộn xuống chọn Help and Settings > Activity Log. Chạm vào thiết lập Filter và chọn tùy chọn Search History. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các tìm kiếm gần đây của mình.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tuyển Dụng Kế Toán Tại Đà Nẵng Mới Nhất, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Kế Toán Tại Đà Nẵng


*

Để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn, hãy nhấp hoặc chạm vào tùy chọn Clear Searches trong Activity log. Điều này khá giống nhau dù bạn đang sử dụng nền tảng nào. Lúc này toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn trên Facebook sẽ biến mất.
*

Bạn cũng có thể xóa các mục riêng lẻ khỏi lịch sử Facebook của mình nếu không muốn xóa toàn bộ nội dung. Điều này có thể thực hiện phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng ứng dụng iOS hoặc Android hay giao diện web.
- Trên iOS và Android: Để xóa một mục khỏi lịch sử tìm kiếm trên iOS hoặc Android, hãy chạm vào X bên cạnh tìm kiếm mà bạn muốn xóa. Thao tác này sẽ xóa mục đó khỏi lịch sử tìm kiếm của bạn.
*

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Những tân sinh viên Nova College đầu tiên nhận học bổng toàn phần

Người thành thị lên app ‘săn’ vải thiều

Sáng kiến tối ưu hóa phế phẩm từ quá trình sản xuất nước dừa

BCA - đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp in ấn cho doanh nghiệp

MobiFone ra mắt MobiFone Pay, bắt kịp trào lưu ví điện tử bùng nổ ở Việt Nam

Tuyệt phẩm căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giữa lòng Hà Nội

Đại học VN đào tạo ngành y cho sinh viên Ấn Độ và nhiều nước châu Á