Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook

Lịch sử kiếm tìm kiếm có thể nói tương đối nhiều về các bạn, cùng điều này đặc biệt quan trọng đúng cùng với lịch sử hào hùng tìm kiếm của Facebook. Nếu các bạn không muốn nhiều loại tài liệu kia còn lại xung quanh, đó là cách để xóa nó.

Bạn đang xem: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook


Tùy ở trong vào nền tảng hệ điều hành cùng thứ nhưng mà các bạn tìm tìm địa chỉ của nó không giống nhau, bao hàm áp dụng Android, iOS với hình ảnh web.
- Trên iOS: Chạm vào 3 mặt đường ngang và lựa chọn Settings > Activity Log. Ở danh sách thả xuống lựa chọn Category cùng nhấp vào Search History. Vấn đề này cho biết thêm tất cả tìm kiếm kiếm cách đây không lâu của công ty.
*

- Trên Android: Chạm vào 3 mặt đường ngang, cuộn xuống lựa chọn Help & Settings > Activity Log. Chạm vào cấu hình thiết lập Filter với lựa chọn tùy chọn Search History. Bây tiếng các bạn sẽ thấy tất cả các tra cứu tìm cách đây không lâu của mình.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tuyển Dụng Kế Toán Tại Đà Nẵng Mới Nhất, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Kế Toán Tại Đà Nẵng


*

Để xóa cục bộ lịch sử tìm kiếm của công ty, hãy nhấp hoặc đụng vào tùy chọn Clear Searches trong Activity log. Như vậy tương đối tương tự nhau mặc dù bạn đang sử dụng căn cơ nào. Trong thời điểm này toàn cục lịch sử dân tộc search tìm của chúng ta trên Facebook đã mất tích.
*

Quý Khách cũng có thể xóa các mục đơn nhất ngoài lịch sử Facebook của chính mình nếu như không ao ước xóa toàn bộ nội dung. Vấn đề này rất có thể triển khai phụ thuộc vào bài toán nhiều người đang sử dụng vận dụng iOS hoặc Android tốt hình ảnh website.
- Trên iOS cùng Android: Để xóa một mục ngoài lịch sử tìm tìm trên iOS hoặc Android, hãy va vào X kề bên kiếm tìm tìm cơ mà bạn muốn xóa. Thao tác này đã xóa mục kia ngoài lịch sử hào hùng kiếm tìm tìm của bạn.
*

*

Ý con kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui mắt gõ tiếng Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông đựng liên kết

Những tân sinh viên Nova College thứ nhất nhấn học tập bổng toàn phần

Người thành phố lên tiện ích ‘săn’ vải vóc thiều

Sáng con kiến về tối ưu hóa phế phđộ ẩm tự quy trình cung cấp nước dừa

BCA - đối tác doanh nghiệp tin cậy cung cấp các phương án in ấn và dán cho bạn

MobiFone giới thiệu MobiFone Pay, đuổi theo kịp trào lưu lại ví điện tử bùng phát ngơi nghỉ Việt Nam

Tuyệt phẩm chung cư tiêu chuẩn chỉnh khách sạn 5 sao giữa lòng Hà Nội

Đại học tập cả nước đào tạo và huấn luyện ngành y cho sinh viên Ấn Độ cùng các nước châu Á