CÁCH XÓA LIKE ẢNH TRÊN FACEBOOK

Bạn đang vô tư lướt Facebook và vô tình bình luận vào bài viết của người bạn thân bằng một biểu cảm nào đó không phù hợp. Bạn nhận ra đó là điều không nên nhưng không biết cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của thesuggestr.com về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách Xóa Like Ảnh Trên Facebook


Jack

Để có thể xóa được biểu tượng cảm xúc trên bình luận thì tương đối đơn giản. Nhưng với những người mới bước đầu làm quen với Facebook thì việc họ chưa biết là điều đương nhiên. Sau đây hãy cùng thesuggestr.com tìm hiểu cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Bắt đầu thôi.


*
Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Việc thả nhầm biểu tượng có thật sự nghiêm trọng đến thế không?

Thực ra mà nói thì nói nghiêm trọng cũng có thể nghiêm trọng mà không nghiêm trọng cũng không sai. Điều này có thể nói là phụ thuộc hoàn toàn vào người chủ bài post hoặc những người xem và chú ý đến việc thả biểu cảm của bạn hay không.

Vậy không nghiêm trọng ở chỗ nào? Đối với những người có một sự thoải mái nhất định và không quá để tâm đến những việc người khác làm, hoặc ít nhất người đó biết bạn thả nhầm thì mọi chuyện có lẽ sẽ không sao. Tuy nhiên, đối với những sự việc nghiêm trọng thì như thế nào?

*
Với cách thả biểu cảm thế này chắc bạn sẽ sớm được hỏi thăm bởi những người yêu động vật. Đặc biệt là yêu chó.

Đối với những sự kiện trang trọng, những bài đăng với sự nghiêm túc nhất định mà bạn vô tình thả haha vào đó thì có lẽ gạch bạn nhận được sẽ đủ cho bạn xây được 2, 3 cái biệt thự ven sông.

Xem thêm: Microsoft Office Professional Plus 2010 Product Key Generator 2015

Hay khi có những bữa tiệc cưới vui nhộn, linh đình, người ta có một bài đăng để chúc mừng mà bạn là người yêu cũ đi bình luận những chuyện xưa cũ và thả haha hay khóc thì có lẽ bạn sẽ phải tốn công lên viết đơn trình báo với họ nhà trai.

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook trên máy tính

Tiếp đến là việc hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Thực hiện nó thì vô cùng đơn giản. Đầu tiên là cách thực hiện trên máy tính, các bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:


Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt hoặc mở app Facebook trên điện thoại ra.

Bước 2: Tìm đến bình luận mà bạn đã thả biểu cảm và muốn xóa nó đi.

Bước 3: Di chuyển con trỏ chuột đến và chọn vào Thích để nó hiện lên thanh biểu cảm. Sau đó chọn lại vào biểu tượng các bạn đã thả nhầm. Lập tức nó sẽ biến mất khỏi bình luận.

*

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS

Tiếp đến là cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS. Thao tác cho 2 hệ điều hành này hoàn toàn giống nhau nên bạn có thể thực hiện nó theo cùng các bước như dưới đây: