Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Nhanh

Hủy đề nghị kết các bạn bên trên Facebook thì bao gồm: Gửi trải đời kết bạn cho những người khác cơ mà người ta không đồng ý, bạn không giống gửi kết bạn tới bản thân nhưng mà bản thân không thích đồng ý.

Bạn đang xem: Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Nhanh

Đối với 2 sự việc trên, nội dung bài viết này đều có phương pháp để tiện lợi tự động xóa từng trải kết chúng ta theo cả hai bí quyết. Facebook chỉ chất nhận được mỗi tài khoản gửi đi không thực sự 1000 lời mời kết các bạn. Nếu ước ao gửi những kết chúng ta khác, thông tin tài khoản kia đề nghị thu hồi các lời mời cũ vẫn ngóng bình luận. Riêng trường phù hợp ý muốn đồng ý lời mời kết chúng ta, bạn có thể dùng Code auto đồng ý kết bạn một loạt. Còn ko, hãy xóa toàn thể lời mời kia bằng chỉ dẫn ở đây.


Sau đây bản thân sẽ khuyên bảo mang đến các bạn cách: Xóa lời mời kết các bạn gửi mang đến, gửi đi bên trên Facebook nhanh khô nhất.

Cách bỏ lời mời kết bạn Facebook bạn gửi cho người khác

Cách 1: Quý khách hàng thực hiện đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia truy cập vào trình thống trị lời mời kết chúng ta đang gửi bằng đồ họa di động, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Trong thời điểm này, các bạn sẽ thấy 1 loạt lời mời kết chúng ta nhưng mà các bạn đã gửi cho người khác. Đến trên đây hãy dịch rời chuột lại chữ Hủy, kế tiếp nhấp chuột nên cùng nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Xuất hiện đồ họa Inspect Element, clichồng vào tab Console.

*


Cách 4: Dán toàn bộ đoạn mã code tiếp sau đây vào tab Console, kế tiếp gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Cách 5: Lúc bấy giờ bạn sẽ thấy những lời mời đã có trả tác trsinh hoạt về như lúc chưa từng gửi kết bạn mang lại phần đa người.

*

Nếu chưa thể bỏ không còn gần như đề nghị kết bạn, hãy tiếp tục dán mã code, gõ Enter. Thực hiện tại hành động này những lần cho tới lúc hủy được cục bộ lời mời kết các bạn cơ mà bản thân thân tặng bạn không giống.

Xem thêm: Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Cách Điều Trị, Hiểu Đúng Về Bệnh Gan Nhiễm Mỡ


– Một số lưu lại ý:

Code này sẽ không tiến hành được trên các máy điện thoại (Android, iOS), Iphone… cơ mà chỉ sử dụng đến máy tính xách tay.Quý Khách có thể sử dụng thêm 2 mã Code này để hủy các kết chúng ta gửi đi, hiện tại vẫn đang còn vận động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vợ _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài xích viết:

Cách hủy lời mời kết chúng ta Facebook bạn không giống gửi tới mình

thesuggestr.com vẫn share cho các bạn đoạn mã code bỏ lời mời kết bạn nhưng mà fan khác gửi mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, mã code đó lại chỉ hoạt động trên hình ảnh Facebook cũ. Để đưa sang giao diện Facebook cũ bạn cần setup app mở rộng “Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook™” (áp dụng mang lại trình lưu ý Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước thiết lập tiện ích “Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook™” thì chúng ta coi giải đáp ở các bước (2, 3, 4) trong bài viết này.

Bước 1: Sau khi chúng ta thiết đặt thành công ứng dụng cùng Facebook đã gửi quý phái hình ảnh cũ. Đến trên đây hãy nhấn vào hình tượng thống trị trải nghiệm kết các bạn.

*

Cách 2: Tại phần diện tích S chứa các thưởng thức kết chúng ta, các bạn bấm chuột bắt buộc, tiếp đến nhấn Kiểm tra (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Bước 3: Xuất hiện tại giao diện Inspect Element. Cliông chồng vào tab Console.

*

Cách 4: Dán đoạn mã code tiếp sau đây vào tab Console, rồi nhận Enter.

javascript:for( i = 0;iCách 5: Hiện giờ, bạn cần chờ một chút ít nhằm mã code auto diệt lời mời kết bạn bên trên Facebook cơ mà người không giống gửi tới bản thân.

*

Cách 6: Nếu vẫn không thể bỏ không còn được các lời mời kết các bạn. Quý Khách lại cuộn thêm list các kết các bạn, làm cho nó hiển thị thêm các lời mời khác. Sau kia, tiếp tục dán mã code, nhận Enter. Thao tác này các lần, cho đến Lúc bỏ được không còn rất nhiều lời mời kết các bạn. Chúc bạn thành công!