CÁCH XÓA LỜI MỜI KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK NHANH

Hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook thì bao gồm: Gửi yêu cầu kết bạn cho người khác nhưng người ta không chấp nhận, người khác gửi kết bạn tới mình nhưng mình không muốn chấp nhận.

Bạn đang xem: Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Nhanh

Đối với 2 vấn đề trên, bài viết này đều có cách để dễ dàng tự động xóa yêu cầu kết bạn theo cả 2 cách. Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản gửi đi không quá 1000 lời mời kết bạn. Nếu muốn gửi các kết bạn khác, tài khoản đó phải thu hồi các lời mời cũ đang đợi phản hồi. Riêng trường hợp muốn chấp nhận lời mời kết bạn, bạn có thể dùng Code tự động chấp nhận kết bạn hàng loạt. Còn không, hãy xóa toàn bộ lời mời đó bằng hướng dẫn ở đây.


Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách: Xóa lời mời kết bạn gửi đến, gửi đi trên Facebook nhanh nhất.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook bạn gửi cho người khác

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trình quản lý lời mời kết bạn đã gửi bằng giao diện mobile, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy hàng loạt lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác. Đến đây hãy di chuyển chuột lại chữ Hủy, sau đó click chuột phải và nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console.

*


Bước 4: Dán toàn bộ đoạn mã code dưới đây vào tab Console, sau đó gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy các lời mời đã được hoàn tác trở về như lúc chưa từng gửi kết bạn đến mọi người.

*

Nếu chưa thể hủy hết những yêu cầu kết bạn, hãy tiếp tục dán mã code, gõ Enter. Thực hiện hành động này nhiều lần cho tới khi hủy được toàn bộ lời mời kết bạn mà mình gửi tới người khác.

Xem thêm: Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Cách Điều Trị, Hiểu Đúng Về Bệnh Gan Nhiễm Mỡ


– Một số lưu ý:

Code này không thực hiện được trên các thiết bị điện thoại (Android, iOS), Iphone… mà chỉ dùng cho máy tính.Bạn có thể sử dụng thêm 2 mã Code này để hủy các kết bạn gửi đi, hiện tại vẫn đang còn hoạt động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài viết:

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook người khác gửi tới mình

thesuggestr.com sẽ chia sẻ cho các bạn đoạn mã code hủy lời mời kết bạn mà người khác gửi đến cho mình. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ hoạt động trên giao diện Facebook cũ. Để chuyển sang giao diện Facebook cũ bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng “Switch to Classic design on Facebook™” (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước cài đặt tiện ích “Switch to Classic design on Facebook™” thì bạn xem hướng dẫn ở các bước (2, 3, 4) trong bài viết này.

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt thành công tiện ích và Facebook đã chuyển sang giao diện cũ. Đến đây hãy nhấn vào biểu tượng quản lý yêu cầu kết bạn.

*

Bước 2: Tại phần diện tích chứa các yêu cầu kết bạn, bạn click chuột phải, sau đó nhấn Kiểm tra (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Click vào tab Console.

*

Bước 4: Dán đoạn mã code dưới đây vào tab Console, rồi nhấn Enter.

javascript:for( i = 0;iBước 5: Lúc này, bạn cần chờ một chút để mã code tự động hủy lời mời kết bạn trên Facebook mà người khác gửi tới mình.

*

Bước 6: Nếu vẫn chưa thể hủy hết được các lời mời kết bạn. Bạn lại cuộn thêm danh sách các kết bạn, để cho nó hiển thị thêm các lời mời khác. Sau đó, tiếp tục dán mã code, nhấn Enter. Thao tác này nhiều lần, cho đến khi hủy được hết mọi lời mời kết bạn. Chúc bạn thành công!