Cách Xóa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Bạn thường cảm nhận không hề ít lời chúc mừng sinc nhật bên trên Facebook tự danh sách anh em, tất cả những người dân các bạn chưa chat thuộc bao giờ. Ngulặng nhân là do Facebook gửi thông tin mang đến bằng hữu của người sử dụng mỗi lúc đến ngày sinh nhật của người tiêu dùng. Lúc này câu hỏi chúc mừng sinch nhật bạn được xem như nhỏng nhiệm vụ và trách rưới nhiệm của rất nhiều người dân có vào danh sách bằng hữu của người tiêu dùng. Như thay thì thiệt là ngán buộc phải ko như thế nào. Hãy ẩn ngày sinch nhật của người tiêu dùng đi và xem hầu hết ai ghi nhớ mang lại ngày sinh nhật của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách Xóa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook


Cách 1: Nhấn vào hình họa thay mặt của chúng ta nhằm vào trang cá thừa nhận, tiếp nối nhận tab Giới thiệu rồi chọn Thông tin cơ bản và contact vào thực đơn phía bên trái.

Xem thêm: Xem Truyện Cổ Tích Tấm Cám, Truyện Cổ Tích Tấm Cám Bản Gốc


*
Giới thiệu -> Thông tin cơ phiên bản và liên hệ" src="https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2016/01/an-ngay-sinh-nhat-tren-facebook-1.jpg" alt="Nhấn vào ảnh thay mặt để vào trang cá thể -> Giới thiệu -> Thông tin cơ bạn dạng với liên hệ" width="802" height="633" srcset="https://thesuggestr.com/cach-xoa-ngay-thang-nam-sinh-tren-facebook/imager_1_7231_700.jpg" sizes="(max-width: 802px) 100vw, 802px" />

Bước 2: Kéo xuống bên dưới phần Thông tin cơ phiên bản. Hiện nay, chúng ta di loài chuột vào phần ngày sinh đang lộ diện nút Chỉnh sửa, các bạn nhấp vào nút ít này.

*
*
*
*
*
*
*

Sau khi bạn chuyển đổi nhỏng bên trên thì Facebook đang không thể thông báo cho người trong list anh em của người tiêu dùng từng khi đến sinc nhật của chúng ta nữa rồi.