Cách Xóa Nhãn Dán Trong Facebook

Nhắn tin bằng văn bản đơn thuần đang ngày càng trở nên nhàm chán đối với người dùng Facebook messenger. Chính vì vậy sự ra đời của những bộ nhãn gián đã khiến cho những cuộc chat trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Với đa dạng những hình dạng, biểu tượng khác nhau đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu, Facebook messenger sẽ giúp bạn có thể biểu đạt cảm xúc của mình dễ dàng. Facebook messenger của bạn đã có những bộ nhãn gián như vậy chưa. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt cũng như gỡ bỏ những bộ nhãn gián bằng điện thoại Android.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách cài đặt nhãn gián trên Facebook messengerCách gỡ bỏ nhãn gián trên Facebook messenger

1. Cách cài đặt nhãn gián trên Facebook messenger

Để có thể sở hữu những nhãn gián đẹp mắt, ngộ nghĩnh, bạn cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook messenger, bạn mở một cuộc trò chuyện với bất cứ ai trong số bạn bè của bạn. Bạn để ý, phía dưới gần vị trí nhập tin nhắn có một hình mặt cười, Bạn hãy click vào đó.

Bạn đang xem: Cách Xóa Nhãn Dán Trong Facebook

 

*

 

Bước 2: Sau khi click vào đó, có rất nhiều các nhãn dãn mà bạn đã cài đặt trước đó hiện (đối với những điện thoại đã cài đặt nhãn gián trước) còn những điện thoại chưa cài đặt thì đang là một bảng trống không. Để cài nhãn gián mới, bạn hãy click vào vị trí dấu “+”.

 

*

 Bước 3: Một cửa hàng nhãn gián được mở ra, hầu hết các nhãn gián đều là miễn phí nên bạn có thể tải thỏa thích những cái mà mình muốn. Bạn hãy chọn một biểu tượng mà bạn thích.

 

*

 

 

Bước 4: Để tải xuống bạn hãy click vào “tải xuống”.

 

*

 

Sau khi tải xong bạn trở lại cuộc trò chuyện, nhán gián mà bạn tải xuống đã được cập nhật. Bạn chỉ cần click vào hình mình thích rồi gửi cho bạn bè của mình.

Xem thêm: Cách Hấp Trứng Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà, Cách Hấp Trứng Bằng Nồi Cơm Điện

2. Cách gỡ bỏ nhãn gián trên Facebook messenger

Bước 1: Bạn cũng mở một cuộc trò chuyện messenger ngẫu nhiên. Bạn click vào dấu “ + “ như mình đã hướng dẫn ở trên.

 

*

 

Bước 2: Một cửa hàng nhãn gián mở ra, bạn click chọn “của bạn” ở phía trên cùng”.

 

*

 

 Bước 3: Bạn click vào “sửa” ở góc trên cùng phía bên phải màn hình.

 

*

 

 Bước 4: Tất cả những nhãn gián mà bạn đã từng tải về, bạn nếu không thích nhãn gián nào nữa thì bạn chỉ cần click vào dấu trừ, thì ngay lập tức nhãn gián đó được gỡ bỏ.

 

*

 

 Kết luận: Như vậy, mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt cũng như gỡ bỏ nhãn gián trên Facebook messenger. Đây chính là những nhãn gián được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay bởi nó rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bạn có thấy đúng như vậy không? Nếu đúng thì hãy nhanh tay cài đặt những bộ nhãn gián cho Facebook mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.