Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook

Việc hiểu lại, xem xét lại các hình ảnh, bài bác post cũ vào vượt khđọng khiến chúng ta Cảm Xúc hổ ngươi và bạn có nhu cầu toàn bộ bọn chúng trọn vẹn biến mất. Tuy nhiên số lượng bài bác post đề nghị xóa quá nhiều trong lúc Facebook lại giới hạn số lượng bài bác xóa là 50. Đừng lo lắng, cùng với thủ pháp sinh hoạt bài viết dưới đây của Sforums.vn, bạn sẽ xóa triệt nhằm những post và hình họa bên trên Facebook mà lại không bị mất thông tin tài khoản . Cùng quan sát và theo dõi nhé!


1. Xóa nội dung bài bác post

Các bước làm mà Sforums.vn reviews mang đến chúng ta chính là thực hiện ứng dụng Social Book Post Manager của Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook

Bước 1: Khởi cồn trình phê duyệt Google Chrome bên trên laptop. Truy cập cùng thiết lập phầm mềm không ngừng mở rộng Social Book Post Manager trên phía trên.

Sau khi thiết lập chấm dứt, hãy khởi đụng lại trình thông qua nhằm ứng dụng chuyển động một biện pháp kết quả duy nhất.

*
Truy cập cùng thiết đặt phầm mềm mở rộng Social Book Post Manager.

Bước 2: Truy cập lệ Facebook với đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của người sử dụng. Sau đó truy cập tiếp vào trang cá nhân và nhấp tiếp vào tùy lựa chọn “Nhật ký kết hoạt động”.

Chọn “Nhật kí hoạt động”.

Bước 3: Nhấp vào hình tượng tiện ích không ngừng mở rộng Social Book Post Manager cùng điền những công bố về thời gian bài xích đăng nhưng mà bạn cần xóa, tiếp đến nhận “Delete” để việc xóa được diễn ra.

Điền những lên tiếng về thời hạn bài xích đăng nhưng bạn cần xóa.

Lưu ý rằng tài liệu bài xích đăng Lúc xóa sẽ không còn thể khôi phục lại được, do đó bạn đọc đề xuất suy xét trước lúc đưa ra quyết định thực hiện phầm mềm này.

2. Xóa album ảnh

Bước 1: Truy cập lệ trang cá thể với nhấp vào phần “Hình ảnh.

*
Truy ctràn lên trang cá nhân cùng nhấp vào phần “Ảnh.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Của Người Nhật - Chế Độ Ăn Uống Trường Thọ Của Người Nhật

Tiếp tục nhấp vào tuyển lựa “Album”.

*
Chọn Album.

Cách 2: Nhấp vào thương hiệu album hình ảnh bạn cần xóa. Nhấp tiếp vào biểu tượng hình bánh răng cùng chọn mục “Xóa album” để xóa.

*
Nhấp vào tên album ảnh bạn cần xóa.

3. Xóa ảnh và đoạn phim được tag

Bước 1: Truy cập vào trang Nhật ký kết chuyển động.

Truy cập vào trang Nhật cam kết hoạt động.

Cách 2: Trong danh sách những tuyển lựa mà lại trang Nhật ký hoạt động đưa về, bạn hãy search với nhấp vào mục “Ảnh và video”. Tiếp tục nhấp vào tùy lựa chọn “Hình ảnh chúng ta được đính thêm thẻ”.

*
Chọn “Ảnh các bạn được đính thẻ”.

Cách 3: Facebook vẫn liệt kê đều bài viết về ảnh và video mà lại đồng đội gắn thêm thẻ các bạn vào. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình cây viết và chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” nhằm xóa bản thân thoát khỏi các bài xích đăng này.

*
Chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” nhằm xóa mình thoát khỏi những bài đăng này.

Trên đó là hướng dẫn giải pháp xóa triệt nhằm các post cùng hình họa trên Facebook mà vẫn tồn tại thông tin tài khoản. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ có lợi với bạn! Hãy chia sẻ thủ pháp này mang lại bằng hữu và người thân nhé!