Cách Xóa Nhiều Bài Viết Trên Facebook

Vì một số trong những lý do làm sao kia, bạn có nhu cầu xóa đi 1 loạt bài viết bên trên trang cá thể của chính bản thân mình. Dưới đó là giải pháp xóa những bài viết bên trên Facebook chỉ trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Cách Xóa Nhiều Bài Viết Trên Facebook


*
by linhnt

Không mong mỏi ẩn bài viết bên trên Facebook, bạn muốn xóa một xuất xắc xóa những bài viết trên Facebook thì làm nỗ lực nào? Nội dung bài share này, hãy cùng tò mò biện pháp xóa các nội dung bài viết trên Facebook giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tương đối nhiều thời gian cho mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

*


Cách xóa những nội dung bài viết bên trên Facebook

Để xóa toàn cục bài viết bên trên Facebook, đầy đủ fan có thể tìm hiểu thêm khuyên bảo sau đây.

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook cá nhân > Nhấn vào biểu tượng lốt “…” ngay gần nút “Thêm tin” để vào hình ảnh Cài đặt trang cá nhân > Nhấn lựa chọn Nhật ký hoạt động. Đây là nơi giữ giàng tổng thể chuyển động bên trên Facebook của người sử dụng theo từng ngày > Nhấn chọn tab Quản lý hoạt động.

*
Cách xóa bài viết trên Facebook

Tại phía trên, các bạn sẽ tất cả 3 sàng lọc là:

Bài viết của bạnHoạt hễ bao gồm gắn thẻ bạnTương tác

Cách 2: Nhấn lựa chọn Bài viết của khách hàng để có thể thực hiện những cỗ lọc cho nội dung bài viết nhằm tìm kiếm bài viết mà bạn muốn xóa.

Xem thêm: Sở Hữu Ngay 5 Phong Cách Trang Điểm Dễ Thương Cho Bạn Gái, 6 Bước Makeup Nhẹ Nhàng, Dễ Thương

*

*

Bước 3: Sau khi tìm thấy mọi nội dung bài viết mà bạn phải kiếm tìm kiếm. Nhấn lựa chọn Lưu trữ nếu như bạn muốn tàng trữ với thừa nhận Thùng rác nếu như bạn muốn xóa bọn chúng đi. Sau Khi xóa, bài viết sẽ không hề gọi thị bên trên Facebook nữa.

*

*

Lưu ý: Lúc lựa chọn gửi bài viết vào Thùng rác rưởi thì bài viết vẫn trường tồn sinh hoạt đó vào 30 ngày trước khi bị Facebook xóa vĩnh viễn một cách tự động.

Xem thêm: Bài Giảng Ca Huế Trên Sông Hương Ngữ Văn 7 Violet Ngữ Văn 7, Đưa Bài Giảng Lên Ngữ Văn 7

Các tính năng lạ tựa như của Facebook

không những bao gồm xóa 1 loạt bài, bạn cũng có thể gỡ đính thêm thẻ (tag) hoặc ẩn các bài đồng thời. Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài cũng như như biện pháp xóa các bài viết trên Facebook. Tuy nhiên, ở bước 4, cầm do chọn hình tượng thùng rác rưởi, các bạn lựa chọn biểu tượng vết X để ẩn bài bác hoặc hình tượng thẻ mờ để gỡ tag.

*
Cách xóa các bài viết bên trên Facebook với gỡ thẻ, ẩn bài bác mặt hàng loạt

Nếu chúng ta cần sử dụng Facebook bằng laptop trên các trình chăm nom Google Chrome, Cốc Cốc, Opera và các trình chuẩn y thực hiện mã nguồn mở Chromium, chúng ta cũng có thể sử dụng biện pháp xóa nhiều nội dung bài viết bên trên Facebook cùng gỡ thẻ, ẩn bài bác hàng loạt trên đây. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ