Cát Tường Bạn Muốn Hẹn Hò

Đòi hỏi bạn nữ đề nghị vệ sinh mặc dù vẫn U40 hay trải nghiệm mẫu mã phái đẹp quá trớn khiến cho những Đấng mày râu trai bị cho rằng thiếu thốn sắc sảo, kém duyên ổn. Như vậy cũng khiến Cát Tường, Quyền Linc căng thẳng.

Bạn đang xem: Cát Tường Bạn Muốn Hẹn Hò


Đòi hỏi bạn nữ đề nghị sạch dù đã U40 giỏi tận hưởng ngoài mặt phái nữ quá trớn khiến cho những phái mạnh trai bị cho là thiếu hụt tinh tế, kém nhẹm duim. Vấn đề này cũng khiến Cát Tường, Quyền Linh găng tay.

Đòi hỏi bạn nữ còn trinch tiết

Tại "Hẹn ăn trưa", Cát Tường gặp sự cố kỉnh hy hữu lúc người đàn ông những hiểu biết giới hạn lịch trình trước khi đi mang đến phần cuối bởi vì nguyên do hết sức nặng nề nghe.

Đó là màn ghép đôi của anh ấy Nguyễn Vnạp năng lượng Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) có tác dụng nghề xuất bản với chị Lỗ Kyên ổn Bửu (39 tuổi, TPhường.HCM), đã làm cho nhân viên cấp dưới ship hàng.

khi Cát Tường hỏi thẳng cthị trấn trinc huyết, Kyên ổn Bửu thành thật rằng, bản thân từng chạm mặt tai nạn nên cần yếu xác minh được.

Tiếp kia, nói tới tình trường của chính bản thân mình, Văn uống Lộc đến tuyệt, đã từng qua một vài mối tình. Đến với công tác, anh đặt yên cầu thứ nhất là tín đồ đó phải còn trinh huyết để bảo đảm an toàn sự nghiệp của bản thân mình được an ninh.

Sau số đông chia sẻ thuở đầu, Cát Tường cho mnghỉ ngơi góc cửa trái tim để nhì khách mời được thẳng gặp mặt khía cạnh nhau. Từ khoảng thời gian ngắn thấy mặt nhau, tín đồ bầy ông đã trực tiếp thắn lắc đầu hứa hẹn hò: "Tôi thấy chưa hợp đâu, ko được rồi. Người này không đúng chủng loại lý tưởng của tôi".

Trước tình huống này, Cát Tường bộc lộ thái độ khó chịu. Nữ MC dành riêng lời yên ủi cho Klặng Bửu và muốn cô tất cả sức mạnh, sớm tìm được một phần yêu thương tmùi hương của bản thân mình.

Đòi hỏi quá trớn ngoài mặt bạn gái

Trong tập 606 "quý khách hàng mong hứa hò" anh chàng Thành Đạt khiến những stress mang lại khán giả và Quyền Linc.

Xem thêm: Review Nước Tẩy Trang Garnier Màu Xanh Lá 400Ml, Tẩy Trang Ganier Màu Xanh Lá 400Ml

Cụ thể, Thành Đạt (33 tuổi) vẫn làm quản lý nhà hàng quán ăn trên Đồng Nai được ghép song cùng với chị Bùi Khuim (31 tuổi) đang làm cho giáo viên ngôi trường Đại học tập Bách Khoa trên TPTP HCM.

Chia sẻ về tình trường của chính mình, Thành Đạt cho thấy anh đề xuất qua 3 tình yêu nhưng lại toàn bộ đều có tính giải pháp... vượt dữ đề xuất đưa ra quyết định chia tay.

Thành Đạt, anh chàng thẳng thừng cho biết: "Em chỉ việc người có khuôn mặt đẹp mắt. Em yêu thích thiếu phụ tất cả vòng mông. Không yêu cầu eo, chỉ đam mê vòng 3 thôi. Tại do phụ nữ cơ mà không có vòng ba nhìn nó bi đát cười, ngán lắm".

MC Quyền Linh bức xúc: "Quan trọng là bản thân yêu thương thơm, quan tâm cho nhau thôi", nam giới bao gồm ngay tức thì đáp: "Anh ơi, yêu thương thương thơm thì nó cũng đều có một tí cảm hứng. Không tất cả đàn bà xấu, chỉ tất cả đàn bà ko quan sát được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi, chứ thiếu phụ cơ mà xấu quá thì em nói thiệt cùng với anh nếu mà 2 đơn vị gồm xay rước nhau là hỏng một đời nhỏ cháu".

Dù Thành Đạt - Bùi Khulặng phần đông bnóng nút hẹn hò nhưng mà người theo dõi vẫn "ném nhẹm đá" bởi vì nhận định rằng nam giới trai thiếu thốn sắc sảo.

Đòi phân chia tiền 3 chén bát phở

Trong tập 495 của lịch trình "Bạn mong hẹn hò", Quyền Linc các lần áp lực cùng với nam nhi trai Nguyễn Đức Cảnh về mẩu chuyện tía bát phlàm việc và màn tính toán thù "tình phí" nếu cả hai thành song.

Ban đầu, Ngân Kỳ cho biết thêm cô hơi sáng sủa trong tiếp xúc, có công dụng ăn đủ một cơ hội có thể ăn 2 chén bát phngơi nghỉ. Nghe tới đây, Đức Chình ảnh đang mau chóng tính toán thù 35.000 đồng/bát phsống với xác minh nếu như Ngân Kỳ ăn uống 2 bát, anh ăn uống 1 bát thì vẫn chỉ trả chi phí 2 chén còn 1 bát bạn nữ yêu cầu trả chi phí.

Theo đó, tiêu chí vào tình thân của Đức Chình họa là: "Tiền em tìm được thì em tiêu, ko liên quan gì tới anh".

Cho tới cuối cùng, cả nhị quan trọng thành song. Tuy nhiên, đoạn video clip được chia sẻ cchờ phương diện trên mạng xã hội. đa phần bạn áp lực vì nhận định rằng đàn ông trai không nên quá tính toán thù như thế với thiếu nữ.