Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

​Tờ báo Pháp Le Figaro mới đây sẽ tạo ra danh sách 10 cầu thủ chạy nhanh khô tốt nhất thế giới với Mbappe, Mohamed Salah đông đảo góp khía cạnh.

Bạn đang xem: Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

​Kylian Mbappequăng quật xa nhì ngôi sao 5 cánh danh tiếng tốc độ là​Mohamed Salahvà Kingsley Coman vào top 10 này. Tiền đạo fan Pháp không chỉ có là 1 cây snạp năng lượng bàn bao gồm hạng ngoại giả mua tốc độ kinh khủng vốn là lợi thế của anh ấy mỗi một khi ra sảnh.

Có đến bốn ngôi sao sáng của Ngoại hạng Anh góp khía cạnh trong list trang nhất cầu thủ nhanh hao độc nhất thế giới, bao hàm Leroy Sane của Man City, Salah của​Liverpool, Kyle Walker của Man City với Aubameyang của​Arsenal.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính, Quên Mật Khẩu Zalo Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo


*

Khá bất ngờ Khi Salah lại chỉ xếp ở đoạn sản phẩm công nghệ bảy, kém nhẹm hơn Sane cùng Kyle Walker của Man City . Trong lúc Salah vẫn vẫn dùng tốc độ và nghệ thuật của bản thân mình sẽ công phá Ngoại hạng Anh thì Sane vốn vẫn phải thiết bị lộn với chấn thương với nghỉ ngơi sát cả mùa giải bây chừ.


*

Cầu thủ nhanh hao bậc nhất Bundesliga là Coman cũng chỉ bằng cùng với Salah làm việc 35 km/h. Một chi tiết gây không thể tinh được nữa đó là Nađến Fernandez lại góp phương diện vào trang đầu này.​Real Madridmua các cầu thủ chạy khôn cùng nhanh, trong đó có sao trẻ Vinicius Jr., dẫu vậy câu hỏi một trung vệ nhỏng Namang đến có tên là điều khá thú vị.

​Danh sách 10 cầu thủ vận tốc duy nhất nhân loại hiện tại tại

SttTênVận tốc
1Kylian Mbappe36 km/h
2Inaki Williams35.7 km/h
3Pierre-Emerick Aubameyang35.5 km/h
4Karim Bellarabi35.27 km/h
5Kyle Walker35.21 km/h
6Leroy Sane35.04 km/h
7Mohamed Salah35 km/h
8Kingsley Coman35 km/h
9Alvaro Odriozola 34.99 km/h
10Namang lại Fernandez34.62 km/h