CHỈNH RĂNG HÔ KHÔNG CẦN NIỀNG

Nội Dung Bài Viết

Tìm hiểu về tình trạng răng hô4 Cách chữa răng hô nhẹ không cần niềng răngCác cách chữa răng hô triệt để bằng các kỹ thuật nha khoa

Tình trạng răng hô hay còn được gọi là răng vẩu gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và độ hài hòa của cả khuôn mặt. Dù là hô nặng hay hô nhẹ đều khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống và khi giao tiếp. Đối với những người bị hô nhẹ mà không muốn niềng thì phải làm sao? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh Răng Hô Không Cần Niềng

Tìm hiểu về tình trạng răng hô

Răng hô là gì?

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, nó là một dạng hàm phát triển lệch làm sai khớp cắn, trong đó tương quan sai lệch giữa hàm trên và hàm dưới có tỷ lệ không đạt chuẩn, hàm trên nhô ra quá mức so với hàm dưới.

*
*
*
*
*
*
Hãy thăm khám tại các cơ sở nha khoa uy tín để được khám và tư vấn cách khắc phục tình trạng hô nhẹ phù hợp

Ưu điểm của phương pháp này chính là đem lại hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo do vết mổ được thực hiện bên trong khoang miệng. Chỉ mất từ 2 – 4 tiếng thời gian phẫu thuật là bạn sẽ có một hàm răng mới, đẹp.

Xem thêm: Những Bài Hát Us Uk Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 100 Pop Usuk Hay Nhất

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị hô do xương hàm. Phương pháp này đòi hỏi phải có trang thiết bị, máy móc hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao và chi phí cũng khá đắt nên khiến nhiều người không thể tiếp cận với phương pháp này.

Tóm lại, chữa răng hô nhẹ không cần niềng răng là phương pháp chỉ phù hợp với trẻ em hoặc những phương pháp y khoa dành cho người lớn. Tốt nhất bạn nên tiến hành thăm khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để được tư vấn cách khắc phục phù hợp với từng trường hợp.