Chụp Tử Cung Vòi Trứng Kiêng Quan Hệ Bao Lâu

Chụp tử cung vòi vĩnh trứng là phương thức xác minh kỹ năng chế tạo của phái nữ, được áp dụng hơi thịnh hành. Sau chụp tử cung vòi vĩnh trứng tránh quan hệ nam nữ bao lâu là do dự của tương đối nhiều fan.

Bạn đang xem: Chụp Tử Cung Vòi Trứng Kiêng Quan Hệ Bao Lâu


*

Sau chụp tử cung vòi vĩnh trứng né quan hệ nam nữ bao lâu là do dự của tương đối nhiều bạn.


Chụp tử cung vòi vĩnh trứng né dục tình bao lâu?

Khi vk ông chồng kết duyên đã thọ nhưng mà vẫn chưa xuất hiện thể thú thai, thì đề xuất khám, xác minh triệu chứng sức khỏe chế tạo ra ở cả hai người. Đối cùng với phái nữ, khi đi đi khám vô sinh hiếm muộn vẫn có thể được hướng đẫn chụp tử cung vòi vĩnh trứng.

Chụp tử cung vòi trứng là một trong những xét nghiệm X-quang quẻ giúp quan liêu gần kề phía bên trong tử cung, ống dẫn trứng, các Quanh Vùng xung quanh. Phương thơm pháp chụp tử cung vòi vĩnh trứng được hướng đẫn trong ngôi trường hòa hợp bạn gái rất cần được kiểm tra ống dẫn trứng tất cả dấu hiệu bị tắc nghẽn không; tra cứu tìm phần lớn vấn đề trong tâm địa tử cung nlỗi tử cung bao gồm hình dáng phi lý không; tử cung từng bị tổn định thương thơm vì va đập to gan không, tất cả u xơ tử cung không…

Thêm vào kia, phương pháp chụp tử cung vòi trứng còn hỗ trợ những bác bỏ sĩ xác định được gồm cần mang lại người bị bệnh áp dụng phẫu thuật hỗ trợ điều trị thắt ống dẫn trứng tác dụng hay là không.


*

Chụp tử cung vòi trứng là một xét nghiệm X quang đãng góp quan liêu sát phía bên trong tử cung, ống dẫn trứng, những Quanh Vùng bao quanh cần thực hiện tại cơ sở y tế tân tiến, uy tín.


Sau Lúc xét nghiệm và đưa ra quyết định áp dụng chụp, những bác bỏ sĩ sẽ bơm hỗn hợp có đựng chất cản quang vào cửa mình mang lại tử cung, tử cung cùng ống dẫn trứng nối liền cùng nhau, chất dung dịch này đang rã vào ống dẫn trứng hình hình họa chụp X-quang đang hiện thị không thiếu đúng mực mọi bất thường của cả tử cung và vòi vĩnh trứng.

Sau Lúc chụp tử cung vòi trứng, khung người bạn gái rất có thể còn đau do teo thắt tử cung cùng hoàn toàn có thể xuất tiết vơi sinh hoạt cửa mình. Nên các thiếu nữ nên tránh quan hệ nam nữ khoảng 3 mang đến 5 ngày.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android Tốt Nhất, Accu​Battery

Một số xem xét khi chụp tử cung vòi trứng

– Trước lúc chụp tử cung vòi trứng buộc phải thông tin cho chưng sĩ chúng ta tất cả hiện nay đang bị viêm vùng chậu hoặc bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình ko. Bạn bao gồm bị không phù hợp cùng với thuốc nhuộm i-ot sử dụng vào chụp tử cung vòi trứng không. Bạn bao gồm bị bệnh hen suyễn, không thích hợp với yếu tố của dung dịch hoặc không thích hợp hay là không. Có vụ việc về tụ máu hoặc đã sử dụng dung dịch có tác dụng loãng tiết nlỗi warfarin, aspirin ko.

Cần báo với bác sĩ các bạn gồm tiểu sử từ trước bệnh thận, bệnh dịch tiểu đường không vì chưng dung dịch nhuộm được sử dụng vào chụp tử cung vòi trứng hoàn toàn có thể gây nên tổn thương thơm thận giả dụ bạn căn bệnh bao gồm chức năng thận kém nhẹm. Người bệnh có thể cần phải xét nghiệm tiết trước khi chụp tử cung vòi vĩnh trứng nhằm bình chọn xem liệu thận gồm đã hoạt động giỏi hay là không.


*

Trước Lúc chụp tử cung vòi vĩnh trứng cần thông báo mang lại bác sĩ tình trạng nhiều người đang mắc phải, có bị viêm vùng chậu hay không, bao gồm bị dị ứng không…


– Xét nghiệm này buộc phải được tiến hành 2 – 5 ngày sau khoản thời gian chu kỳ gớm nguyệt dứt nhằm chắc chắn là rằng đã không sở hữu thai.

– Chụp tử cung vòi vĩnh trứng buộc phải được triển khai sớm trước lúc trứng rụng vài mon để tách bài toán tia X-quang quẻ ảnh hưởng tới tnhị sớm.

– Chụp tử cung vòi vĩnh trứng được xem như là một thủ pháp an ninh cơ mà vẫn mãi mãi một số trong những đổi thay triệu chứng nhỏ tuổi nlỗi nhiễm trùng vùng chậu. Vì cụ nếu như sau thời điểm tiến hành 1 -2 ngày, có tín hiệu nhức nhiều hơn và bị sốt buộc phải quay trở lại bệnh viện để khám nghiệm.

– Lúc đi chụp với theo 1 băng vệ sinh mỏng vày sau khi bác sĩ tiêm thuốc rất có thể nó đã chảy ngược ra làm cho không sạch xống áo, phân phối kia sau thời điểm triển khai rất có thể có xuất máu vơi sinh sống âm đạo.

Chụp tử cung vòi trứng né dục tình bao thọ tương tự như số đông để ý liên quan mong muốn sẽ cung cấp cho độc giả share hữu ích. Nếu bắt buộc hỗ trợ tư vấn thêm vui vẻ tương tác Bệnh viện Thu Cúc TỔng đài 1900 55 88 92 sẽ được câu trả lời miễn giá thành.