Con Gái Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu

Một nghiên cứu của những chuyên gia cho biết thêm, một nửa phái nữ cảm thấy bi lụy sau khoản thời gian "yêu" thứ 1. Cảm giác buồn chán sau khi "yêu", lo lắng liệu mình bao gồm bám thai, bạn ấy gồm còn yêu bản thân nữa ko... là một trong những quan tâm đến của con gái sau khi trải qua "lần đầu tiên tiên". Thậm chí, 10% trong số đó luôn luôn trầm trồ lo lắng, bồn chồn, hẫng hụt xuyên suốt một thời gian nhiều năm tiếp đến. Hãy test coi chúng ta đang phạm phải các triệu triệu chứng tư tưởng nào sau khi quan hệ giới tính lần đầu nhé.

Bạn đang xem: Con Gái Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu


Các triệu chứng tâm lý sau thời điểm quan hệ tình dục lần đầu

1. Cảm giác tội vạ nhỏng vừa gây nên một điều khủng khiếp.

*


Triền miên vào quan tâm đến của nàng là câu hỏi "buổi tối qua mình đã làm những gì cùng với anh ấy?". Rồi chị em đã suy nghĩ về phụ huynh - những người luôn luôn yêu tmùi hương, chngơi nghỉ bịt cùng rất lời khuyên dò "hãy giữ lại sự trong sạch ấy mang lại phút cuối cùng". Rõ ràng ai ai cũng hiểu "phút cuối cùng" ấy là đêm tân hôn, là tuần trăng mật của nhì vợ ck. Thế cho nên vì thế, nhiều phần hầu hết cô gái trải qua "trước tiên tiên" với những người mình yêu thương thường nghịch vơi trong gò cân nhắc với luôn mặc định nhận định rằng tôi vừa làm cho một điều nào đó thật quyết liệt, lầm lỗi và trường đoản cú trách nát bạn dạng thân mình.
Mệt rồi ngủ li phân bì, thậm chí là tảo hẳn khía cạnh vào góc tường với ngủ thiếp đáp đi... này đều là tinh thần bình thường của hầu như đàn ông sau khi "yêu", đến dù có là "trước tiên tiên" của bạn gái đi chăng nữa. Thế tuy vậy với phái đẹp, chính đều hành vi đó khiến chị em gồm xúc cảm hẫng hụt nhỏng bị hắt hủi, quăng quật rơi... Nếu từ bây giờ phái mạnh dành cho nữ giới một chiếc ôm thiệt chặt, một lời hỏi thăm hoặc ví như mệt nhọc quá ko ưng ý nói thì một chiếc hôn thiệt sâu lên má cũng đủ khiến cho bạn nữ ấy cấm cúng hơn cùng không tồn tại cảm giác bị quăng quật rơi giỏi băn khoăn lo lắng nữa.

3. Cảm giác run sợ tín đồ bao bọc sẽ thấy.

*


Dẫu tất cả trải sang một đêm lâu năm vào một lâu đài bí mật đáo tốt trong căn uống phòng trọ ko thấy nhẵn tín đồ qua lại thì thiếu nữ ấy vẫn thấp thỏm, vẫn lo toan rằng phụ huynh bản thân vẫn biết, bạn bè mình đã giỏi, bạn bao quanh đang tỏ tường.
Một Để ý đến "kinh điển" của các cô nàng bắt đầu lần trước tiên "lớ ngớ" vào cthị xã "yêu". Nếu một fan phụ nữ vẫn đã đến lớp, đi làm với chưa tính tới chuyện kết giao thì quan tâm đến này rất rất đáng lưu trọng điểm với chúng ta. Cho mặc dù về tối hôm qua anh ta "khoác áo mưa" thì vẫn tiếp tục thom thóp hại gần chết "liệu mình tất cả bám bầu" tuyệt không? Có thể cả tuần, cả tháng họ chỉ ngơm ngớp sinh sống trong lúng túng rằng bản thân sẽ dính bầu với kinh điển hơn là cthị xã "van nài" anh ấy xử lý tình huống kia. Bởi đơn giản dễ dàng phụ nữ từ bây giờ là số đông cô nữ giới khôn xiết ‘gà mờ’, không hề bao gồm kinh nghiệm tay nghề vào cthị xã ‘yêu’, mặc dù thế bọn họ lại nghe rất nhiều lời chình họa tỉnh về câu hỏi gồm tnhị kế bên ý mong mỏi, chính vì nỗ lực, phái thiếu phụ khôn xiết lo ngại cùng sốt ruột sau khoản thời gian ‘yêu’ rằng bản thân sẽ sở hữu thai. Thực tế cho thấy siêu không nhiều nữ giới mong ngóng cho đến Lúc cảm giác chuẩn bị sẵn sàng với biết bảo vệ phiên bản thân rồi bắt đầu ‘yêu’ cơ mà hầu như là nghe theo lời các bạn trai và không kiềm chế được xúc cảm của bản thân dẫn mang đến ‘yêu’ thứ nhất trong băn khoăn lo lắng và thấp thỏm như vậy đấy.

5. Anh ta liệu gồm còn yêu thương mình không? Có quăng quật rơi mình không?

*


Cũng chưa biết trên đây có phải là quan tâm đến vớ vẩn tuyệt nhất hay không tuy thế lại tương xứng với phần nhiều các cô gái sau khi trải qua "lần đầu tiên tiên" mặc dù cho là cùng với người yêu của mình. Sau lúc tình dục, chắc hẳn rằng thanh nữ đang suy nghĩ mang lại nhị trường hợp: một là anh ấy đang trngơi nghỉ cần lạnh lùng cùng ngán chê vày "đã tỏ tường", nhị là anh ấy đang cảm thấy yêu tmùi hương với trân trọng mình rộng. Bất nhắc cô nàng nào cũng mong ước ngôi trường phù hợp sản phẩm công nghệ hai lộ diện.
Thật sự đàn bà siêu hại sau khoản thời gian "trao thân", người nam nhi sẽ thờ ơ. Họ sợ hãi rằng Khi "chiếm hữu" được rồi, anh ấy đang bắt đầu không đủ cái cảm giác “mong mỏi chinch phục” khao khát đã có được – nhỏng ban đầu đang vỡ vạc và rồi họ lại ban đầu đi tìm xúc cảm new. Suy cho thuộc kia là điều hoàn toàn dễ nắm bắt và thông cảm.

6. Lo lắng liệu "mình với Đấng mày râu tất cả hợp nhau chuyện ấy" không.

*


Đây là vấn đề nhưng mà phụ nữ nào thì cũng lo lắng nhất khi lần thứ nhất làm "cthị trấn ấy". Cùng cùng với không ít nỗi sợ hãi khác thì điều phụ nữ do dự tuyệt nhất vẫn chính là về "khả năng" chóng chiếu của bản thân mình. Không biết quý ông bao gồm cảm giác liên hiệp tốt không? Chàng suy nghĩ về phần mình như vậy nào? Liệu mình có sai trái gì không?...
cũng có thể nói cùng với nữ giới, thứ 1 làm chuyện ấy với 1 người đàn ông hay còn lại nhiều cảm hứng, và "lần đầu" của mọi cá nhân phần lớn đều bồn chồn, dềnh dang về... theo các cách không giống nhau Thậm chí, lần đầu tiên ấy tất cả khi là “điều ghê khủng” duy nhất vào cuộc đời với lắm Lúc với nhiều phụ nữ, cũng tự đó sẽ đâm ra sợ hãi Lúc thân cận các bạn trai. Thế cho nên vì thế rất cần phải chuẩn bị chổ chính giữa lí thật tận tường với hãy chỉ "làm cthị trấn ấy" lần thứ nhất Khi bạn… thực thụ chuẩn bị, thực thụ ước ao nhé!

Các biện pháp tách tnhị dành riêng cho phái mạnh cùng nữ giới.

1. Ogino Knauss (tránh ngày pđợi noãn)

*


Về chế độ, noãn chỉ có thể trúc tinch trong vòng 24 giờ sau pđợi noãn, tinch trùng có công dụng thú tinch vào 48-72 tiếng đồng hồ sau khoản thời gian pngóng tinh. Pchờ noãn luôn luôn xảy ra trong tiến độ 14-16 ngày trước kỳ ghê tiếp đến. Công thức nhằm tính ngày dính tnhì là:
lấy một ví dụ, nếu vòng khiếp nthêm tốt nhất của nữ giới là 25, vòng ghê nhiều năm tốt nhất là 35 ngày thì các ngày hoàn toàn có thể sở hữu thai là từ ngày sản phẩm công nghệ 7 (10+) đến ngày đồ vật 24 (17+) của chu kỳ luân hồi. Nếu chu kỳ kinh cố định và thắt chặt 28 ngày hầu như ngày giao thích hợp có thể mang tnhị là từ ngày máy 10 mang lại ngày sản phẩm công nghệ 17 của chu kỳ.

Xem thêm: Pin On Android Tv Box - Android Tv Box Cho Tv Crt Đời Cũ


Phương pháp này sẽ không tốn kỉm mà lại cũng khá dễ dẫn đến đổ vỡ kế hoạch vày sự đổi khác nội ngày tiết, môi trường, bít tất tay thỉnh thoảng có thể khiến cho chu kỳ luân hồi khiếp bị lệch.

2.Thuốc nội ngày tiết tách thai

*


Từ năm 1960, dung dịch tránh tnhị được sử dụng rộng rãi sống châu Âu và đang được vận dụng trên toàn thế giới. Các hình thức dung dịch tránh tnhì là nhiều loại phối hợp Estrogene và Progesteron (21 viên).
Bên cạnh tính năng tránh tnhị, thuốc còn làm ổn định chu kỳ luân hồi ghê nguyệt, giảm thống ghê, sút thiếu thốn tiết, thiếu thốn sắt, bớt nang buồng trứng cơ nang. Tuy nhiên nó cũng có tính năng phú là khiến bi tráng mửa, đau căng vú khoảng 2-3 tháng thứ nhất, rong máu vơi, tăng cân nặng, nhức đầu, nám khía cạnh, viêm tắc tĩnh mạch máu sâu (nguy cơ tăng 6 lần giả dụ thực hiện thuốc tất cả chứa Estroren lớn hơn hoặc bằng 35µg, không có contact giữa thời gian áp dụng dung dịch và tần suất lộ diện viêm tắc tĩnh mạch máu. Tai trở nên đã mất tích ngay lập tức sau thời điểm dừng dung dịch một thời gian ngắn).
Thuốc tách tnhì phòng hướng dẫn và chỉ định với những người dân tất cả tiền căn viêm tắc tĩnh mạch, tai đổi mới quan trọng óc, ttiết tắc đụng mạch phổi hay suy đụng mạch vành, quà da; suy gan, thận; ung thỏng sinc dục; bao gồm tnhị, u gan…
Còn đông đảo bệnh nhân tăng áp, cồn ghê, tè túa mặt đường hay đái tháo dỡ mặt đường vào tnhị kỳ, có chi phí căn nhức một bên đầu, lipid – huyết tkhô nóng cao, bên trên 35 tuổi và hút rộng đôi mươi điếu dung dịch một ngày, sắp đến nên chịu đựng đựng một đại mổ xoang, hiện giờ đang bị bệnh túi mật thì nên cần thận trọng Lúc sử dụng thuốc.
Ngừa tnhì nguy cấp là phương thức cơ mà người thiếu nữ dùng để làm tránh tnhì sau khi giao phù hợp ko được đảm bảo an toàn. Phương pháp này kém nhẹm công dụng rộng các phương thức tránh thai khác cơ mà vẫn có mức giá trị so với fan thiếu nữ có khả năng bị có tnhì quanh đó ý mong muốn (thủng bao cao su, bị hiếp đáp dâm, ko vận dụng phương án tách tnhì nào).
– Viên thuốc tách tnhị kết hợp (200µg EE + 1mg Levonorgestrel dùng trong vòng 72 giờ sau thời điểm giao thích hợp (lần đầu 3-4 viên, 12 giờ sau lập lại liều tương tự). Kết quả thành công trung bình 75%, thay đổi tự 94,2% đến 55,3%, càng uống nhanh chóng ngay lập tức sau thời điểm giao phù hợp thì tác dụng càng cao. Nó có thể tạo ra phản ứng phú là ói mửa. Không nên lập lại điều trị ví như giao hơp lập lại trong khoảng 72 giờ.
Postinor 1: Một các loại Postinor liều mạnh gấp đôi, sử dụng duy nhất 1 liều độc nhất, hiệu quả cao hơn, có thể cần sử dụng trong vòng 120 giờ đồng hồ sau khoản thời gian giao phù hợp.
Trong dung dịch tránh tnhì khẩn cấp tất cả cất hóa học vốn được sử dụng trong phá tnhị, vì vậy giả dụ sử dụng thuốc có thể làm cho mỏng tanh niêm mạc tử cung.
– Dụng rứa tử cung sau giao hợp: Đặt quy định tử cung trong vòng 5 ngày, buổi tối nhiều 7 ngày tiếp theo giao thích hợp. Có thể thường xuyên thực hiện nếu còn muốn. Tỷ lệ thua cuộc 0,1%. Chống hướng đẫn với các thiếu nữ viêm thành phần sinch dục, chưa xuất hiện tnhị lần nào. Cơ chế công dụng của giải pháp này là ngnạp năng lượng trngơi nghỉ trứng làm tổ.
– Thuốc tiêm tránh thai: DMPA150mg tiêm vào trong ngày trang bị 5 của vòng tởm, tiêm một lần chức năng 3 tháng.
– Đặt vòng tránh thai: Những vòng rời tnhì được vạc miễn chi phí hiện giờ vẫn gây nhiều phản nghịch ứng phụ nlỗi rong ghê. Có một nhiều loại vòng tách thai được cung cấp trên thị phần với cái giá khoảng chừng 3 triệu đ bao gồm công dụng cao hơn tương đối nhiều.
Đây là phương thức làm cho ùn tắc ống dẫn trứng, nhằm ngăn không cho tinc trùng với noãn gặp nhau. Tỷ lệ thất bại của phương thức này là 0,3%. Có thể thắt ống dẫn trứng bằng cách mổ mngơi nghỉ bụng hoặc nội soi, vào thời điểm sau sạch mát ghê, sau nạo thai, sau sinc, khi đã mổ mang thai. Phương thơm pháp này chỉ dành riêng cho phụ nữ trên 30 tuổi, không viêm lây nhiễm sinc dục cung cấp, gồm hai con sống khỏe mạnh, nhỏ nhỏ tuổi độc nhất vô nhị trên 3 tuổi.
– Bao cao su: Đã được loài người tiêu dùng trường đoản cú rứa kỷ XVII. Lúc sử dụng, phải để ý unique bao, ngừa bao thủng, Tỷ lệ tan vỡ chiến lược là 5-20%. Ngoài đề phòng tnhì, bao còn sử dụng đến mục tiêu phòng ngừa căn bệnh lây qua đường dục tình.