CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DUY TÂN

đa phần Doanh Nghiệp mặc dù vẫn vận động thông thường, ROI Khủng, song vẫn chây ỳ nợ ứ đọng BHXH, BHYT. Những trường thích hợp này vô cùng cần phải tkhô hanh tra, xử pphân tử, thậm chí đề nghị xử lý hình sự…

Việc cửa hàng CP Dược phẩm Duy Tân (số 22, Hồ Biểu Chánh, phường 11, quận Phụ Nhuận, TP.HCM) cả năm vừa qua không đóng góp BHXH, BHYT sẽ khiến cho những NLĐ bức xúc. cửa hàng này có bề dày hoạt động sát hai mươi năm, siêng nhập khẩu, phân phối những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng… Đáng ra, cùng với ngành nghề trên, cửa hàng nên gọi được tnóng thẻ BHYT so với NLĐ vô cùng đặc biệt quan trọng. Vậy cơ mà, công ty này lại không đóng BHXH, BHYT, khiến nhiều NLĐ không được thú hưởng các quyền lợi và nghĩa vụ theo dụng cụ.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Duy Tân

*

Xác dấn cùng với phóng viên Báo BHXH, bà Hồ Tkhô giòn Lý- Giám đốc BHXH quận Prúc Nhuận cho thấy thêm, Công ty CP Dược phđộ ẩm Duy Tân đăng ký tsi gia BHXH, BHYT cho 73 NLĐ. Tuy nhiên, tính tới nay, shop vẫn nợ BHXH, BHYT kéo dài 14 mon (từ thời điểm tháng 1/2018) bên trên 4,08 tỷ vnđ. Trong năm 2018, mặc dù BHXH quận Phụ Nhuận tiếp tục gửi vnạp năng lượng bạn dạng, Hotline điện thông báo, đôn đốc, thậm chí là thực hiện chất vấn nhưng lại Cửa Hàng chúng tôi vẫn không triển khai nhiệm vụ đóng BHXH mang đến NLĐ.

Xem thêm: Mua Bán Đất Đà Lạt Giá Rẻ 2016, Bot Protection

Để hiểu rõ biết tin NLĐ và phòng ban BHXH hỗ trợ, Cửa Hàng chúng tôi đang có văn bạn dạng ý kiến đề nghị thao tác làm việc cùng với Shop chúng tôi. Tuy nhiên, đại diện Phòng Nhân sự của chúng tôi cho biết “chỉ bao gồm phòng ban đơn vị nước có thẩm quyền bắt đầu được shop báo tin. Đối với báo chí truyền thông, shop có quyền lựa chọn hỗ trợ hoặc ko tin báo. Nếu NLĐ không gật đầu về bất kỳ vụ việc làm sao liên quan mang đến quyền hạn, Công ty vẫn giải quyết từng trường hợp cụ thể. Trong khi, giả dụ bao gồm tạo nên tnhóc con chấp cửa hàng vẫn tuân thủ quy trình tố tụng…”.

Theo biết tin chúng tôi cố gắng được, đều hành vi vi phạm luật Luật BHXH, Luật BHYT trên cửa hàng này có tính khối hệ thống. Cụ thể: Cửa Hàng chúng tôi CPhường. Dược phẩm Duy Tân bởi ông Trương Viết Vũ thay mặt đứng tên thay mặt luật pháp đã nhằm nợ BHXH hơn 4 tỉ đồng. Một Doanh Nghiệp không giống cũng vì chưng ông Trương Viết Vũ có tác dụng thay mặt luật pháp, cũng vận động vào nghành nghề dược là Shop chúng tôi CP.. Dược phẩm Pha No (trụ trực thuộc quận Prúc Nhuận) đã nợ BHXH, BHYT tới hơn 5,4 tỷ vnđ. Hiện các Doanh Nghiệp vị ông Vũ đứng tên vẫn vẫn hoạt động thông thường, xe cộ ra vào bốc tháo dỡ hàng sôi động, chỉ có món nợ BHXH, BHYT vẫn ngày càng… dày thêm!

Theo Luật sư Nguyễn Giang Nam (Đoàn Luật sư TPhường.HCM), đối với NLĐ đi làm thuê, không tính tiền lương thì các khoản đóng góp BHXH, BHYT cực kì quan trọng bởi nó tương quan trực sau đó nghĩa vụ và quyền lợi (nhỏ xíu đau, thai sản, TNLĐ, tử tuất…) của họ. Vì vậy, theo Luật sư Nam, trong thđộ ẩm quyền của chính bản thân mình, những cơ sở công dụng của TPhường.HCM cần mau chóng vào cuộc nhằm mục đích bảo vệ quyền với công dụng hợp pháp, quang minh chính đại cho NLĐ.