Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco Hoa Hướng Dương

TTO - Tính mang đến 16h30 ngày 1-12, vẫn có trên 5000 cành hoa hướng dương của cư dân mạng dành khuyến mãi dịch nhi ung tlỗi, tương đương với tầm 150 triệu đ mà Cửa Hàng chúng tôi CP dược phđộ ẩm Eteo góp đến lịch trình của báo Tuổi Ttốt.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco Hoa Hướng Dương


*

Chiến dịch Tôi đồng hành cùng căn bệnh nhi ung thư từng dự kiến chấm dứt vào 22-11. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tiết trời mưa bão số 9 (bão Usagi), công tác Ngày hội hoa hướng dương trên TP..HCM dời lại 1 tuần, mang đến 2-12.

Để hồ hết đóa hoa hướng dương được phủ rộng nhiều hơn, ban tổ chức và nhãn sản phẩm Sâm Alipas Platinum - Shop chúng tôi CPhường. dược phđộ ẩm Eteo đưa ra quyết định kéo dãn chiến chất dịch này cho ngày 2-12, cùng với mong ước sẽ có được thêm nhiều hơn thế nữa hầu như bông hoa, món quà, ước nguyện giỏi lành gửi tặng những em nhỏ tuổi.

Tôi sát cánh đồng hành là chương trình hay niên phía bên trong chuỗi hoạt động của lịch trình Ước mơ của Thúy sát cánh thuộc hàng vạn bệnh dịch nhi ung thư bên trên mọi toàn nước, vày báo Tuổi Tthấp phối kết hợp cùng Hội LHTN VN TP..HCM cùng Thành Phố Hà Nội tổ chức triển khai.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Áo Dài Việt Nam Hay Nhất, Ý Nghĩa Của Chiếc Áo Dài Việt Nam Qua Bao Đời Nay

Nằm vào chuỗi hoạt động này có Ngày hội hoa phía dương ra mắt lúc 7h ngày 2-12 trên công viên văn hóa Đầm Sen (cổng Lạc Long Quân, Q11, TP HCM.) Tại trên đây sẽ có khá nhiều hoạt động nhỏng trao học bổng; vườn hoa ước nguyện hồng; chợ phiên khiến quỹ (phân phối tnhóc con bởi căn bệnh nhi vẽ, sách, lịch, sổ tay, áo, nón)…

đặc điểm nội bật của ngày hội là chiến dịch đi dạo Đồng hành cùng căn bệnh nhi ung thỏng cùng với chủ đề Nhịp bước yêu tmùi hương. Mỗi tín đồ tđê mê gia quốc bộ, Cửa Hàng chúng tôi CP thực phđộ ẩm dinh dưỡng NutiFood sẽ góp sức 50.000 đồng đến lịch trình, cỗ vũ căn bệnh nhi ung thỏng.*

Hàng trăm tình nguyện viên đã dốc sức sẵn sàng cho một ngày hội diễn ra ý nghĩa và toàn vẹn, lấy thú vui mang đến những căn bệnh nhi ung tlỗi. Trong chiều 30-11 với sáng sủa 1-12, tình nguyện viên của đầu trên cầu TPhường.Hồ Chí Minh đã đi vào các bệnh viện Tặng Ngay kim cương đến dịch nhi ung thỏng đã điều trị căn bệnh tại đây.

Mặc mặc dù ngày hội được dời kế hoạch một tuần đối với chiến lược (từ bỏ 25-11 dời cho tới ngày 2-12) vị bão Usagi, những tình nguyện viên vẫn liên tiếp làm cho hoa phía dương, tuim truyền tích cực cho ngày hội. Trên mạng xã hội, hồ hết cành hoa hướng dương quà rực được hàng loạt đăng trên trang cá thể của hàng chục ngàn bạn.

Chiều 1-12, tới từ nhanh chóng nhằm phụ mang đến lịch trình, chúng ta Đoàn Phát - Trường ĐH Khoa học tập tự nhiên TPhường.Hồ Chí Minh - đến biết: "Mình khôn xiết vui khi có thể góp một chút ít sức lực lao động cho một ngày hội năm nay. Ở ngôi trường, lũ bản thân chuyên chở vẽ tma lanh nhằm đăng tải social, còn từ bây giờ bản thân prúc sắp xếp bàn ghế, sẵn sàng hầu hết khâu ở đầu cuối cho công tác ngày 2-12 thiệt thành công".