Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

cửa hàng Cổ phần Dược phđộ ẩm Không Già

90-92, Đường Số 1, KDC Hyên Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt danh tiếng - chúng tôi Cổ phần Dược phđộ ẩm Không Già

1.Khái quát lác về công ty

1.1 Khái quát

Cửa Hàng chúng tôi Cổ Phần Dược Phẩm Không Giàlà một trong những chủ thể dẫn đầu trong nghành gớm doanh thực phẩm chức năng, hỗ trợ bớt cân nặng, tăng tốc sinch lý, mỹ phđộ ẩm,... tại đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Với sứ mệnh mang đến cho những người chi tiêu và sử dụng phần nhiều kiến thức và kỹ năng về mức độ khoẻ, phần đa lời hỗ trợ tư vấn tận trọng tâm, gây ra một xã hội niềm hạnh phúc với khoẻ mạnh dạn hơn,Công Ty Không Giàđang dần hoàn thành xong mỗi ngày cùng đến reviews các thành phầm quality khác.

*

Không Giàtạo ra một chuỗi hệ thống những shop nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu mua sắm của chúng ta. Đồng thời, Cửa Hàng chúng tôi cũng mang về các bài viết về sức khoẻ, thẩm mỹ có lợi để bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cùng chia sẻ cho người bao bọc.

Hầu hết đội hình nhân viên củaCửa Hàng chúng tôi Không Giàsẽ góp sức cục bộ sự nghiệp của mình để cung ứng quý khách hàng trong vấn đề ý thức rộng về dáng vẻ, làn da, sinch lý dành riêng và sức khoẻ nói chung.cửa hàng Không Già dốc mức độ đem lại mối cung cấp công bố sức mạnh quality, mặt khác làm tiếp sự công trọng điểm trong các nội dung biên tập.

- Mã số thuế: 0311239376

1.2 Thời gian thành lập

- Được thành lập vào trong ngày 13 tháng 10 năm 2011 doÔng Khổng Văn HộiSáng lập với điều hành.

2 Lĩnh vực hoạt động gớm doanh

Là Cửa Hàng chúng tôi bậc nhất và đi tiên phong trong nước chăm nhập khẩu 100% từ bỏ Mỹcác sản phẩm trực thuộc team Thực Phđộ ẩm Chức Năng với Mỹ Phđộ ẩm Làm Đẹp với Dược phẩm, trang trang bị Y Tế được phân pân hận độc quyền nội địa với các nhãn mặt hàng danh tiếng và đã đứng vị trí số 1 thị phần nội địa nhỏng Viên hổ trợ sút cân nặng Rich Slim, Perfect Sllặng USA, Viên hổ trợ sinch lý Nam Ngọc Đế Hoàn, mỹ phđộ ẩm làm đẹp nhỏng Kem với Viên uống nngơi nghỉ Ngực Enlargement,…đã có được cục VSATTP.. cùng Bộ Y Tế công nhận.

Xem thêm: Pdw Trong Xét Nghiệm Máu Là Gì ? Ý Nghĩa Của Các Chỉ Số Trong Xét Nghiệm Máu

3. Phong phương pháp công ty chúng tôi Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

công ty chúng tôi Cổ Phần Dược Phđộ ẩm Không Giàlà một giữa những đơn vị chữ tín số 1 trên nước ta chăm nhập vào với phân păn năn độc quyền từ Mỹ những nhóm sản phẩm thực phđộ ẩm công dụng cung cấp giảm cân, các sản phẩm thẩm mỹ, quan tâm sức khỏe... được không hề ít quý khách hàng bên trên cả nước tin dùng.

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp hóa, tốt trình độ Khổng Gia luôn sẵn sàng chuẩn bị Ship hàng quý khách hàng, "chất lượng, an toàn, dễ ợt, nhanh hao chóng" là ưu tiên số 1 của Công ty Dược Phẩm Không Già.

*

4.Mục tiêu phạt triển

Cung cung cấp thành phầm, hỗ trợ tư vấn dich vụ về sức khỏe, quan tâm sắc đẹp..chất lượng tuyệt nhất đến với đa số bạn dân toàn nước. Phát triển đội ngũ nhân viên cấp dưới tận vai trung phong máu nóng độc nhất vô nhị vày sự cải tiến và phát triển của cộng đồng,....

5. Thành tích đạt được


*
Cơ sở tiêu biểu vượt trội vìngười sử dụng năm 2014

6. Phương thức tkhô giòn toán

+ Trong nước:

Thanh toán tiền khía cạnh lúc ship hàng (áp dụng nội thành của thành phố TP HCM cùng Hà Nội) Nhân viên bưu năng lượng điện thu hộ (Ship hàng thu tiền - COD); Chuyển chi phí bưu điện; Chuyển khoản ATM; Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng thanh toán (Credit card).

Pmùi hương thức vận chuyển: Chuyển tận nơi nội thành của thành phố HCM; Chuyển thường qua bưu điện; Chuyển phát nkhô nóng EMS

+ Quốc tế:

Chuyển chi phí Western Union Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng thanh toán (Credit card)

7. Phương thức vận chuyển:

Chuyển phát nhanh khô DHL ; Chuyển hay sử dụng máy bay; Chuyển thường thì bằng tàu

chúng tôi Cổ Phần Dược Phẩm Không Giàgiao hàng quý khách hàng 24/24h hàng ngày. Chúng tôi mong muốn nhân viên support của Không Già đã trả lời bằng lòng toàn bộ các câu hỏi của quý khách hàng.

chúng tôi Cổ phần Dược phđộ ẩm Không GiàTrụ sở:90-92, Đường Số 1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh