CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

1. Giới thiệu về công ty Cổ phần Dược phđộ ẩm Nam Hà

NamHa Pharma được Thành lập và hoạt động năm 1960 cùng với thương hiệu thuở đầu là Cửa Hàng chúng tôi hợp danh Ích Hoa Sinch. Bằng sự cố gắng nỗ lực với sáng chế của bản thân mình, cửa hàng Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã xác định được vị trí bậc nhất trong Thị trường dược phẩm sống Việt Nam. Các thành phầm của Nam Hà sẽ thu được sự tin yêu của doanh nghiệp vào với ko kể nước, các thành phầm đã có được xuất khẩu quý phái những nước: Pháp, Myanmar, Nga…

*
Logo cửa hàng Dược Phẩm Nam Hà

2. Thành tựu nổi bật

Trải qua 60 năm có mặt với phát triển, chủ thể đã đạt được không ít chiến thắng, giải thưởng cao thâm như:

Hai lần được đơn vị nước trao bộ quà tặng kèm theo giải thưởng Huân chương thơm lao rượu cồn Hạng Ba vào thời điểm năm 1967, 1987 với Huân cmùi hương lao động Hạng Nhì vào năm 1999.Bằng khen có tương đối nhiều thành tích xuất nhan sắc trong marketing – chế tạo – kiến tạo buôn bản hội và bảo đảm an toàn việt nam của thủ tướng cơ quan chính phủ vào năm 2004.Trao Giải “Ngôi sao thuốc Việt”.Giải Vàng “Vì unique cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình Việt”.Đạt giải Bạc với Vàng của “Trao Giải unique Quốc gia – Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương” trong hai năm liên tục năm ngoái, năm 2016.Đặc biệt, trong những năm năm nhâm thìn chủ thể vinch dự nằm trong top 10 cửa hàng dược đáng tin tưởng độc nhất vô nhị toàn nước với top 500 doanh nghiệp lớn lớn nhất VN.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà

3. Mục tiêu của Shop chúng tôi Cổ phần Dược phđộ ẩm Nam Hà

Với sự sản phẩm và chi tiêu kỹ lưỡng, công ty quyết trọng tâm mang lại năm 2025 biến chuyển một trong các 3 đơn vị dược phđộ ẩm phát triển tốt nhất toàn quốc.

Trong sau này, kim chỉ nam của người sử dụng Cổ phần dược phẩm Nam Hà đổi mới đơn vị cung ứng dược phẩm số 1 nghỉ ngơi toàn nước cùng gửi thương hiệu của chúng ta ra Thị Phần nước ngoài, đóng góp thêm phần kéo vị trí vị ráng của ngành dược toàn nước trên đấu trường quốc tế.

*
Dược phẩm Nam Hà lọt “Top 10 cửa hàng dược toàn quốc uy tín độc nhất 2016”.

4. Sứ đọng mệnh, quý hiếm chủ đạo của chúng tôi Cổ phần Dược phđộ ẩm Nam Hà

Sứ đọng mệnh của người tiêu dùng xuyên thấu hơn 60 năm vừa qua là: yêu cầu của doanh nghiệp luôn luôn được đáp ứng nhu cầu Đúng – Đủ – kịp lúc, đơn vị luôn luôn cung cấp các thành phầm xuất sắc vào bài toán phòng, chữa trị dịch với nâng cấp sức khỏe của hồ hết người dân. Shop chúng tôi luôn luôn cung cấp, tiếp nhận ý kiến và sự góp phần của các cổ đông, đối tác, khách hàng với đội ngũ cán bộ công nhân viên cấp dưới để vận động hiệu quả với chất lượng hơn.

Để triển khai sứ mệnh này, công ty sẽ đề ra các giá trị mấu chốt như:

Luôn đặt quality sản phẩm lên số 1, góp cải thiện sức khỏe cho những người dân.Muốn nắn cải cách và phát triển bền bỉ thì chủ thể luôn luôn chuyển đổi, hợp tác, share.Luôn kiến thiết với duy trì đội ngũ cán bộ kĩ năng. Đây chính là tài sản cực hiếm của bạn.Có những chính sách đãi ngộ tác dụng, tài chủ yếu chủ thể được công khai một biện pháp minc bạchTinch thần dân tộc bản địa.

5. Sản phđộ ẩm nổi bật của công ty chúng tôi Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

shop CPhường dược phđộ ẩm Nam Hà cách tân và phát triển không hề ít đội thành phầm không giống nhau: mỹ phẩm, thực phđộ ẩm chức năng, dược liệu, tinc dầu, cách thức, trang trang bị y tế…..

Xem thêm: " Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc (Thuốc Nhuộm Tóc Thảo Dược) Beauty Star

Bằng sự nghiên cứu, tra cứu tòi những loại thuốc y học cổ truyền thuộc với việc phối hợp technology văn minh, NamHa Pharma vẫn chế tạo được rộng 100 sản phẩm thuốc tây và đông dược.

Tính mang đến hiện giờ, cửa hàng có nhiều số thành phầm trông rất nổi bật như:

Thuốc ho Bổ phế truất Nam Hà bao gồm công dụng trị ho tiêu đờm, siêng trị ho cảm, ho gió, ho khan, viêm phế truất quản lí. Vào tháng 8 năm năm trước, thành phầm vinch dự được nhận phần thưởng “Ngôi sao dung dịch Việt 2014”.Thuốc phun mũi Coldi-B gồm tính năng chữa bệnh các triệu hội chứng nghẹt mũi, sổ mũi trong những bệnh viêm xoang mũi, viêm xoang mũi, viêm xoang mũi họng, sổ mũi mùa, không được khỏe.Phong phải chăng Nam Hà bao gồm công dụng khám chữa các căn bệnh phong kia rẻ, tê bi hùng tay chân, đau bản thân, đau và nhức xương.
*
Một số thành phầm nổi bật của công ty chúng tôi Dược phđộ ẩm Nam Hà

6. Các hoạt động vui chơi của công ty chúng tôi Cổ phần Dược phđộ ẩm Nam Hà

Để nâng cao kết quả sản xuất, chất lượng sản phẩm, chủ thể vẫn phạt động phong trào “Nâng cao năng suất, chất lượng, tác dụng sản xuất”.

Nhằm chia sẻ tới các thực trạng khó khăn vào làng mạc hội, công ty khôn cùng tích cực vào công tác từ bỏ thiện nay như: Đóng góp Quỹ vị bạn nghèo, Quỹ tri ân đền ơn đáp nghĩa và hỗ trợ kinh phí cho những trung chổ chính giữa dạy dỗ nghề và trung vai trung phong cứu trợ trẻ nhỏ tàn tật. Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn giá thành cho các đối tượng người tiêu dùng tất cả thực trạng trở ngại cùng gia đình chế độ, gia đình có công với cách mạng tại Tỉnh Nam Định,...

Năm 2018, cửa hàng đã ra quyết định đầu tư chi tiêu cùng tài trợ cho đội đá bóng phái mạnh của tỉnh Tỉnh Nam Định và được thay tên thành câu lạc bộ đá bóng Dược Nam Hà Tỉnh Nam Định.

Với niềm tin giải tỏa, trách nát nhiệm, chung tay cùng toàn nước vào công tác phòng phòng dịch Covid-19, chủ thể vẫn có nhiều hoạt động thực tế như: cung cấp 300 bộ xống áo bảo hộ cùng rộng đôi mươi lkhông nhiều gel cọ tay khô gần kề khuẩn, phối kết hợp cùng rất Bệnh viện Phổi Trung ương để cung ứng rất nhiều trang thiết bị rất cần thiết nhằm chống chống bệnh dịch lây lan,…

Để thành lập một nhóm chức vững vàng táo tợn, công ty tổ chức những vận động mang đến đội hình nhân viên cấp dưới nhằm mục tiêu kết nối cảm xúc như đại hội thể dục,…

*
công ty chúng tôi tài trợ cho câu lạc bộ soccer Dược Nam Hà Nam Định

7. Thông tin liên hệ

Mạng lưới phân phối hận của khách hàng trải rộng lớn trên khắp giang sơn toàn quốc với 3 trung trung khu phân pân hận lớn: thủ đô, TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.