CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHƯƠNG ĐÔNG

*

Tầm Nhìn

Trsinh sống thành Cửa Hàng chúng tôi TOP.. 10 Việt Nam trong lĩnh vực mức độ cung cấp thực phẩm sức khỏe vào khoảng thời gian 2025


Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phương Đông

*

Sứ mệnh

Mang lại sức khỏe bền chắc đến cộng đồng trường đoản cú thảo dược Việt


*

Giá trị cốt tử

Được bộc lộ trải qua chất lượng sản phẩm và thể hiện thái độ chuyên nghiệp hóa, tận tâm hầu như thời điểm các chỗ.


Giá trị khác hoàn toàn

Tạo buộc phải Triết lý kinh doanh

Phương thơm Đông Herb được thành lập và hoạt động từ năm 2017, chi phí thân là những đơn vị chức năng về nghiên cứu công nghệ. Sau quá trình phân tích ko ngừng nỗ lực và phát triển.


*

*

Sản phẩm technology cao

Sản phđộ ẩm vày Phương Đông Herb sản xuất 100% được cấp phép nhằm áp dụng từ bỏ Bộ Y Tế. 100% từ thảo dược tự nhiên được chế tao bởi technology cao với quy trình kiểm tra nghiêm nhặt, đưa về cho những người áp dụng sản phẩm an ninh, không công dụng prúc để sở hữu một sức mạnh chắc chắn.


*

*

Lĩnh vực hoạt động

Trong trong cả quy trình phát triển Dược liệu, Phương thơm Đông Herb ko ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao vào dây truyền chế tao Dược Phẩm, phối kết hợp thuộc Viện Hàn Lâm, đồng đội nước ngoài nhằm mục tiêu mang về cho người thực hiện một sản phẩm cực tốt, an ninh độc nhất vô nhị.


Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm

Đơn vị chuyển động sâu xa với chăm biệt trong lĩnh vực Dược phẩm technology cao nhằm mục tiêu Giao hàng được cộng đồng


Xem thêm: Nghe Bài Hát Ngày Tết Quê Em, Lời Bài Hát Ngày Tết Quê Em (Từ Huy)

Nuôi trồng dược liệu

Nhiều dự án tLong dược liệu đã cùng đang rất được xúc tiến tuân hành nghiêm khắc tiêu chuẩn GACP-WHO


Hợp tác quốc tế

Hợp tác sâu rộng lớn với các công ty lớn đầu ngành từ bỏ Nước Hàn, nước Nhật, Singapore, Mỹ


Dây chuyền cung cấp

Dây truyền phân phối dược phẩm tại Pmùi hương Đông Herb là bài toán trở nên tân tiến phân phối các một số loại sản phẩm được trao giấy phép để áp dụng từ Bộ Y Tế. Phương thơm Đông luôn tuân thủ hình thức và hình thức tương quan đến việc cấp cho bằng bản quyền sáng tạo, chất vấn để bảo vệ an toàn với kết quả dược phđộ ẩm cho tất cả những người áp dụng.


TTTĐ.VN- Ngày 18/7, Lễ ký kết kết Tư vấn Chuyển giao công nghệ, phân phối độc quyền dòng sản phẩm đảm bảo an toàn sức mạnh nhãn hiệu Metaherb được tinh chiết tinh lọc tự thảo dược liệu, áp dụng technology bào chế Nano tại đất nước hình chữ S. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu cùng đưa gi

Xem cụ thể
*

Không gian thao tác

Phương Đông Herb luôn luôn sinh sản một không khí làm việc msinh hoạt với khá nhiều hoa cỏ cùng đại lý đồ gia dụng chất văn minh nhằm tạo thành điều kiện đến nhân viên cấp dưới vừa rất có thể sáng chế, vừa tiện lợi phối hợp trong các bước.


*

Đào tạo ra cùng trở nên tân tiến

Với suốt thời gian thăng tiến ví dụ mang đến từng vị trí, mỗi nhân viên trên Phương Đông Herb luôn luôn bao gồm thời cơ được học hỏi cũng như được sinh sản điều kiện nhằm trở nên tân tiến về tối đa zi năng lực của phiên bản thân.


*

Đãi ngộ cuốn hút

không chỉ có chế độ lương, thưởng lôi cuốn, Phương thơm Đông Herb luôn luôn chú trọng cho tới cuộc sống tình thần của nhân viên cấp dưới với không ít các hoạt động bên lề nlỗi phượt, lễ hội, hội thao, team building,...


*

CHƯƠNG TRÌNH: Tri ân quý khách hàng – Tặng dầu xoa Oriherb

Nhằm tri ân khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng Phương thơm Đông Herb nhìn trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ phần Dược liệu Pmùi hương Đông xin được gửi đến chương trình...


*

Thảo dược technology cao – Hướng đi mới của bạn dược trong thời đại số

Đây là nội dung được ThS. Lê Viết Phương – Giảng viên Viện Vật lý...


*

Metaherb vinch dự là đơn vị tài trợ KIM CƯƠNG ngày hội PMASS 2019


*

Tưng bừng khánh thành nhà máy thêm vào thực phđộ ẩm bảo đảm sức mạnh Metaherb


chúng tôi cổ phần dược liệu Phương Đông

Đăng cam kết marketing số: 0107764103 vì Ssống kế hoạch với đầu tư chi tiêu thị trấn Hà NộiCấp ngày: 16 mon 03 năm 2017