Công Ty Cổ Phần Thời Trang Thiên Quang

Ngay khi Ra đời với bao khó khăn đặt ra tuy nhiên với sự chỉ huy hữu hiệu của Ban người đứng đầu và sự quyết trung ương của các cán cỗ nhân viên cấp dưới vẫn gửi Thiên Quang Fashion từng bước phát triển.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Thời Trang Thiên Quang

Đến ni công ty chúng tôi đang bao gồm nền tảng bền vững, qui mô càng ngày càng mở rộng, đội hình nhân viên cấp dưới không xong tạo thêm xác suất thuận với vận tốc trở nên tân tiến. Hiện nay, cùng với lực lượng nhân sự hơn 100 cán cỗ - nhân viên cấp dưới, 4 chi nhánh cùng khối hệ thống rộng trăng tròn shop, đại lý bên trên mọi những thức giấc thành to, Thiên Quang Fashion phân pân hận sản phẩm thời trang cho những thương hiệu hàng đầu Việt nam như May 10, Việt Tiến, OWEN, San Sciaro, Manhattan … Có được thành quả đó của ngày lúc này, chúng tôi đã thừa qua rất nhiều khó khăn với thách thức đặt ra: Đội ngũ nhân sự tphải chăng đầy máu nóng nhưng mà nên tích lũy thêm tay nghề, Cửa hàng hạ tầng hạn chế, Thị phần nhỏ tuổi nhỏ bé,… Sau 1 chặng đường phấn đấu và cải cách và phát triển, đến nay, Thiên Quang Fashion đang trở thành một giữa những đơn vị chức năng bậc nhất vào lĩnh vực phân păn năn sản phẩm may mang – thời trang trên Việt nam.

Chúng tôi mang về mang đến thị phần sự phong phú và đa dạng trong số sản phẩm với hình thức Ship hàng tuyệt hảo, chuyên nghiệp hóa. Bằng sự nỗ lực cố gắng hết bản thân, chữ tín Thiên Quang Fashion đã có được khẳng định, chế tạo dựng được niềm tin với sự hài lòng so với người tiêu dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Android Cho Pc Nhẹ Nhất, Tốt Nhất, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Trải qua hơn mười năm vận động cùng phát triển, Thiên Quang Fashion vẫn desgin và dần hoàn thiện khối hệ thống phân phối hận khắp toàn quốc. Theo planer, chúng tôi sẽ không còn xong không ngừng mở rộng các đại lý phân phối sống mọi những tỉnh giấc thành, cải cách và phát triển những hạng mục sản phẩm và ngành nghề marketing mới…

*

Vinch dự không chỉ có vậy Lúc dịch vụ phân pân hận các sản phẩm năng động văn phòng nam giới của Thiên Quang tương tự như dịch vụ tư vấn chăm sóc người tiêu dùng thiện chí của Thiên Quang đã nhận được được Đánh Giá rất to lớn vào dự án công trình điều tra ý kiến người sử dụng củaTrung trung khu Cơ sở - Trường Đại học Thương thơm mại tổ chứcđằng sau sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, UBQG về HTKTQT, Thương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa toàn quốc, Tập đoàn truyền thông media Quốc gia đất nước hình chữ S. Kết thúc dự án điều tra, Thiên Quang được khách hàng reviews không hề nhỏ về unique dịch vụ với hàng hóa, với được thừa nhận doanh nghiệp có thành phầm trực thuộc tốp " 500 SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"

*

Chúng tôi trường đoản cú hào là đơn vị có được kết quả marketing rất nổi bật, cùng với vận tốc trở nên tân tiến bất biến với gia hạn tại mức khoảng tầm 30% hàng năm. Nhờ kỹ năng tài thiết yếu bất biến, chính sách sale ví dụ cùng hình thức chuyên nghiệp hóa bắt buộc rất nhiều thành phầm cùng dịch vụ của Thiên Quang Fashion cung cấp luôn luôn được quý khách nhận xét cao. Đây là nền tảng gửi Thiên Quang Fashion nhắm tới phương châm phát triển trọn vẹn với chắc chắn, trở nên mái nhà chung cho toàn thể cán cỗ - nhân viên cấp dưới, là nơi đặt niềm tin đến người đóng cổ phần, người sử dụng với công ty đối tác.