Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Ngôi Sao Xanh

IPT language=JavaScript src="http://www.thesuggestr.com/global/vietUni.js">setTypingMode(1);document.write(".imgTrans filter:revealTrans(duration=0.4,transition=6) ");document.write(".imgTrans1 filter:revealTrans(duration=0.2,transition=2) ");document.write(".imgTrans2 filter:revealTrans(duration=0.1,transition=2) ");thesuggestr.com
Trang chủ|Giới thiệu|Quan điểm KD|An toàn VSTP|eMail|Tin tức| Cơ hội nghề nghiệp| Liên hệ

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Ngôi Sao Xanh

*
*
 
*


*
Khuyến mãi

Xem thêm: Thơm Nức Mũi Với Cách Làm Món Mực Nướng Sa Tế Của Nguyễn Trang


Thực đơn hôm nay
Thực 1-1 theo món
Món ăn nhanh
Thực đơn sệt biệt
Đồ uống - Hoa quả Đi chợ góp bạn
Dinh chăm sóc, sức khỏe
Hướng dẫn đặt hàng
Hệ thống phân phối
Nụ mỉm cười cơm hộp
Giới thiệu
Dịch vụ
Khách hàng
Đối tác - Cung cấp
An toàn VSTP
NQ Thương thơm hiệu
Liên hệ - Góp ý
QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

*
Món ăn uống miền Bắc
Món ăn miền Nam
Món ăn uống miền Trung
Món ăn uống địa điểm khác
Mẹo lặt vặt - Nội trợ
Địa chỉ Ẩm thực
Bài theo từ khóa
Quay, Nướng, Om, Hấp, Tần, Xào, Kho, Hầm ninh, Chiên rán, Nộm gỏi, Luộc, Lên men, Khác
*
Vui cười cợt tlỗi giãn

Tài khoản Mật khẩu
Giới thiệu

Côngty Cổ phần Thực phẩm Ngôi sao xanh được cấp cho Giấy chứng nhận đăng ký tởm doanhsố: 0103018426 ngày 12 mon 07 trong năm 2007 vị Phòng Đăng cam kết sale Sở Kếhoạch và đầu tư chi tiêu Thành phố Hà nội cung cấp. Là một Doanh nghiệp hoạtrượu cồn siêng về nghành nghề chế tao, nhập vào, phân pân hận thực phđộ ẩm tươi sinh sống, thựcphẩm gói gọn bao gồm uy tín trên thị trường Hà Nội Thủ Đô cùng một số tỉnh ở kề bên. Đặc biệtchủ thể Shop chúng tôi được chọn lọc là đơn vị hỗ trợ thực phẩm mang lại một số trong những Doanhnghiệp quốc tế trên các Khu công nghiệp như: Khu CN Nam Thăng Long; KhuCN Sài Đồng, Khu CN Vĩnh Tuy, Khu CN Phố Nối A, Khu công nhân Phố Nối B và một sốTrường học trên các Quận Q. Hoàng Mai, Ba Đình, CG cầu giấy...hiện thời công ty chúng tôi đangcung ứng các dịch vụ cai quản Bếp ăn uống lũ đến Tập đoàn Bảo Việt cùng với lượng suất ăn450 suất/ngày. Trong khi nhằm mục tiêu đáp ứng nhucầu tiêu dùng thực phđộ ẩm mỗi ngày cùng share gánh nặng cho những bà nội trợ bếp núc côngty Shop chúng tôi còn hỗ trợ một số trong những các dịch vụ khác như: Đi chợ mướn, hình thức dịch vụ cơmvỏ hộp, cơm Văn phòng thời thượng Ship hàng tận chỗ đạt tiêu chuẩn chỉnh với được Trung trọng tâm Y tế dự phòng Hànội cấp giấy phép là đại lý đầy đủ Điều kiện lau chùi và vệ sinh an ninh thực phđộ ẩm để thêm vào kinhdoanh.Cửa Hàng chúng tôi chúng tôi bao gồm bề dày tay nghề về tổ chức triển khai phục vụ ăn hỏi, hội nghị,tiệc lưu giữ rượu cồn, sinh nhật, tân gia… với số lượng suất ăn uống từ bỏ 30 tín đồ (5 mâm) trởlên.

Vớipmùi hương châm “ Sạch làSống” Shop chúng tôi “Không bao giờ thoả hiệp với hóa học lượng” “Khách hànglà ân nhân” các thành phầm dịch vụ các được soát sổ, kiểm soát và điều hành quađa số quy trình theo quá trình HACCP với luôn luôn hướng về nhất trí hưởng thụ của kháchmặt hàng.

Nóiko bởi làm cho, Trăm nghe ko bởi một thấy chúng tôi mong muốn gồm thêm nhiềucơ hội và để được ship hàng Quý khách và công dụng sẽ được kiểm triệu chứng bởi sự hàilòng của Quý vị.

Hãytương tác với chúng tôi:

chúng tôi CP Thực phẩm Ngôi sao xanh

VPGD: Xí nghiệp sản xuất Thuỷ đặc sản Hà Nội

Phố Nguỵ Nhỏng Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

BẢN TIN MỚI NHẬN
▪ Có thể làm chững lại quy trình lão hóa?