CÔNG TY MỸ PHẨM LG VINA TUYỂN DỤNG

Sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh & phân phối các sản phẩm chăm sóc cơ thể/tóc/răng miệng/da, mỹ phẩm trang điểm với thương hiệu như The history of Whoo, OHUI, S:um37o, Essance, Lacvert, Double Rich...

Bạn đang xem: Công Ty Mỹ Phẩm Lg Vina Tuyển Dụng


hZWYmJljmm-Vm5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2pooFeglK6ygaealqufnZzSr3inqaei0FVx12ptnlqkkdTG0dSGn8OglmrcrJ6Ukp2GyaCi1pLUq8WflIhzzW9pbJhobWlvrG9pamyHlamk1ZmGk6eUoNVVccVqaJ6zp2qXn4bE0MXV2YZrwnOVnd3MnpZsqKBqoFTIqp6TmtCkm6OIcLGwsbY.

Xem thêm: Bài Văn Kể Về Lòng Nhân Hậu Lớp 4 Trang 29 Sgk Tiếng Việt Tập 1 Thú Vị Nhất


hZWYmJljmm-Vm5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqa59rb7Cx
*

*

Với tầm nhìn trở thành “Công ty Mỹ phẩm số 1 Việt Nam” – LG VINA mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp và khỏe mạnh.


*

“Trở thành nơi nhân tài tìm đến” - Đây là một phần trong tầm nhìn mà tập đoàn LG và Công ty LG VINA đặt ra. Vì lẽ đó, trong suốt 20 năm, bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, LG VINA vẫn luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển con người, xây dựng những chính sách lương, thưởng, phúc lợi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc và cống hiến. Tại đây, mọi thành viên đều được tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm của mình. Năng lực của mỗi người đều được ghi nhận và phát huy tối đa bởi chúng tôi tin rằng sự phát triển của nhân viên chính là sự phát triển của công ty. Ngoài ra, minh bạch cũng là một trong những giá trị trong văn hóa doanh nghiệp chúng tôi.

Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cùng những hoạt động xây dựng văn hóa mà nhân viên chính là trọng tâm, LG VINA tin rằng mọi thành viên của công ty luôn cảm thấy hạnh phúc khi gắn bó cùng chúng tôi.