Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Pvd

Với chiến lược marketing phù hợp, với ý thức trách nhiệm của một Nhà cung cấp hình thức an toàn, PVD Offshore khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực nhằm tiếp tục gặt hái được nhiều thành công xuất sắc không chỉ có thế trong những năm tiếp theo sau cũng tương tự khẳng định vị cố của bản thân mình vào nghành nghề dầu khí.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Biển Pvd

- Dịch vụ Cung ứng Nhân lực khoan;- Thương Mại & Dịch Vụ Kiểm định, Sửa chữa, Bảo dưỡng cùng tối ưu, Chế tạo thành những thiết bị khoan dầu khí; - Thương Mại Dịch Vụ Ứng cứu Sự nuốm tràn dầu.

Kể từ khi Ra đời tới nay, PVD Offshore đã không ngừng cải cách và phát triển các Thương Mại & Dịch Vụ truyền thống như:

- Thương Mại & Dịch Vụ Cung ứng Nhân lực khoan: với trên 500 nhân lực gồm không thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề và chứng chỉ nước ngoài, đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau bên trên các giàn khoan biển khơi. Trong trong thời điểm qua, PVD Offshore vẫn cung ứng nhân sự thao tác bên trên phần nhiều các giàn khoan/tàu khoan thao tác tại vùng đại dương nước ta như: Transocean, Seadrill, UMW, Premium Drilling, Diamond Offshore, Ensco, PV Drilling – PV DrillingDivision … với một vài giàn khoan vận động trên các nước Myanmar, Nga, Nước Hàn, Malaysia, Bangladesh…. Tháng 6/2017, PVD Offshore đã bước đầu tiên cung ứng nhân lực thao tác trên các giàn khoan địa nhiệt tại nước Nhật.

- Thương Mại & Dịch Vụ Kiểm định, Sửa trị, Bảo chăm sóc cùng tối ưu, Chế sinh sản những sản phẩm công nghệ khoan dầu khí: được chú trọng đầu tư chi tiêu cách tân và phát triển tự gần như ngày đầu Thành lập, cho đến lúc này, dịch vụ Kiểm định, Sửa trị, Bảo dưỡng cùng tối ưu, Chế sản xuất các lắp thêm khoan dầu khí của PVD Offshore ngày dần hoàn thiện hơn. Xưởng Cơ khí của PVD Offshore bảo đảm rất có thể hỗ trợ dịch vụ full đối với vận động sửa chữa, bảo trì, sút tđọc tối nhiều ngân sách mang đến quý khách hàng. Cùng cùng với chuyển động đầu tư chi tiêu có trọng yếu các đồ đạc lắp thêm chuyên được dùng, cửa hàng đã và đang mở rộng cung ứng thêm nhiều loại dịch vụ new nhỏng Rope Access, PRV, UWILD, … Hình như, Shop chúng tôi cũng mua thêm các giấy phép luôn thể cắt ren từ VAM, Tenaris, API nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cung ứng.

- Dịch vụ Ứng cứu giúp Sự thay Tràn dầu: cùng với sát 30 năm hỗ trợ dịch vụ tự đầy đủ ngày đầu thực hiện tại PTSC Offshore, tới lúc này PVD Offshore đã cung ứng dịch vụ cho hầu như những đơn vị dầu chuyển động tại toàn quốc nlỗi PVEPhường, JVPC, Cửu Long JOC, Biển Đông POC,… PVD Offshore cũng nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Dầu khí toàn quốc (PVN) với Tổng shop PV Drillinggiao trong câu hỏi păn năn hợp với Trung trọng điểm NASOS tiến hành công tác làm việc điều hành quản lý chuyển động đối phó sự nuốm tràn dầu khoanh vùng Miền Nam. Năm 2018, PVD Offshore đã trở thành member của tổ chức RITAG. Đây là vật chứng khẳng định năng lực với hội nhập của PVD Offshore trong vấn đề hỗ trợ hình thức này.

Với kế hoạch kinh doanh phù hợp, phù hợp từng thời khắc, thuộc ý thức trách nhiệm của Nhà cung cấp các dịch vụ an toàn và tin cậy, PVD Offshore cam kết không ngừng nỗ lực nhằm mang về phần lớn hình thức chất lượng cho quý khách, bên cạnh đó khẳng định vị cụ của shop vào nghành nghề dầu khí.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát See You Again (Lời Dịch), Học Tiếng Anh Qua Bài Hát


*

- Dịch Vụ Thương Mại Cung ứng Nhân lực khoan;- Dịch vụ Kiểm định, Sửa trị, Bảo chăm sóc cùng tối ưu, Chế sản xuất các sản phẩm khoan dầu khí; - Thương Mại & Dịch Vụ Ứng cứu giúp Sự cố gắng tràn dầu.

Kể từ Khi Thành lập đến nay, PVD Offshore đang không ngừng trở nên tân tiến các Thương Mại & Dịch Vụ truyền thống cuội nguồn như:

- Dịch Vụ Thương Mại Cung ứng Nhân lực khoan: với hơn 500 nhân lực có tương đối đầy đủ tay nghề cùng chứng chỉ thế giới, đảm nhiệm các chức danh khác biệt trên những giàn khoan biển. Trong trong năm qua, PVD Offshore đang cung cấp nhân sự làm việc bên trên phần đông các giàn khoan/tàu khoan thao tác làm việc trên vùng đại dương toàn quốc như: Transocean, Seadrill, UMW, Premium Drilling, Diamond Offshore, Ensco, PV Drilling – PV DrillingDivision … với một số giàn khoan chuyển động tại những nước Myanmar, Nga, Hàn Quốc, Malaysia, Bangladesh…. Tháng 6/2017, PVD Offshore đang bước đầu tiên cung ứng lực lượng lao động thao tác làm việc trên những giàn khoan địa nhiệt độ tại Japan.

- Thương Mại Dịch Vụ Kiểm định, Sửa chữa, Bảo dưỡng với Gia Công, Chế chế tác các lắp thêm khoan dầu khí: được chú ý đầu tư chi tiêu phát triển tự hầu hết ngày đầu Ra đời, cho tới thời điểm bây giờ, hình thức Kiểm định, Sửa chữa, Bảo dưỡng cùng tối ưu, Chế sinh sản các sản phẩm khoan dầu khí của PVD Offshore ngày dần hoàn thành rộng. Xưởng Cơ khí của PVD Offshore bảo vệ có thể hỗ trợ các dịch vụ trọn gói so với chuyển động sửa chữa thay thế, bảo trì, bớt tđọc tối nhiều chi phí đến quý khách. Cùng với chuyển động đầu tư chi tiêu tất cả hết sức quan trọng những máy móc máy chuyên được dùng, công ty chúng tôi cũng đã không ngừng mở rộng cung cấp thêm những loại hình dịch vụ bắt đầu nlỗi Rope Access, PRV, UWILD, … Ngoài ra, Cửa Hàng chúng tôi cũng download thêm các bản thảo nhân tiện cắt ren trường đoản cú VAM, Tenaris, API nhằm đáp ứng nhu yếu cung cấp.

- Thương Mại & Dịch Vụ Ứng cứu Sự chũm Tràn dầu: cùng với ngay sát 30 năm cung ứng hình thức tự rất nhiều ngày đầu tiến hành tại PTSC Offshore, đến lúc này PVD Offshore vẫn cung cấp các dịch vụ mang đến hầu hết các đơn vị dầu hoạt động trên cả nước như PVEPhường, JVPC, Cửu Long JOC, Biển Đông POC,… PVD Offshore cũng nhận được sự tín nhiệm của Tập đoàn Dầu khí đất nước hình chữ S (PVN) cùng Tổng Công ty PV Drillinggiao vào Việc pân hận hợp với Trung trọng tâm NASOS tiến hành công tác làm việc điều hành vận động ứng phó sự vậy tràn dầu Quanh Vùng Miền Nam. Năm 2018, PVD Offshore đang trở thành thành viên của tổ chức triển khai RITAG. Đây là minh chứng xác minh năng lượng và hội nhập của PVD Offshore vào bài toán hỗ trợ hình thức này.

Với kế hoạch kinh doanh phải chăng, cân xứng từng thời khắc, thuộc ý thức trách nhiệm của Nhà cung ứng dịch vụ tin cậy, PVD Offshore khẳng định ko ngừng cố gắng nỗ lực để mang lại đều các dịch vụ chất lượng mang đến quý khách, bên cạnh đó khẳng xác định thế của công ty chúng tôi vào nghành nghề dầu khí.