CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI NHẬT KIỆN

Canited International Ltd.,là cửa hàng chị em của cửa hàng Nippon Kendẻo. Thành lập và hoạt động từ năm 1980, Canited International Ltd., tiếp thị các sản phẩm thực phẩm tác dụng thời thượng duy nhất trái đất mang lại phần đông người tiêu dùng. Sản phđộ ẩm khá nổi bật của Canited International Ltd., là Thuần linc bỏ ra Nissan, đây là sản phẩm linc bỏ ra trước tiên trên thế giới.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Phân Phối Nhật Kiện

Văn uống phòng thay mặt và đối tác của Canited International Ltd., có mặt mọi Á Lục, Bắc Mỹ và Châu Âu, hoàn toàn dữ thế chủ động về mạng lưới phân phối hận thực phđộ ẩm tính năng tại những địa điểm trên thế giới.

*

Nippon Kendai được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2006, là cửa hàng trực ở trong Canited International Ltd., với gồm rộng 30 năm kinh nghiệm về cửa hàng đại lý của các uy tín to linch đưa ra Nhật Bản. Nippon Kendẻo luôn ra sức tăng nhanh công tác y tế dự phòng, với mục đích cung ứng các thực phẩm tính năng tất cả chất lượng cực tốt, an toàn duy nhất cho các nhân viên y tế và các quý khách quan tâm đến việc bảo vệ sức mạnh. Tất cả các sản phẩm của Nippon Kendẻo mọi được cấp bằng bản quyền sáng chế độc quyền, cùng được cấp giấy ghi nhận GMPhường., thông qua các nghiên cứu khoa học chứng thực về tác dụng và tính an toàn. Do đó, những sản phẩm cung cấp sức khỏe của bạn Nippon Kendai đã gồm vị trí vững kim cương cùng là sản phẩm được tin dùng trong lĩnh vực y tế. thesuggestr.com là công ty đối tác của Nippon Kendẻo.

*

*

Chúng tôi là đối tác của Nikkei, cửa hàng được ÔngF. Mayuzungươi Ra đời từ thời điểm năm 1980. Gia tộc F.

Xem thêm: Các Kí Hiệu Mặt Cười Trên Facebook, Icon =)), :)), :3, :V, ^^ Là Gì

Mayuzumày được coi là dòng họ đón đầu vào câu hỏi nuôi trồng nnóng linch chi với truyền thống cuội nguồn thân phụ truyền nhỏ nối, gồm rộng 30 năm kinh nghiệm tLong nnóng tại huyện Gunma vùng tây bắc Quan Đông - nước Nhật, đang tận dụng gỗ vạn vật thiên nhiên để trồng xích linh bỏ ra rất chất lượng, sản phẩm Xích linh đưa ra Mikei là sản phẩm có giờ đồng hồ của người sử dụng.

*

chúng tôi Idemitsu Kosan Co., Ltd được thành lập và hoạt động từ năm 1911, là 1 trong trong bố cửa hàng dầu khí lớn của Nhật Bản. Là cửa hàng quốc tế với hơn trăm năm lịch sử. Ngoài marketing dầu khí, đơn vị còn tsay đắm gia phân tích những thành phầm dinh dưỡng. Sau cố chiến thứ hai, chủ thể triển khai phân tích những team thành phầm dinh dưỡng theo trải đời của chính phủ nước nhà, nhằm đáp ứng nhu yếu xã hội lúc đó, gia hạn và nâng cấp sức khỏe cho người dân nước Nhật. Để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của thời đại, cửa hàng Idemitsu Kosan Co., Ltd sẽ có sự cải tiến vượt bậc về nghiên cứu Gamma-linolenic acid (GLA), và sẽ chiết xuất thành công xuất sắc GLA tất cả độ tinc khiết cùng nồng độ cao nhất với công đoạn công nghệ cao, đổi thay ứng dụng quan trọng đặc biệt đối với ngành Y học tập Japan Tính từ lúc năm 1997, có công dụng bự giúp cải thiện với phòng phòng di hội chứng vị xôn xao tuần hoàn máu gây nên. J-Kendẻo là công ty đối tác của Idemitsu Kosan tại Việt Nam.

*

shop Seiken Well Inc hợp tác ký kết cùng với AIN Pharmaceutical, một đơn vị bao gồm hơn 25 năm kinh nghiệm phân phối dược, phát hành thành phầm Đông trùng hạ thảo Tenken. Với quy trình technology cao, thống trị chặt chẽ, sản phẩm đảm bảo unique, an toàn với an toàn và đáng tin cậy.