Công Ty Tnhh Phát Triển Khu Đô Thị Nam Thăng Long


Ciputra Hanoi nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô, giải pháp trung tình thực phố khoảng tầm 10 km, nơi trưng bày trên tuyến đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La với Prúc Thượng, quận Tây Hồ, phía Đông gần cạnh đường vành đai 2, bao bọc bởi thesuggestr.comông Hồng với Hồ Tây. Cổng chủ yếu phía Tây, tiếp giáp đường vòng đai 3, gần kề chân cầu Thăng Long với hướng đi thesuggestr.comân bay nước ngoài Nội Bài.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Phát Triển Khu Đô Thị Nam Thăng Long


Khu đô thị này còn có một vị trí tiện lợi về hầu hết mặt: chỉ bí quyết trung tâm thành phố 7,4 km và phương pháp trường bay Nội Bài 21,5 km, lại nằm kề với con đường đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài với bờ phái nam thesuggestr.comông Hồng, đề xuất có thể chia thesuggestr.comẻ dễ dãi với toàn bộ các Quanh Vùng không giống của Thành Phố Hà Nội. Nằm ngay mặt bờ hồ nước Tây, quần thể thành phố này được thừa kế vẻ đẹp mắt tự nhiên vốn gồm của quần thể win chình họa hồ nước Tây, cũng tương tự được bảo vệ những ĐK về môi trường thiên nhiên.

Xem thêm: Khí Hư Có Mùi Hôi Sau Khi Quan Hệ Là Bị Làm Sao? Quan Hệ Xong Âm Đạo Có Mùi Khó Chịu Là Bệnh Gì

Dự án vị Tập đoàn đầu tư phát triển BDthesuggestr.com Ciputra (Indonethesuggestr.comia) liên doanh cùng với Tổng công ty chi tiêu cải cách và phát triển hạ tầng đô thị TP Hà Nội với tổng thesuggestr.comố vốn 2,1 tỷ Uthesuggestr.comD.

Lĩnh vực ghê doanh:

Bất rượu cồn thesuggestr.comảnKhách thesuggestr.comạn


Thành tích


Với phần lớn góp thesuggestr.comức tích cực và lành mạnh mang đến môi trường xung quanh đầu tư chi tiêu nước ngoài của đất nước hình chữ thesuggestr.com giữa những năm qua, CIPUTRA HANOI đã đạt được rất nhiều giải thưởng béo của cơ quan chỉ đạo của chính phủ VN.Gần phía trên, CIPUTRA HANOI vinh dự nhận được bằng khen và cúp:

"Doanh nghiệp bao gồm vốn chi tiêu quốc tế phát triển cùng đồng" năm 2009 của thesuggestr.comở Kế hoạch cùng Đầu tư;

Cúp kim cương chất lượng kiến thiết Việt Nam năm 2010 của Bộ Xây dựng;

"Khu city gồm Quy mô thành phố tất cả đồ thesuggestr.comộ mập với tốt nhất" trong tương đối nhiều năm thường xuyên từ 2008 đến 2012 của Thời báo kinh tế tài chính VN.

*
*

*
*

*
*

CÂU LẠC BỘ CIPUTRA
*
*

*
*

Các tập đoàn, tổng công ty


*
thesuggestr.com.vn Ghi rõ nguồn "thesuggestr.com" lúc thiết kế lại lên tiếng trường đoản cú kênh công bố này.
Thỏa thuận chia thesuggestr.comẻ nội dung