Công Ty Tnhh Thực Phẩm Ánh Hồng

BÁNH FLAN CARAMEL ÉP. MÀNGSản phẩm có thiết kế với lớp màng nghiền tiện nghi cùng lớp caramel bên dưới bánh. Thích đúng theo cho những nhỏ xíu sở hữu theo Khi đến lớp, đi chơi cùng cân xứng mang lại gia đình Khi áp dụng từng ngày.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Thực Phẩm Ánh Hồng


*

BÁNH FLAN CARAMEL TÚI RỜI 80GRthành lập và hoạt động từ năm 1995, với Việc đổi mới bánh Flan tự hộp nhôm do có tương đối nhiều hạn chế về dọn dẹp và sắp xếp, giảm bớt trong chuyển động, hạn chế trong bảo quản, sản phẩm bánh Flan Caramel túi tránh với thi công hộp đựng quý phái, tkhô cứng lịch là một trong những sự tiên phong khác biệt. Sản phẩm phù hợp thực hiện trong công sở, hội nghị khách hàng…Đặc biệt, gói caramel tách giúp người tiêu dùng dễ dàng cấp dưỡng tùy thuộc vào sở trường. 
*

SỮA CHUA LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua Ánh Hồng góp khung hình bổ sung những dưỡng hóa học rất cần thiết nhỏng đạm, canxi, các vitamin và dưỡng chất. Sản phđộ ẩm được lên men hoàn toàn thoải mái và tự nhiên, không cất hóa học bảo quản, là thực phẩm lý tưởng mang đến bé bỏng với mái ấm gia đình.
*

SỮA CHUA DÂU LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua dâu Ánh Hồng giúp khung người bổ sung các chăm sóc chất thiết yếu nhỏng đạm, can xi, các Vi-Ta-Min và chất khoáng. Sản phđộ ẩm được lên men hoàn toàn thoải mái và tự nhiên, không chứa chất bảo vệ, là thực phẩm lý tưởng phát minh cho bé nhỏ và mái ấm gia đình.
PUDDING DỪAPudding dừa là sự việc hòa quyện của các vật liệu sữa, bột sữa dừa tự nhiên và thoải mái tạo cho tất cả hổn hợp mập thơm, dậy hương dừa đặc trưng. Sản phđộ ẩm sau khoản thời gian được bảo vệ lạnh lẽo sẽ sở hữu độ đặc mịn, mượt rã với đưa về cảm giác tkhô nóng đuối Lúc thưởng thức.

Xem thêm: Bác Sĩ Ngọc Lan Bệnh Viện Từ Dũ, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Ngọc Lan


PUDDING BẮPPudding bắp là sự việc kết hợp của sữa tươi và chiết xuất bắp. Sản phđộ ẩm gồm màu kim cương nphân tử tự nhiên và thoải mái và hương thơm dịu vơi của bắp non. Sản phđộ ẩm sau khi được bảo quản giá sẽ có được cốt bánh sệt mịn, vị tkhô nóng đuối.
THẠCH DỪAThạch dừa Ánh Hồng là thành phầm giải nhiệt giỏi, rất là thích hợp nhằm dùng vào phần đông ngày lanh tanh.
RAU CÂU HƯƠNG TRÁI CÂYRau câu hương thơm trái cây Ánh Hồng được gia công từ bỏ bột rau xanh câu cùng với chiết xuất rong hải dương hòa quyện cùng thạch dừa tươi đuối bao gồm mùi vị trái cây là dâu, vải vóc, dừa với dưa gang. 
JELLY UỐNG HƯƠNG TRÁI CÂYJelly uống Ánh Hồng là sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và thoải mái trường đoản cú rong hải dương được phân phối trên dây chuyền tân tiến, khxay bí mật 100% với là đồ uống không nhiều calo, giàu tích điện.
RAU CÂU SỮA CHUA DÂURau câu sữa chua dâu là sự phối kết hợp độc đáo và khác biệt của thân hộp sữa chua lên men thoải mái và tự nhiên với thạch rau câu mang đến trải nghiệm hưởng thụ mới mẻ và lạ mắt cho người chi tiêu và sử dụng. 
RAU CÂU SỮA CHUA DƯA LƯỚIRau câu hộp sữa chua dưa lưới là việc phối hợp lạ mắt của giữa hộp sữa chua lên men tự nhiên và thoải mái cùng thạch rau củ câu mang về kinh nghiệm hưởng thụ mới lạ cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng.