Công Ty Tnhh Thực Phẩm Pepsico Việt Nam

PepsiCo Foods VN với hơn 10 năm vận động tại Việt Nam, bây chừ là 1 trong những đơn vị thêm vào thực phẩm số 1 trên toàn nước với thương hiệu chính là “Poca” cùng lực lượng rộng 300 nhân viên cấp dưới xuất hiện tại khắp các tỉnh thành bên trên toàn nước.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Thực Phẩm Pepsico Việt Nam

Sđọng mệnh PepsiCo Foods đặt ra là: “Trlàm việc thành công xuất sắc ty bậc nhất về thêm vào thực phẩm bánh snack

Chúng tôi không xong xuôi tìm kiếm và tạo ra các kết quả tài bao gồm an lành cho các bên chi tiêu, sản xuất thời cơ phát triển với mang về những lợi ích kinh tế mang lại nhân viên cấp dưới, các công ty đối tác kinh doanh với xã hội chỗ Cửa Hàng chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi luôn tìm mọi cách hoạt động trên cơ sở chân thực, công bình cùng bản lĩnh trong phần đông hành vi của mình.”


Lịch sử phát triển

1994 – Pepsiteo dự vào thị trường toàn quốc với 2 thương hiệu Pepmê mẩn cùng 7Up. Liên doanh với số vốn liếng góp của Pepsico là 30%.

1998 – Pepsico thiết lập 97% cổ phần, SPCo 3%, tăng vốn đầu tư chi tiêu lên 110 triệu đôla.

2003 – Pepsiteo cài 3% cổ phần sót lại, thay tên thành Công ty Nước giải khát Quốc tế PepsiCo cả nước. Có thêm các nhãn hiệu: Aquafina, Sting,Twister, Lipton Ice Tea.

2004 – công ty chúng tôi nước đái khát thế giới PepsiCo Việt phái mạnh trngơi nghỉ thành công xuất sắc ty bao gồm Thị trường nước giải khát lớn số 1 cả nước.

2005 – chúng tôi nước tiểu khát quốc tế PepsiCo Việt nam giới có Thị trường nước đái khát gồm ga lớn nhất cả nước. Tung ra thành phầm thực phđộ ẩm đầu tiên thương hiệu Snack Poca.

2007 – Phát triển thêm ngành mặt hàng Sữa đậu nành.

2008 – Khánh thành nhà máy thực phẩm trước tiên trên Bình Dương. Tung thành phầm Poca chế tạo từ khoai vệ tây tươi. Tung thành phầm Trà soát xanh Lipton, Poca Extruded, …

2009 – Khánh thành nhà máy sản xuất nước giải khát tại Cần Thơ. Tung thành phầm Pepmê mẩn, Mirinda, 7up PET 500 ml, Twister dứa, Kiwi, bánh phồng tôm, bò nướng ngũ vị, tôm càng xóc bơ tỏi, vịt quay Bắc Kinh…

2011 – công ty chúng tôi Pepsiteo Việt phái nam biến BU. Khởi công kiến thiết nhà máy sản xuất Nước giải khát cùng Thực phđộ ẩm lớn số 1 Khu vực Đông Nam Á trên Bắc Ninh. Tung sản phẩm Twister táo bị cắn dở, Poca Party soccer, Cheetos bom vị giết thịt nướng…

2012 – Khai trương xí nghiệp sản xuất nước tiểu khát PepsiCo Đồng Nai tháng bốn tại Biên Hòa-Đồng Nai. Khánh thành nhà máy sản xuất nước đái khát cùng Thực phẩm Tỉnh Bắc Ninh. Tung thành phầm Twisties,……

2012 – 23/10 Liên doanh với chủ thể Suntory Holdings Limited (Suntory) với khoản đầu tư góp của Pepmê mệt là 49% với Suntory 51%.

Xem thêm: Trở Về Tuổi Thơ Với Tuyển Tập Thơ Trần Đăng Khoa (151 Bài Thơ, 3 Bài Dịch)


Giá trị cốt tử của tập đoàn lớn PepsiCo là những chuẩn chỉnh quý giá của người tiêu dùng với hành xử theo phép tắc đạo đức toàn cầu. Đây là kim chỉ nam trong phần đông hoạt động sale và vận động văn hóa truyền thống của Cửa Hàng chúng tôi. Giá trị này không chỉ dừng lại nghỉ ngơi khẩu hiệu, quyết sách nhưng mà đang đi đến cuộc sống văn hóa truyền thống từng ngày của nhân viên cấp dưới, người quản lý, công ty với tập đoàn lớn.

Chúng tôi cam kết đem lại mang đến nhân viên một môi trường xung quanh làm việc vô tư, bản lĩnh, nhân vnạp năng lượng với phong phú và đa dạng về văn hóa mà lại sinh hoạt đó yếu tố con tín đồ là 1 trong giữa những nguyên tố đặc biệt độc nhất.

Hình như những chuyển động về sinh sống vui khỏe mạnh giúp nhân viên cân bằng giữa cuộc sống cùng quá trình cũng rất được Cửa Hàng chúng tôi chú trọng.

Bên cạnh đó, những lịch trình về khảo sát sức khỏe tổ chức triển khai, sản xuất planer thừa kế, cổ vũ khen thưởng KUDOS, công tác hội nhập đến nhân viên mới “Lighthouse”, bảo hiểm sức khỏe mang đến bạn dạng thân và mái ấm gia đình, những chương trình từ thiện nay qua tổ chức triển khai Helping Hands (Vòng tay Nhân ái)… biểu hiện sự quan tâm của người sử dụng không chỉ có so với nhân viên cấp dưới Hơn nữa cùng với người thân của nhân viên với cộng đồng bọn họ đang sống và làm việc.


*

Chào mừng các bạn đến với cổng biết tin Việc làm của PepsiCo Foods toàn quốc – nơi bắt đầu mang lại con đường sự nghiệp giỏi rất đẹp của khách hàng.

quý khách hàng cũng rất có thể share ban bố này với bạn bè với gia đình. Cổng thông báo này liên kết với cổng ban bố của PepsiCo toàn cầu; vì chưng vậy, bạn không chỉ tìm thấy những địa chỉ công việc làm việc nước ta mà lại của PepsiCo trên toàn thế giới.

Một trong những nhân tố quan trọng đặc biệt tạo cho sự thành công của PepsiCo là lực lượng lao động được quan tâm và thường xuyên phát triển.

quý khách ý muốn xem thêm về kiểu cách công ty chúng tôi cung cấp sự nghiệp của nhân viên cấp dưới PepsiCo?

Hãy coi đoạn phim trình làng các trường hợp điển hình nổi bật của công ty chúng tôi với tìm hiểu thêm quy mô cải cách và phát triển nghề nghiệp và công việc bền bỉ của PepsiCo.