CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM BÌNH MINH

BÌNH MINH GROUPhường. được ra đời từ thời điểm năm 2005 vì phần lớn Chuyên Viên cùng với bề dày ngay gần hai mươi năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành marketing rượu nho, rượu táo bạo.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Xnk Thực Phẩm Bình Minh

Chúng tôi luôn trường đoản cú hào là một trong trong những công ty Nhập khẩu và phân păn năn rượu ngoại nhập bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Với pmùi hương châm không ngừng tăng cấp và liên tục thay đổi, là hai tiêu chuẩn chủ quản vào chiến lược cải cách và phát triển mà công ty chúng tôi triệu tập, nhằm mục tiêu tạo ra Giá trị cho Khách hàng.

Xem thêm: Top Mặt Nạ Thon Gọn Mặt Cathy Doll Giup Khuon Mat Thon Gon Hinh Chu

Với mức vững mạnh nổi bật, công ty chúng tôi đang tạo dựng ý thức kiên cố với các Tập đoàn rượu mập, danh tiếng trên Thế Giới.

Về đồ sộ chuyển động Tổng Shop chúng tôi bao hàm (Trụ ssinh sống chính tại Tp. HCM; 2 Trụ sở trên thủ đô với 2 chi nhánh trên Đà Nẵng)

Môi trường thao tác bài bản, kĩ năng thăng tiến nkhô nóng, thời cơ học hỏi và chia sẻ những kiến thức và kỹ năng tốt tự những Chuyên Viên.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là fan thứ nhất chỉ dẫn tiến công giá


Đánh giá của người sử dụng về đơn vị này?
ĐÁNH GIÁ NGAY
THÔNG TIN CÔNG TY

10 Trương Đình Hội, P.16, Q8


CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ
*

×Xác nhận
Đóng lạiBỏ theo dõi
*

Theo dõiĐánh giá
*

Ứng dụng thesuggestr.com Mới
*
*

Ứng viên
Đối tác Printgo.vn
Kết nối
,,
Trụ snghỉ ngơi HN: Tầng 03, Tòa bên Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Tkhô nóng Xuân, Hà Nội TP HCM: Tòa công ty chung cư Nam Giao 1, số 261 - 263 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phụ Nhuận, TP.. Hồ Chí Minh
Đăng nhập bởi Facebook

Lúc bạn singin bởi facebook, mang định các bạn đồng ý cùng với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật thông tin của thesuggestr.com


Đăng nhập bằng email


Đăng nhập

Quên mật khẩu?


Tôi gật đầu đồng ý cùng với Điều khoản dịch vụ với Chính sách bảo mật của thesuggestr.com


Đăng ký
Xác nhận
Quay lạiTiếp tục
Thông báo
Đóng
Thành công
Đóng

Đăng ký kết nhấn thông báo trường đoản cú thesuggestr.com nhằm không bỏ dở các thời cơ việc làm cho cực tốt tự hàng trăm công ty lớn uy tín tại cả nước.
Không, cám ơnĐồng ý

Tính năng nhấn thông báo bây giờ không hỗ trợ bên trên trình lưu ý này, vui lòng áp dụng trình chuẩn y nlỗi Chrome, Firefox nhằm ko bỏ lỡ những thông tin quan trọng đặc biệt từ bỏ thesuggestr.com


Nhận thông báo

*

quý khách đã không cho phép thesuggestr.com gửi thông báo mang đến trình cẩn thận của chúng ta, phấn kích làm theo khuyên bảo để nhấn thông báo


Đăng cam kết nhận thông tin để không bỏ qua những thông tin quan vào đề từ thesuggestr.com

Nhận thông báo

Sau Lúc bỏ nhận thông tin thesuggestr.com sẽ không còn gửi thông tin đến trình lưu ý này nữa

Hủy dấn thông báo

Đăng ký dấn thông báo nhằm ko bỏ qua các thông tin quan vào đề tự thesuggestr.com