ĐÃ BAO NHIÊU NGÀY KỂ TỪ KHI TÔI CÓ NGƯỜI YÊU

Nếu quý khách lây lan hoặc cho rằng hoàn toàn có thể tôi đã nhiễm COVID-19, vấn đề ở trong nhà và né tránh xúc tiếp với những người không giống là điều khôn cùng đặc biệt quan trọng. Giữ khoảng cách với những người khác giúp ngăn ngừa sự truyền nhiễm của COVID-19. Nếu quý vị tất cả tín hiệu chú ý cấp cho cứu (bao hàm khó thở), hãy tìm các dịch vụ quan tâm y tế cấp cho cứu giúp ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: Đã Bao Nhiêu Ngày Kể Từ Khi Tôi Có Người Yêu


Tôi nghĩ về hoặc hiểu được mình đã lây truyền COVID-19 và có triệu chứng

Quý vị có thể sinh hoạt ngay sát tín đồ không giống sau:

10 ngày kể từ thời điểm những triệu triệu chứng lộ diện lần thứ nhất tiên và24 giờ đồng hồ không còn sốt mà ko phải dùng mang lại dung dịch hạ sốt Các triệu chứng không giống của COVID-19 sẽ cải thiện*

*Tình trạng mất vị giác cùng khứu giác có thể kéo dài vài tuần hoặc vài tháng sau khi hồi sinh cùng ko cần phải trì hoãn việc kết thúc cách ly.​

 Phần bự đầy đủ fan không cần thiết phải xét nghiệm nhằm đưa ra quyết định thời điểm bọn họ có thể ngơi nghỉ ngay gần bạn khác; mặc dù, nếu như bên hỗ trợ hình thức chăm sóc sức mạnh khuim quý vị nên xét nghiệm, họ sẽ đến quý khách biết lúc nào khách hàng rất có thể liên tục ở ngay gần người không giống dựa trên kết quả xét nghiệm.

Lưu ý rằng phần lớn khuyến cáo này không áp dụng cùng với người dân có tình trạng lây lan COVID-19 rất lớn hoặc hệ miễn kháng bị suy giảm cực kỳ nghiêm trọng (suy giảm miễn dịch). Những fan này nên triển khai theo hướng dẫn dưới đến ngôi trường vừa lòng "Tôi bị bệnh nghiêm trọng do lan truyền COVID-19 hoặc tất cả hệ thống miễn kháng bị suy giảm nghiêm trọng (suy sút miễn dịch) vày có căn bệnh hoặc áp dụng dung dịch. Lúc làm sao tôi rất có thể sống ngay gần người khác?"


Tôi bao gồm hiệu quả xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19 nhưng lại không tồn tại triệu chứng

Nếu khách hàng vẫn không biểu thị các triệu triệu chứng, quý khách có thể sinh hoạt ngay sát người không giống sau 10 ngày kể từ thời điểm quý khách bao gồm kết quả xét nghiệm vi-rút dương tính với COVID-19. Phần to mọi bạn không nhất thiết phải xét nghiệm nhằm quyết định thời khắc chúng ta rất có thể sinh sống ngay sát fan khác; tuy vậy, nếu như bên cung ứng các dịch vụ chăm lo sức mạnh khuyên ổn quý vị bắt buộc xét nghiệm, họ vẫn mang lại quý khách biết bao giờ quý vị hoàn toàn có thể liên tục sinh sống ngay sát tín đồ khác dựa trên hiệu quả xét nghiệm.

Nếu khách hàng phát triển các triệu chứng sau thời điểm gồm hiệu quả xét nghiệm dương tính, hãy tuân theo trả lời ở bên trên mang lại ngôi trường phù hợp "Tôi suy nghĩ hoặc biết rằng tôi đã lây truyền COVID cùng gồm bộc lộ các triệu chứng".


Tôi bị bệnh rất lớn vì nhiễm COVID-19 hoặc bao gồm khối hệ thống miễn dịch bị suy giảm cực kỳ nghiêm trọng (suy sút miễn dịch) vì bao gồm bệnh dịch hoặc thực hiện dung dịch. khi làm sao tôi rất có thể sinh sống gần fan khác?

Người bệnh tật nghiêm trọng bởi nhiễm COVID-19 rất có thể cần phải sống lại công ty lâu hơn 10 ngày với buổi tối đa đôi mươi sau khi các triệu hội chứng xuất hiện thêm lần dầu tiên. Người bị suy giảm miễn dịch nghiêm trọng có thể rất cần được thực hiện xét nghiệm để xác minh bao giờ chúng ta có thể làm việc gần người không giống. Hãy đàm luận cùng với nhà cung ứng hình thức âu yếm sức khỏe của quý vị nhằm biết thêm đọc tin. Nếu bài toán xét nghiệm được triển khai vào cộng đồng quý khách, bên hỗ trợ hình thức chăm sóc sức mạnh rất có thể sẽ đề xuất với khách hàng về bài toán này. Nhà cung ứng các dịch vụ chăm lo sức khỏe đang cho quý khách biết liệu khách hàng hoàn toàn có thể liên tiếp ở ngay sát người khác không dựa vào tác dụng xét nghiệm.

Bác sĩ của quý vị hoàn toàn có thể làm việc với một chuyên gia về dịch truyền nhiễm hoặc sở y tế địa phương để xác định xem liệu khách hàng bao gồm rất cần phải triển khai xét nghiệm trước khi rất có thể sinh hoạt gần bạn không giống hay là không.

Xem thêm: Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn - Tnhh Mtv, Cns : Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn


Đối cùng với Những Người Từng Ở Gần Người Nhiễm COVID-19

Bất cđọng ai đó đã xúc tiếp gần với người nhiễm COVID-19 phải trong nhà trong vòng 14 ngàyssau lần phơi lây truyền vừa mới đây duy nhất của họ với những người căn bệnh.

Tuy nhiên, ngẫu nhiên ai đã tiếp xúc gần với người mắc COVID-19 và tín đồ đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn sauKHÔNG cần phải ở trong nhà.

Hoặc:

Người sẽ lây nhiễm COVID-19 vào vòng 3 tháng trước Đã ngoài bệnhKhông còn gia hạn các triệu bệnh của COVID-19 nữa (ví dụ như ho hay hụt hơi)

Các ca đã xác nhận với nghi tái truyền nhiễm vi-rút gây ra COVID-19

Đã bao gồm báo cáo về phần đông ca tái lây truyền COVID-19 mà lại hiện tượng này vẫn còn đấy thảng hoặc thấy. Nhìn chung, tái nhiễm Có nghĩa là một tín đồ đã có lần bị truyền nhiễm (bị bệnh), ngoài dịch và sau đó bị lây truyền lại. Dựa trên kiến thức về những một số loại vi khuẩn tựa như, bạn cũng có thể dự đoán thù được một số ngôi trường vừa lòng tái truyền nhiễm.


Dành mang đến Chuyên Viên Y Tế

Nếu quý vị là 1 trong những Chuyên Viên quan tâm sức khỏe cùng suy nghĩ hoặc hiểu được quý khách đã biết thành truyền nhiễm COVID-19, quý vị cần triển khai theo các lời khuyên tựa như được liệt kê nghỉ ngơi trên để tìm hiểu khi nào lại có thể ngơi nghỉ ngay sát người khác phía bên ngoài khu vực thao tác làm việc. Thời gian khách hàng hoàn toàn có thể trở lại làm việc phụ thuộc vào nhiều nhân tố với tình huống không giống nhau. Để hiểu biết thêm lên tiếng về thời hạn quý vị hoàn toàn có thể quay trở lại thao tác, hãy coi hướng dẫn sau:

Tiêu Chí nhằm Quay Trlàm việc Lại Làm Việc dành riêng cho Nhân Viên Y Tế bị Nhiễm SARS-CoV-2 (Hướng Dẫn Tạm Thời)


*

Tôi suy nghĩ hoặc hiểu được mình đã truyền nhiễm COVID-19 với gồm triệu chứng. khi như thế nào tôi rất có thể sống ngay sát người khác?

Nếu quý khách lây nhiễm hoặc cho rằng rất có thể tôi đã truyền nhiễm COVID-19, vấn đề trong nhà và né tránh tiếp xúc với những người khác là rất quan trọng đặc biệt. Thời điểm quý khách có thể làm việc ngay sát fan khác dựa vào vào những yếu tố không giống nhau trong các tình huống không giống nhau.


*

Tôi suy nghĩ hoặc biết rằng tôi đã lan truyền COVID-19 với bao gồm triệu chứng. Khi làm sao tôi rất có thể sinh hoạt sát fan khác?

Nếu khách hàng lan truyền hoặc nhận định rằng có thể tôi đã lây lan COVID-19, vấn đề ở nhà và nên tránh tiếp xúc với người không giống là siêu đặc biệt. Thời điểm quý vị rất có thể ngơi nghỉ gần bạn không giống phụ thuộc vào các nguyên tố khác nhau trong các trường hợp không giống nhau.