Đã Từng Có Người Yêu Tôi Hơn Sinh Mệnh

Tột thuộc của nhức thương thơm chính là sự nhớ tiếc về một thừa khứ tươi vui. Sự xoay lưng của anh ấy là nỗi đau vào cô, mà lại dù đau núm nào cô cũng ước ao anh cả đời bình yên, chđọng không hẳn sinh sống vào sự run sợ Lúc buộc phải đối mặt với tử vong, Khi đau khổ độc nhất vô nhị lại không có cô ở kề bên. Sao anh lại ko nhằm cô được nghỉ ngơi bên anh, cầm tay anh, truyền mang lại anh một ít sức mạnh của chính mình. Anh đề nghị tin tưởng rằng cho dù lốt thương bao gồm ông chồng chất thì cô gái ncội nghếch của anh ý cũng rất có thể 1 mình đứng dậy, mạnh bạo sinh sống tiếp, chỉ tất cả sự tiếc nuối nuối sẽ mãi thấm sâu trong tim cô.

Bạn đang xem: Đã Từng Có Người Yêu Tôi Hơn Sinh MệnhReview Từng bao gồm người yêu tôi như sinc mệnh (2)


Vậy là bây giờ tớ lại được nghe biết một mẩu truyện tình tphân tử bi thương – “Từng bao gồm người yêu tôi như sinch mệnh”. Tớ không muốn hứng Chịu đựng nỗi đau này 1 mình đâu đề nghị vẫn share cho các cậu thuộc biết.

Mới ban đầu xem sách, loại bí quyết tác giả dẫn dắt nhân đồ vật siêu độc đáo cùng sáng chế. Có không ít bạn bọn ông xuất hiện vào quy trình tiến độ đầu khiến cho tớ hơi loàn một ít, tuy thế giả dụ để ý kĩ thương hiệu những nhân trang bị cùng Điểm sáng của mình thì sẽ thuận tiện nhận biết sinh sống hầu như đoạn về sau. Cuốn nắn sách nói tới tình thân giữa Tôn Gia Ngộ cùng Triệu Mai. Trước Khi yêu Mai Mai, anh đã có lần yêu 2 thiếu nữ khác. Nghề nghiệp của anh cũng coi nhỏng phi pháp, nhưng Triệu Mai vẫn đồng ý cùng bất chấp tất cả nhằm yêu anh. phần lớn thời điểm, tớ thấy bạn nữ chính thật nnơi bắt đầu, ngốc thừa ttránh nnơi bắt đầu luôn luôn và tớ thấy thiệt nể nang Gia Ngộ vì anh vẫn hoàn toàn có thể Chịu đựng được sự con nít, chưa trưởng thành của bạn gái bản thân. Tớ rất ngưỡng mộ tình thân thân nhì người chúng ta. Triệu Mai, vì chưng Gia Ngộ, cô dám chiến đấu cùng với tình bạn 5,6 năm của bản thân cùng với Duy Duy, cuối cùng cô tiến công mất. Vì anh, cô tự nguyện dâng trọn “thứ 1 tiên” của bản thân mình. Cô có tác dụng tất cả vì anh, tất cả mất mát mạng sinh sống của chính bản thân mình.

Còn Gia Ngộ, tớ không thấy người đàn ông làm sao nhẹ nhàng nhỏng anh cả. Có lẽ sự ưu tiên nhẹ nhàng này chỉ dành cho người thiếu phụ anh yêu. Những thời gian anh bị thương tốt chạm mặt vấn đề thảm sợ hãi về quá trình, tớ đều rất hồi vỏ hộp trù trừ cthị trấn tiếp theo sau sẽ xẩy ra như thế nào. Anh vô cùng lo lắng và quan tâm cho người đàn bà anh yêu, bao gồm cả Triệu Mai hay Duy Duy. Những lần anh to lớn giờ đồng hồ trách nát mắng Mai Mai, cũng chỉ vì 1 chữ “thương”. Đâu ngờ đâu rằng, chúng ta cùng mọi người trong nhà suốt 10 tháng, sung sướng với nhau, ngủ bên nhau, ăn lẫn nhau, đi chơi bên nhau,… tất cả hầu như tín đồ đa số tưởng chừng như đang hướng đến một cái kết giỏi đẹp. Đến lúc biết được kết viên thật sự, tớ vẫn mong muốn tin, với hoàn toàn không muốn tất cả một cái kết như thế. Nói thật là, rất khôn xiết bi thương. Tớ cảm hễ trước tình cảm của họ, khóc Khi một trong nhị cần bỏ mình nhưng bạn kia không thể biết,… đông đảo cthị xã vượt bi thảm rồi. Tớ vẫn cần yếu làm sao quên được phần lớn lời hứa, số đông câu nói cơ mà Gia Ngộ dành riêng cho Mai Mai, chúng gần như từ bỏ tận đáy lòng cùng là toàn bộ tình yêu của anh ý với cô.

Đọc chấm dứt cuốn nắn sách này, tớ đã cân nhắc tương đối nhiều, về chiếc thiết bị được điện thoại tư vấn là “tình yêu”. Có thể các bạn sẽ bị hút hồn ngay từ dòng bìa đã mắt của cuốn nắn sách, tiếp kia sẽ bị thu phục hoàn toàn vày ngôn từ vào cuốn sách. Nếu cơ mà gọi HE nhiều rồi, test một ít SE có sao đâu? Lâu thọ tôi cũng đề nghị đổi vị một chút, bởi vì tình thương không hẳn dịp nào cũng là giỏi rất đẹp.

– Ngọc Minh

Một ngày mưa gió bi quan, lòng tôi thốt nhiên trĩu nặng lưu giữ về một câu chuyện tình bi quan xưa cũ. Câu cthị xã của nhị tình nhân nhau bằng cả sinc mệnh cơ mà mang lại sau cùng vẫn cần chia tay. Một tình cảm khôn cùng đẹp, đẹp đến nhức lòng.

Tôi từng gọi ít nhiều truyện ngược giỏi SE nhưng lại có thể còn lại cho tôi một hồi ức ám ảnh quan trọng quên thì chỉ gồm “Từng bao gồm một người yêu tôi nhỏng sinch mệnh”. Đây cũng chính là quyển đái ttiết khiến cho tôi đặt một vệt chấm dứt với phần đa câu chuyện ngôn tình. Bởi trong tôi sẽ gồm một tượng đài cho doanh nghiệp, một tượng đài nhưng mà không còn mẩu truyện nào hoàn toàn có thể sánh được.

Tôn Gia Ngộ không giống cùng với bất cứ nam thiết yếu ngôn tình nào cả, anh là một trong tín đồ bọn ông chưa khi nào gồm hình tượng hoàn hảo. Anh không xuất thân từ hào môn nỗ lực gia, cũng chưa phải là tín đồ hoàn toàn có thể một tay đậy trời cơ mà chỉ là một thương thơm nhân Trung Hoa bên trên thành thị Odessa, để tìm tiền bất chấp làm nạp năng lượng bất hợp pháp, một con đường đối mặt biết bao gian nan, nhơ dơ của xã hội. Bàn tay cũng phân vân sẽ nhuộm từng nào tiết quân địch. Giàu tất cả nhưng mà lại cô quạnh. Triệu Mai cũng không hẳn là một trong cô gái chủ yếu ngôn tình nổi bật, cô không thật đỗi xinh đẹp, không tinh tế, khả năng cũng chẳng nổi trội, bởi tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhưng đề nghị thanh lịch Odessa du học tập.

Hai nhỏ bạn xa lạ, tưởng chừng như không có thời cơ cùng nhau vị tính phương pháp, thực trạng của mình vượt khác biệt lại được số trời thần hiệu gắn thêm lại với nhau. Gia Ngộ gặp gỡ Triệu Mai đầu tiên tại một cuộc đẫm ngày tiết sinh hoạt Odessa, lần hai là qua Duy Duy, tuy thế có lẽ chẳng chăm chú mấy mang lại cô nàng nhỏ xíu nhỏ dại này. Mãi đến một ngày, giữa bóng về tối bao trùm, khi gần như ngón tay cô vơi lướt bên trên phím đàn, một bản nhạc trầm bi lụy ngân vang gợi lại miền kí ức xưa cũ của anh, miền kí ức bi thiết được khoá chặt từ bỏ 10 năm về trước. Cũng từ ngày hôm kia duim phận của nhị người đã có được ghnghiền nối với nhau.

Tôn Gia Ngộ từng nói “anh là 1 bạn vừa háo sắc, vừa không có trách nhiệm, lại đắn đo nói lời ngon giờ ngọt” vì cuộc sống thường ngày của anh ấy vốn dĩ là một màn đêm đen tối, với cũng chẳng bao gồm ý nghĩ về sẽ Chịu trách rưới nhiệm với bất kì một fan thiếu nữ như thế nào vào đời. Sự xuất hiện thêm kế bên ý muốn của Triệu Mai đó đã biến hóa hoàn toàn cuộc sống của người bọn ông ấy, cô mang lại đầy đủ ngôi sao sáng lung linh mang lại khung trời bất minh, đem về mong muốn hạnh phúc mang lại trái tim đã cằn cỗi từng trải. Một Triệu Mai đối chọi thuần, một cô bé bình thường cho vậy cứ rứa nhưng mà chiếm phần trọn cả trái tyên ổn anh. “Tình đắn đo đến từ đâu, sâu đậm từ bỏ bao giờ”.

Anh luôn hy vọng sử dụng sức mạnh của phiên bản thân nhằm bảo vệ cô ngoài gian truân với cả sự nhơ không sạch luôn bủa vây quanh mình. Nhưng Mai Mai rất cần được học phương pháp trưởng thành để tại kề bên anh. Bởi thế giới này vốn dĩ siêu tàn nhẫn. “Mai Mai, em nên học tập bí quyết trưởng thành và cứng cáp. Dù là cha mẹ em xuất xắc bất cứ bạn nào khác cũng chẳng thể chăm lo em cả đời, trước sau gì em cũng cần đối mặt cùng với tất cả. Trước khía cạnh tín đồ không giống em nên làm nói bố phần, thiết yếu ptương đối hết tâm thuật mình. Em yêu cầu ghi lưu giữ lời nói này và luôn thông báo phiên bản thân”. “Những cthị xã em vẫn làm, bất kỳ đúng giỏi không đúng, em buộc phải học tập giải pháp chịu đựng trách nát nhiệm, cần yếu suốt cả ngày né tránh, em nghe rõ chưa.”

Trong gần như chương đầu của truyện, lòng tôi khôn xiết mơ hồ nước về cảm tình của Tôn Gia Ngộ cùng Triệu Mai Khi anh trước đó chưa từng thanh minh cùng với cô về vấn đề có tác dụng nạp năng lượng tốt băn khoăn của bản thân, phải chăng anh chỉ vẫn bù đắp cho việc “tôi lừng chừng đây là thứ nhất của em”. Mãi cho ngày nhị fan lạc vào trận bão tuyết ở vùng Carpathians, tôi new biết hóa ra đó cũng là 1 các loại yêu tmùi hương. Lúc sự sống với tử vong chỉ từ là một trong tinh quái giới tôi new thấy Tôn Gia Ngộ chân thật với mình độc nhất vô nhị. Anh ưa thích có tác dụng toàn bộ phần nhiều sản phẩm công nghệ bao gồm cả dâng Tặng Ngay tính mạng con người của mình để bảo đảm an toàn Mai Mai, anh chịu rét để đưa áo cho cô, bắt cô nạp năng lượng trong những khi anh mới là người bệnh tật. Một fan định hình đến hơn cả nlỗi “vô trung ương vô tính” cũng có những lúc sợ, mà lại chưa phải hại cho bản thân. “Anh là tai hoạ của cuộc đời, bị tiêu diệt không đáng tiếc anh chỉ sợ liên lụy cho em”.

Có một điều cơ mà Gia Ngộ luôn luôn khước từ sinh sống bạn dạng thân kia là việc lương thiện nay. Nếu anh ko lương thiện tại liệu rất có thể trợ giúp bà bầu nhỏ Valerie, có thể quan tâm cho bà Nimãng cầu, có thể quen thuộc hiểu rằng Trình Duệ Mẫn với Khâu Vĩ cùng sao hoàn toàn có thể để vuột mất kẻ thù rồi bị cắm trả khổ sở mang lại như vậy? Tôi khôn xiết mong trách anh vì sao lại lương thiện tại một cách đần ncội như vậy, mà lại rồi quan sát lại tôi vẫn không làm được vì chưng mấy ai Khi đánh thức nỗi tiếc nuối cả đời, lúc bị đánh vào khu vực yếu hèn mượt tuyệt nhất cơ mà vẫn chống đỡ được. Thay vào đó tôi tmùi hương anh, ân hận hận cố kỉnh mang lại anh nhiều hơn thế nữa.Vào chiếc tối Triệu Mai tìm về, tôi chết đứng tín đồ lúc anh đưa ra quyết định báo công an bởi Tôn Gia Ngộ chưa phải là 1 kẻ ngốc, anh rõ rộng bất cứ ai vẫn cần đương đầu với hầu hết gì. Ban đầu anh sẽ nghĩ đến cô một con đường thoát, sợ cô rơi vào cảnh tay đàn fan tê vẫn sống ko bởi bị tiêu diệt, bỏ ra bằng bị tiêu diệt đi cùng Triệu Mai ai cũng không thể lo âu. Nhưng mang đến ở đầu cuối anh vẫn quan yếu làm được điều ấy, anh buông quăng quật tất cả, gật đầu đồng ý chiếc kết cho số trời của chính bản thân mình do nhằm bảo đảm an toàn người con gái anh yêu tuyệt nhất. Đáng lẽ anh còn thể bao gồm con đường không giống cho doanh nghiệp mà lại vị sự bình an hoàn hảo nhất của Mai Mai anh bỏ mặc tất cả lấn sân vào ngõ cụt quan yếu vãn hồi.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Agrex Saigon Foodstuffs Jsc, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Agrex Saigon Tuyển Dụng

Trên đời này thật sự mãi sau một tín đồ lũ ông điều này chăng? Một Tôn Gia Ngộ tận tình bởi vì Triệu Mai, một Tôn Gia Ngộ dám làm cho toàn bộ do cô bé ấy. Một Tôn Gia Ngộ tới những tích tắc cuối đời cũng cấp thiết sinh sống, Cống hiến và làm việc cho bản thân mình. Lần sau cùng chạm chán mặt cô, anh đang nhẫn trọng tâm từng nào bắt đầu rất có thể buông vứt yêu thương nhưng mà hờ hững lãnh đạm những điều đó. Anh giấu cô bệnh tật của mình, anh âm thầm Chịu đựng, hy vọng cô chính vì như vậy nhưng chán ghét anh để cô sống tiếp quãng đời sót lại như các cô gái 22 tuổi không giống. Ngày hôm kia Triệu Mai đau lòng biết bao “Đúng là tên khốn, sao tôi rất có thể quen biết anh ấy, sao tôi rất có thể yêu anh ấy như vậy”.

Để rồi nhận lại một câu hỏi khiến bạn ta chết lặng: “Rốt cuộc cô hiểu cậu ấy đến bao nhiêu?” Phải, Triệu Mai phát âm được bao nhiêu về anh?

Nhưng những tốt không nhiều thì sao chứ, cho dù thời gian tảo ngược trở về từng nào lần đi chăng nữa, cô cũng ko chuyển đổi gạn lọc của bản thân mình.

“Quả thực tôi không hiểu biết nhiều anh. thuở đầu tôi bị vẻ đẹp mắt trai, chống lưu lại của anh ý si mê, không thể thấy được được khía cạnh trái của ánh trăng. Đợi đến lúc tỉnh giấc ngộ, tôi vẫn chìm sâu xuống lòng, không còn bí quyết làm sao ra khỏi cũng bắt buộc con quay đầu”. Anh ta bí ẩn cực nhọc đoán thù, nhưng tình thân so với Mai Mai lại quá cụ thể.

Còn Mai Mai cô vì cứu Tôn Gia Ngộ mà hiến thân mình cho những người lũ ông không giống với cái giá 22 ngàn đô. Nhưng Triệu Mai nhận xét cao bạn dạng thân quá tuyệt vời rồi, thiết bị cô chi ra vị tình thương lại phát triển thành vũ trang đâm trở lại Tôn Gia Ngộ buộc anh bắt buộc vứt không còn sự nghiệp kiến thiết xây dựng cả đời. Tôi không đủ can đảm tưởng tượng cảm xúc của anh Khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó. Có chăng là việc bất lực, khổ sở, đau xót và bi thảm tột đỉnh. Còn Mai Mai cô phải thừa qua sự dơ bẩn, khinch thấp đó như thế nào? Đến sau cuối đôi cánh của anh ấy cũng cần yếu bảo đảm an toàn được Mai Mai, không bảo đảm an toàn nổi sự trong trắng của cô. Vì Triệu Mai, một Tôn Gia Ngộ sẵn sàng từ vứt tất cả, do một Tôn Gia Ngộ, Triệu Mai chẳng tiếc nuối thân bản thân. Tôi từ bỏ hỏi yêu thương là gì mà lại có thể khiến con bạn ta rồ đần độn đến vậy, mất mát nhiều tới vậy?

Đến sau cuối, Tôn Gia Ngộ vẫn nhẫn trọng điểm điều đó, anh để Mai Mãi vô vọng nhưng mà rời ra khỏi Odessa.

“Tôn Gia Ngộ nói đúng thị thành này không tồn tại duim với tôi. Tôi ý muốn xóa không bẩn hầu hết kí ức liên quan mang lại thành phố này. Tôi sẽ không còn bảo giờ đồng hồ quay trở về vị trí trên đây.” Rốt cuộc trong những năm tháng cuối đời anh vẫn sinh sống nỗ lực như thế nào, đối mặt cùng với bệnh tật bủa vây nỗ lực như thế nào khi không tồn tại cô nàng ấy sát bên.

Lúc hấp hối hận anh sẽ hỏi Trình Duệ Mẫn: “Nếu tôi ích kỷ duy trì cô ấy bên mình, gồm phải lúc “lên đường” tôi sẽ không lo ngại nhỏng bây giờ?”

Tình yêu của anh thật sự rất lớn, mập tới tầm trong số những mon ngày lo ngại nhất, cần thiếu nữ ấy lân cận độc nhất vẫn gật đầu đồng ý buông tay chỉ vì không muốn cô day ngừng, mong mỏi cô ấy bao gồm cuộc đời nao nức niềm hạnh phúc, hy vọng cô ấy có con đường sau này tươi đẹp cơ mà ăn nhập đồng ý các giá chỉ. Chắc hẳn cũng có khoảng thời gian ngắn như thế nào đó anh mong muốn bản thân ích kỉ để có thể giữ lại Triệu Mai sát bên. Nhưng nếu như rất có thể lựa chọn lại lần tiếp nữa, anh chắc chắn là vẫn đã lựa chọn để tránh đi, để cô từ bỏ tất cả, nhằm anh sống với sự thấp thỏm cùng đơn độc cuối đời,..

Triệu Mai thời điểm mngơi nghỉ phòng suy bì anh để lại sở hữu một tờ giấy kẹp thân xấp chi phí, bên trên thuộc là nhị chữ: “Mai Mai”, dưới là 1 trong những không gian trắng sạch, sau cùng mới là dòng chữ vẹo vọ vẹo: “Em hãy quên không còn tất cả, thường xuyên theo xua khát vọng của em. Hãy tiến về phía trước, rồi sẽ có tình nhân em hơn anh”.

Mai Mai của cơ hội đó đọc kết thúc phần nhiều dòng ấy chỉ thấy mỉa mai, mà lại cần yếu đọc nổi khoảng trống trắng trơn ấy có nghĩa gì cho đến giờ chiều của 1 năm rưỡi sau đó Lúc cô phát hiện tại bức ảnh được kéo ra tự quyển kinh thánh vẫn nản chí tư góc, tnóng hình họa sống bên anh cho đến khoảnh tự khắc xa lánh cuộc đời, tấm ảnh của Triệu Mai năm cô 22 tuổi với nụ cười hồn nhiên cơ mà quan sát về phía ống kính.

“Đằng sau tấm ảnh bao gồm hàng chữ viết tay: “Cô nhỏ nhắn của tôi, chúc em một đời an ninh vui vẻ!”. Bên dưới đề ngày hai mươi tứ mon tám năm hai ko ko tía, ngày tôi khổ sở rời khỏi Odessa.”

“Cả quả đât trước mắt tôi dần dần mất hết nhan sắc màu, sau cùng chỉ với lại nhị màu đen white.Tôi ghi nhớ mang đến tờ giấy đã trở nên tôi đốt cháy, hóa ra anh sử dụng khoảng trống nhằm nói mang đến tôi biết, anh chỉ rất có thể làm cho bấy nhiêu mang lại tôi.Đáng tiếc nuối thời gian đó tôi tưởng mình đã nhìn thấu hồng trằn, nhìn thấu đàn ông.Lúc kia bởi vì tuổi còn tthấp cần tôi không hiểu nhiều.Đến Khi tôi biết rõ thì sẽ vượt muộn màng…”

Tôn Gia Ngộ à Tôn Gia Ngộ tất cả đề xuất Khi đứng trước tình yêu thì nhỏ tín đồ ta trsinh hoạt cần dở người ncội không? Anh đồng ý Chịu đựng nhức để thay đổi lại niềm hạnh phúc cho Mai Mai tuy nhiên hiện giờ niềm hạnh phúc anh tiến công thay đổi làm việc đâu? Có chăng chỉ là sự việc âu sầu tột cùng của Mai Mai, sự ăn năn hận vội trăm vội vàng nđần lần. Tôi còn lưu giữ, vào trơn buổi tối anh từng hỏi cô rằng: “Cho em biết tên tôi em rất có thể nhớ trong bao lâu?” Bây giờ bao gồm câu vấn đáp mang lại anh rồi: cả đời thậm chí muôn kiếp về sau cũng không thể quên. Nếu anh ích kỉ thêm một ít, suy nghĩ cho bạn thêm một chút ít thì có lẽ rằng em chỉ ghi nhớ anh cho đến khi hết kiếp này dẫu vậy anh ráng này khiến em buộc phải nhớ anh mang lại muôn kiếp. “Phải chăng đây chính là trò đùa của ông ttách, trò nghịch của số trời. Hóa ra “yêu thương một tín đồ có thể thuận theo ý ttách, thuận theo định mệnh nhưng mà cần thiết thuận theo thiết yếu bản thân.”

Tôn Gia Ngộ đi rồi để lại Triệu Mai sống vào đau khổ, day hoàn thành, ánh nhìn Mai Mai lúc này cơ hội nào cũng mang đượm một nỗi bi quan, luôn luôn tìm kiếm tìm sản phẩm công nghệ giờ không còn tồn tại nữa. Đợi chờ vào vô vọng còn đau khổ cả vô vọng. Sống chỉ để mãi sau còn đau buồn hơn cả cái chết.

Gia Ngộ kiếp này anh cùng Mai Mai đau khổ quá rồi, anh còn nợ cô một lời hứa đến, nợ cô một lễ mặt đường, nợ cô một đời niềm hạnh phúc. Kiếp sau đừng vậy nữa dành được không, kiếp sau bắt buộc bù đắp trọn vẹn tất cả vụn vỡ vạc của kiếp này có được không?

Cái kết thật sự hết sức đau lòng tất cả đúng không? Nhưng chủ yếu xong này đã để Tôn Gia Ngộ sống mãi trong thâm tâm fan hâm mộ, khiến ta chỉ cần lưu giữ đến “cô nhỏ xíu của tôi, chúc em một đời an ninh vui vẻ” sẽ không khỏi run rẩy trong trái tim trước tình cảm đầy nước đôi mắt, 10 mon yêu nhau nhưng như thể đời đời kiếp kiếp, tương khắc cốt ghi chổ chính giữa.

Tôi nghĩ về các fan bắt buộc đọc câu chuyện này một lượt gọi nạm làm sao là một trong tình thân bởi hành động, bởi phần lớn bài toán họ khiến cho nhau vày cuộc sống gồm có lắp thêm lâu dài cũng không thành lời, chỉ rất có thể cảm giác bởi chân trung ương. Và cũng là một trong những mẩu chuyện sống động với các con tín đồ sống đời, bao gồm yêu thương thương thơm gồm thù hận, gồm trung thành bao gồm phản nghịch bội…..

Tạm biệt Odessa thị thành cổ xưa chôn chặt một tình ái khắc cốt ghi tâm.Tạm biệt Triệu Mai, cô gái mạnh mẽ cũng yếu ớt mượt.Tạm biệt Tôn Gia Ngộ đàn ông trai vô tình cũng đa tình.Tạm biệt “Từng tất cả một tình nhân tôi nlỗi sinh mệnh.”