Dân Ta Có Một Nồng Nàn Yêu Nước

Câu vấn đáp được bảo đảm chứa lên tiếng đúng chuẩn cùng an toàn, được xác nhận hoặc trả lời vày các chuyên gia, thầy giáo số 1 của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Dân Ta Có Một Nồng Nàn Yêu Nước


*

Câu 1.

- Nội dung thiết yếu của đoạn văn là đặt ra truyền thống yêu thương nước trường đoản cú bao đời này của quần chúng. # ta.

- Câu văn uống diễn đạt rõ vấn đề của đoạn văn là: "https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpgDân ta tất cả một lòng nồng dịu yêu nước."https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg

Câu 2.

"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpgNồng nàn yêu nước"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg đó là 1 tình yêu sâu nặng nề, tình yêu lớn mập được thấm nhuần trong bốn tưởng của từng một tín đồ dân dành cho nước nhà, nước non bản thân.

Câu 3.

- Từ "https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpgnó"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg là đại từ bỏ.

- Nhấn khỏe khoắn sức mạnh của lòng yêu nước của dân chúng Việt Nam.

Câu 4

- Trạng ngữ: Từ xưa tới thời điểm này, mỗi khi non nước bị xâm chiếm.

Xem thêm: Tuyển Siêu Thị Emart Gò Vấp Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Siêu Thị Emart

- Bổ sung báo cáo về thời gian trong câu văn

Câu 5:

- Nhấn mạnh sức mạnh to con của tinh thần yêu thương nước của dân tộc bản địa toàn quốc đó là đánh bại được hầu như quyền năng, bè bạn giật nước với cung cấp nước.


Hãy giúp phần lớn người biết câu trả lời này cố nào?


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
4.7
starstarstarstarstar
21 vote
GửiHủy


Chưa gồm nhómTrả lời0

Điểm

10

Cám ơn

0


Thank


Đăng nhập nhằm hỏi chi tiết
*
BỔ SUNG TỪ CHUYÊN GIA

Câu 1:

Nội dung chính của đoạn văn uống là đặt ra sức khỏe của truyền thống lịch sử yêu thương nước từ bao đời này của quần chúng. # ta. Câu văn biểu hiện rõ vấn đề của đoạn văn uống là: Dân ta gồm một lòng nồng nàn yêu nước

Câu 2:

"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpgNồng nàn yêu thương nước"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg Có nghĩa là tình thân thâm thúy, tình yêu to lớn phệ được thnóng nhuần vào bốn tưởng cùng hành động của người dân dành cho giang sơn, nhà nước và tổ quốc.

Câu 3:

Từ "https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpgnó"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg là đại từ bỏ. Trong câu văn uống, tự "https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpgnó"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg được tái diễn các lần để nhấn mạnh vấn đề sức mạnh của lòng yêu nước của quần chúng toàn nước hoàn toàn có thể vượt qua phần đa gia thế giặc ngoại xâm và bè phái phân phối nước.

Câu 4:

Trạng ngữ: Từ xưa đến nay, mỗi một khi nước nhà bị xâm lăng.

Trạng ngữ này bổ sung thông tin về thời gian vào câu văn

Câu 5:

Việc áp dụng hàng loạt những đụng từ bỏ to gan lớn mật như:"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg kết thành, lướt qua, dìm chìm"https://thesuggestr.com/dan-ta-co-mot-nong-nan-yeu-nuoc/imager_3_5198_700.jpg tất cả chức năng nhấn mạnh sức khỏe kếch xù của tinh thần yêu thương nước của dân tộc bản địa toàn quốc sẽ là vượt qua được phần nhiều quyền lực, bầy cướp nước với buôn bán nước.


Sub ĐK kênh giúp Ad nhé!


Bạn mong muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi
*

Sự kiện


Đáp án tìm hiểu thêm cuộc thi Đại sứ đọng văn uống hoá đọc 2021

Bạn mong hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Lý vì report vi phạm?


Gửi thưởng thức Hủy


*

Đặt câu hỏi nkhô cứng hơn với ứng dụng thesuggestr.com

Chụp hình họa thắc mắc đăng tải chỉ trong 5 giây.


Tải ngay
*

Cơ quan chủ quản: chúng tôi Cổ phần Công nghệ Giáo dục đào tạo Thành Phát


Tải ứng dụng


*
*

*
Trụ sở: Tầng 7, Tòa bên Intracom, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, thủ đô hà nội.
Giấy phxay tùy chỉnh cấu hình mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT vì chưng Sở tin tức với Truyền thông.