Đăng Ký Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những bệnh viện nỗi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề lâu năm. Bệnh viện Hòa Hảo là trung tâm y khoa Medic chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây bệnh viện đã mở thêm các dịch vụ và nhiều chuyên khoa mới như khoa tiêu hóa, tai mũi họng, khoa Cơ – Xương – Khớp, khoa Nhi, khoa Nội tổng quát. Sau đây Bệnh Viện Hòa Hảo sẽ hướng dẫn các bạn về đặt lịch khám tại bệnh viện.

Bạn đang xem: Đăng Ký Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Hòa Hảo

Đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo qua hình thức online gửi gmail.

Hiện tai, trung tâm Bệnh Viện có đặt lịch khám tại bệnh viện hoà hảo theo phương thức đăng kí khám bệnh trực tuyến. Bạn có thể đăng kí lịch khám theo các bước như sau:Bước 1: Down file mẫu đăng kí khám bệnh tại đây.Bước 2: Vui long điền đầy đủ thông tin theo như biểu mẫu trên.


*

Biểu mẫu khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo.gmail.com.Lưu ý: Các bạn nên đăng kí khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo trực tuyến trong giờ hành chính từ 7 giờ đến 16 giờ. Và chờ hồi đáp email của bệnh viện.Sai đó bạn sẽ được nhận ngay số thứ tự khám bệnh của bệnh viện và hướng dẫn cụ thể trong quá trình khám bệnh. Nếu trong trường hợp bạn gửi email sau giờ hành chính thì có thể bạn được bố trí khám bệnh qua ngày hôm sau.

Nếu trong trường hợp bạn có những toa thuốc khám bệnh trước và kết quả chẩn đoán hình ảnh trước đây (nếu có). nên đem theo bác sĩ sẽ đủ căng cứ chuẩn đoán bệnh của bạn hiệu quả hơn.

Xem thêm: # Cách Buộc Dây Giày Converse Cao Cổ Cao Đầy Năng Động, 7 Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ

Ngoài ra, Bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám bệnh qua tổng đài (08) 1081. Bệnh nhân được chủ động thời gian và công sức chờ đợi phòng khám, phòng mạch trong quá trình điều trị.

Giờ làm việc của Bệnh viện Hòa Hảo tại TP.HCM

Từ thứ 2 - thứ 7: làm việc từ 4 giờ sáng đến 20 giờ.

Chủ nhật và ngày lễ: Chỉ làm việc vào buổi sáng từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Các bước thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo

Đến với bệnh viện hòa hảo bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình trong qua trình khám bệnh và cập nhật nhiều kiến thức bổ ít về y khoa, ngoài ra bệnh nhân sẽ được khám và hướng dẫn từng bước thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán chuyên khoa, giải thích kết quả các kỹ thuật chẩn đoán hiểu rõ về căn bệnh.

Thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Hào Hảo được thực hiện đúng theo quy trình:


*

Đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện hào hảo tại hcm

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký thông tin cơ bản về bản thân và bệnh và nộp lệ phí khám bệnh tại quầy;Bước 2: Bệnh nhân sẽ được điều hướng chỉ định của bác sĩ tư vấn được khi đăng ký khám bệnh;Bước 3: Bệnh nhân sẽ thực hiện các bước khám và xét nghiệm, kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ (nếu có);Bước 4: Bệnh nhân sẽ được nhận đơn thuốc điều trị tại nhà và theo dỗi, nếu tình trạng nặng hơn thì bác sẽ cho bệnh nhân nhập viện điều trị (nếu bác sĩ yêu cầu).

Với những thông tin bổ ích trên, mong các bệnh nhân có thể tìm hiểu các dịch vụ và các bước đặt lịch khám tại bệnh viện hòa hảo tiết kiệm được thời gian và hoàn tất quá trình khám bệnh tốt nhất.