Đăng Nhập Facebook Bằng Email

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể ráng đổi tài khoản email bên trên Facebook giỏi không?”, thì câu trả lời đó là Có, bạn hoàn toàn bao gồm thể nuốm đổi địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Facebook của mình. Đồng thời, bạn cũng cần cập nhật lại địa chỉ gmail mới nếu tài khoản Facebook của bản thân bị xâm hại & tấn công hay bạn đã đổi thanh lịch sử dụng một tài khoản gmail không giống cùng cần bổ sung lại ban bố.

Bạn đang xem: Đăng Nhập Facebook Bằng Email

Cho dù cho là lý do gì, bạn đều gồm thể vắt đổi địa chỉ email đăng nhập đã được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân chỉ vào vài bước.

Chụ ý: Nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, thì bạn cũng đề nghị nỗ lực đổi mật khẩu Facebook của bản thân.

Ghi chú: Các hướng dẫn mặt dưới tất cả thể áp dụng trên máy tính, điện thoại sáng dạ, máy tính bảng miễn là chúng tất cả thể kết nối với mạng Internet.


Nội dung chính:


Cách cố kỉnh đổi địa chỉ email đăng nhập Facebook trên thiết bị tính

Bạn có thể cụ đổi gmail đăng nhập Facebook từ bất kỳ máy tính xách tay nào, cho dù đó là máy tính Mac, Windows hay Linux bằng giải pháp sử dụng trình duyệt web thích thú của mình.

Để rứa đổi địa chỉ gmail bạn sử dụng với Facebook với mua đặt địa chỉ đó làm cho báo cáo liên lạc bao gồm của Facebook, bạn có tác dụng như sau:


Bước 1: Ở góc bên trên thuộc mặt phải của trang Facebook, bạn chọn Mũi tên xuống, sau đó là Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Lăn Trứng Gà Luộc Lên Mặt Và Chờ Xem Điều Bất Ngờ Gì Xảy Ra, Trứng Gà Luộc Lăn Mặt Có Tác Dụng Gì

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi liên quan về việc thế đổi email cho tài khoản Facebook

Chúng tôi gồm tổng hợp các câu hỏi thường gặp của người cần sử dụng và một số câu trả lời ngắn để hướng dẫn cho bạn.

Làm phương pháp như thế nào để cụ đổi đọc tin liên hệ trên Facebook của tôi?


Có, bạn tất cả thể vậy đổi đọc tin liên hệ bên trên Facebook của bản thân bằng giải pháp nhấp vào About mặt dưới ảnh Protệp tin của bạn. Sau đó click vào tùy chọn Update Info nằm ở phía bên phải tên của bạn.

Làm thế nào để nỗ lực đổi số điện thoại của tôi từ Facebook sang trọng Email?

Để ráng đổi địa chỉ gmail tuyệt thêm số điện thoại liên lạc từ Facebook trên trình duyệt website hoặc điện thoại của bạn hãy tuân theo các phương pháp đã được giới thiệu bên trên.

Làm sao để thêm một liên hệ vào Facebook?

Có, bạn bao gồm thể thêm một liên hệ hoặc địa chỉ email vào Facebook bằng biện pháp làm theo những hướng dẫn đã được giới thiệu ở trên bằng trình duyệt website hoặc thiết bị di động Android giỏi iPhone.


Điều gì sẽ xảy ra khi ứng dụng Facebook bị ráng đổi?

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị Android xuất xắc iOS thì hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và để thay đổi địa chỉ gmail trên Facebook, bạn hãy sử dụng trình duyệt website bên trên điện thoại của mình với mở www.facebook.com cùng tuân theo các bước hướng dẫn được nêu ở phần đầu tiên của bài bác viết. Quy trình chũm đổi địa chỉ tin nhắn trên điện thoại của bạn từ bây giờ sẽ giống y như quy trình cụ đổi địa chỉ email bên trên PC.