Đăng Nhập Facebook Bằng Gmail

Đăng nhập Facebook từ bỏ Gmail là nhân kiệt cực kì tiện nghi, đặc biệt là cùng với những người xuyên thực hiện Gmail trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, đó cũng là bản lĩnh ẩn cùng ko sẵn tất cả trong hình thức email này, nhằm có thể truy vấn Facebook từ bỏ Gmail, bọn họ cần thiết lập một số thay đổi như lí giải dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng Nhập Facebook Bằng Gmail

Tải Facebook for iOSTải Facebook for AndroidTải Facebook for Windows Phone

Đăng nhập Facebook trong Gmail

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình trên trình lưu ý website.
Bước 2: Cliông xã con chuột trái vào hình tượng Cài đặt (Setting).Bước 3: Một cửa sổ bắt đầu hiện ra, chúng ta nhấp chuột vào thẻ Labs nhằm tiếp tục setup.
Bước 4: Tìm tới mục Thêm bất kỳ app như thế nào bởi URL(Add any gadget by URL) và lựa chọn Bật (Enable).

Xem thêm: Giáo Án Tình Cảm Xã Hội Chăm Sóc Vật Nuôi ? Giáo Án Lớp Lá Chủ Đề Thế Giới Động Vật

Bước 5: Hiện giờ đang mở ra một hộp tlỗi thông báo, các bạn lựa chọn Lưu chuyển đổi (Save sầu changes)Bước 6: Sau khi Lưu cầm đổi, hệ thống sẽ tự động hóa load lại và trở lại Home của Gmail. Vì vậy, rất cần được cliông chồng vào hình tượng thiết đặt (hình bánh răng cưa) bên buộc phải đồ họa của Gmail một đợt nữa.
Tiếp tục chọn vào thẻ Tiện ích (Gadgets).Bước 7: Nhập đoạn URL sau vào size Thêm phầm mềm bởi URL của nó, tiếp nối cliông xã Thêm (Add).http://hosting.gmodules.com/ig/gadgets/file/104971404861070329537/facebook.xmlCách 8: Quay quay lại trang bao gồm của Gmail, các các bạn sẽ thấy dưới cùng lộ diện thêm mục Facebook. Các chúng ta cliông xã vào app này nhằm đăng nhập vào Facebook như bình thường.
Vậy là chúng ta đã biết thêm một bí quyết nữa nhằm hoàn toàn có thể truy vấn vào mạng xã hội lớn số 1 Thế giới, sẽ là vào Facebook bởi Gmail.Chúc chúng ta tiến hành thành công!





Facebook mang đến iOS604.183 lượt tảiFacebook mang lại Android1.535.927 lượt tảiFacebook Login277.105 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Android897.347 lượt tảiFacebook Messenger cho iOS110.831 lượt tải
*
Facebook đến iPad56.540 lượt tảiFacebook Messenger622.834 lượt tải
*
Facebook đến Windows Phone216.595 lượt tảiFacebook trang chủ for Android12.570 lượt tải
*
Facebook cho Windows171.507 lượt tải
Bản quyền © 2021 thesuggestr.com. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên ngôn từ nào thuộc thesuggestr.com