Để đăng nhập ứng dụng Facebook trên điện thoại người dùng cần tải và cài đặt chúng trên thiết bị của mình sau đó tiến đăng ký tài khoản (nếu chưa có) rồi login và sử dụng. Quá trình này khá dễ dàng, nội dung dưới đây thesuggestr.com hướng dẫn bạn cách đăng nhập Facebook trên Zenfone với iPhone, Samsung, Lumia, Oppo... người dùng thực hiện tương tự.
Hướng dẫn Root Zenfone 5, sửa lỗi Root Zenfone 5 treo Logo Kích thước ảnh Facebook chuẩn Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB Người dùng Việt đã được dùng nút “Buồn”, “Giận”, "Love", "Haha", "Wow"... trên FB Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Facebook là mạng xã hội có đông người dùng nhất hiện nay, bên cạnh phiên bản web nhà phát triển cũng đã cung cấp thêm các version khác nhau cho di động như Facebook Mobile, Facebook Messenger, Facebook Lite... Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng đăng nhập Facebook Lite trên một số thiết bị di động, nội dung dưới đây thesuggestr.com chuyển tới bạn đọc cách đăng nhập Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP FACEBOOK TRÊN IPHONE, SAMSUNG, HTC, OPPO...

1. Tải Facebook cho thiết bị di động

Đầu tiên, để đăng nhập Facebook thành công bạn phải có ứng dụng này trước. Hiện Facebook Mobile được phát triển cho hầy hết các hệ điều hành di động như iOS, Android, Winphone người dùng có thể download Facebook cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

Xem thêm: Biện Pháp Tránh Thai Tự Nhiên Có Thật Sự An Toàn, Ngừa Thai Hiệu Quả?

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

2. Login, đăng nhập Facebook trên điện thoại

Sau khi tải ứng dụng về máy người dùng tiến hành cài đặt Facebook trên thiết bị, khá giống với quá trình cài Facebook Messenger cho điện thoại, người dùng chỉ mất một lượng thời gian ngắn là hoàn tất.

- Khởi chạy Facebook trên điện thoại

*

- Tiến hành đăng nhập Facebook trên điện thoại

+ Nhập SĐT hoặc Email đã đăng ký (1)+ Nhập Mật khẩu (2)+ Nhấn Đăng nhập (3)

*

Quá trình login Facebook trên điện thoại đang diễn ra, người dùng chờ đợi một chút là hoàn tất.

*

- Đăng nhập thành công

*

Sau khi đăng nhập Facebook trên điện thoại thành công bạn có thể đọc bảng tin, cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, tải video Facebook trên điện thoại về máy... sau đó có thể chia sẻ chúng hoặc lưu trữ để sử dụng.

*

https://thesuggestr.com/login-dang-nhap-facebook-tren-dien-thoai-iphone-samsung-lumia-oppo-3260n.aspx Trên đây thesuggestr.com đã hướng dẫn người dùng cách login Facebook trên điện thoại di động, qua đó người dùng có thể sử dụng trên thiết bị của mình khá thuận tiện bên cạnh việc sử dụng mạng xã hội này trên nền web. Chúc bạn thực hiện thành công !


Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger trên Android Root và lý do nên Root Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo... Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone