3 cách đăng nhập tài khoản facebook an toàn trên laptop, điện thoại

Đăng nhtràn lên facebook bên trên laptop, điện thoại thông minh cũng là cả một thẩm mỹ. Nếu bạn chỉ nghe biết bí quyết đăng nhập 1-1 thuần là nhập địa chỉ mail, thì Điện lắp thêm XANH xin bật mý là có tận 3 cách để đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook bình an trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh đấy nhé!

Cách 1: Đăng nhập facebook bằng liên can email

Bạn nhập tương tác mail dùng để làm tạo nên facebook (hoặc bất kỳ cửa hàng gmail làm sao links với facebook) vào ô đăng nhập --> Nhập mật khẩu để đăng nhập.

Bạn đang xem: 3 cách đăng nhập tài khoản facebook an toàn trên laptop, điện thoại

Trên máy tính:

Trên điện thoại:

Cách 2: Đăng nhập facebook ngay số điện thoại

Quý khách hàng nhập số điện thoại thông minh đã có được chứng thực trên tài khoản facebook của bản thân (ko thêm bất kể cam kết hiệu như thế nào khác) --> Nhập mật khẩu đăng nhập để đăng nhập.

Trên thứ tính:

Trên năng lượng điện thoại:

Cách 3: Đăng nhập facebook bằng thương hiệu bạn dùng

Quý khách hàng đã mang tên người dùng

Để hiểu rằng thương hiệu người dùng, bạn cần vào tường facebook nhà của bạn, quan lại tiếp giáp đường links facebook, chuỗi kí từ đằng sau https://www.facebook.com/ đó là tên người dùng của người sử dụng.

Xem thêm: Bố Cục Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Flashcards, Bố Cục Của Một Bài Văn Nghị Luận Xã Hội

Quý khách hàng chưa xuất hiện tên người tiêu dùng, bạn phải tạo ra thương hiệu người dùng

Cách 1: Vào Cài đặt.

Bước 2: Quý Khách click chọn vào mục Chung bên trên thực đơn mặt tay trái, chọn Chỉnh sửa tại mục Tên bạn dùng.

Cách 3: Bạn tùy chỉnh cấu hình một tên người tiêu dùng theo ý của chúng ta đến khi facebook gật đầu Tên người dùng khả dụng là được, bạn chọn Lưu biến đổi là hoàn thành. 

Đăng nhập

Sau khi có tên người dùng, mỗi lúc singin facebook chúng ta cũng có thể nhập trực tiếp thương hiệu bạn dùng vào ô đăng nhập --> Nhập mật khẩu để singin.

Trên trang bị tính:

Trên điện thoại:


Lưu ý:- Quý khách hàng luôn ghi nhớ phải singout tài khoản facebook sau khoản thời gian sử dụng máy tính, máy tính, điện thoại thông minh của tín đồ không giống đăng nhập vào facebook của chính mình. Nhất là khi sử dụng máy vi tính làm việc phần đông tiệm game, tiệm photocopy.- Nên sử dụng anh tài "bảo đảm 2 yếu tố". khi đăng nhập bởi một đồ vật khác, facebook đã auto gửi thông báo về số điện thoại ĐK, hoặc máy bạn thường sử dụng đăng nhập facebook (điện thoại thông minh, máy tính xách tay,...) nhằm xác nhận tất cả đúng là nhiều người đang đăng nhập hay là không. Nếu đúng chọn "Đây là tôi", không ổn lựa chọn "Đây chưa hẳn là tôi".