Cách đăng nhập vào facebook mà không cần mã đăng nhập

Phê duyệt y đăng nhập hiện nay là kỹ thuật đơn giản và dễ dàng tốt nhất giúp cho bạn chống lại việc bị hack thông tin tài khoản Facebook. Bên cạnh lớp mật khẩu đăng nhập truyền thống lâu đời, bạn có lớp đảm bảo an toàn thiết bị nhì là 1 trong mã số (code) hốt nhiên được gửi đến bạn qua điện thoại thông minh cho mỗi lần đăng nhập. Tính năng này giúp sút tương đối nhiều nguy cơ tiềm ẩn mất thông tin tài khoản online vì trường hợp chẳng may bị mất mật khẩu, hacker cũng không thể biến hóa tài khoản của bạn nếu không biết lớp mã số thứ nhì.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào facebook mà không cần mã đăng nhập

Phê để ý đăng nhập là gì?


1 PHÚT – 6 BƯỚC ĐỂ KÍCH HOẠT MẬT KHẨU 2 LỚP CHO FACEBOOK BẰNG SMARTPHONETháng 10/năm trước, Dantri cùng một loạt những trang báo năng lượng điện tử Khủng cung cấp thông tin về Việc “mã độc” Viral bên trên mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao bởi một lượng lớn người tiêu dùng Việt Nam bị mất tài khoản Facebook.Không không nhiều con gái sinch “điêu đứng" bởi bị phân phát tán hình ảnh rét. Nhẹ nmặt hàng rộng 1 chút ít, cư dân mạng tất cả dịp buôn dưa lê về chiến tích “âm thầm kín" của 1 số anh hùng bàn phím. Ít thọ tiếp đến, 1 số nghệ sĩ với bạn danh tiếng bất thần phát triển thành nạn nhân của những hacker.quý khách còn nhớ các câu chuyện như thế nào bị công khai cùng đổi thay chủ thể bị dân mạng bàn tán?—> Đừng để “Hack Facebook" biến chuyển vấn nàn, trong những lúc phương pháp chống rời dễ dàng và đơn giản rộng các bạn nghĩ không hề ít.—————-Cùng Chống Hachồng hưởng ứng Safer Internet Day 07/02 bằng cách bảo mật thông tin 2 lớp cho thông tin tài khoản online của khách hàng ngay lập tức hôm nay!

Posted by Chống Haông xã on Tuesday, February 7, 2017


Hướng dẫn bật cơ chế Phê coi sóc đăng nhập trên Facebook dưới đây được lấy từ bỏ nguồn tự website https://lamsaodevao.com

BƯỚC 1: Di con chuột tới góc bắt buộc màn hình, bấm vào ô mũi thương hiệu trở xuống, chọn Settings.

*

BƯỚC 2: Chọn Security – Login Approvals – chọn Edit.

*

BƯỚC 3

Tiông chồng lựa chọn ô Require a security code to access my tài khoản from unknown browers. Sau đó bnóng Save Changes. khi lựa chọn công dụng này, các lần chúng ta đăng nhtràn vào Facebook từ trình coi xét lạ, Facebook đã tận hưởng một tấm mật khẩu đăng nhập thứ 2 được gửi tới Smartphone cầm tay của bạn. Như vậy tiêu giảm đáng chú ý cthị trấn bị haông chồng tài khoản vì chưng hacker đã khó có thể tất cả lớp mật khẩu lắp thêm hai được gửi đến riêng mang lại Smartphone của khách hàng.

*

BƯỚC 4: Facebook giải thích cho mình phương pháp vận hành của Login Aprrovals tốt còn gọi là Phê duyệt y đăng nhập. quý khách hàng bấm Get Started để tiếp tục.

*

BƯỚC 5: Facebook nói rằng nếu bạn quan yếu thực hiện Code Generator (Trình tạo thành mã), Facebook sẽ gửi tin nhắn mang lại phone của doanh nghiệp. Quý khách hàng bnóng Continue để thường xuyên.

*

BƯỚC 6: Nhập số Smartphone của khách hàng vào rồi bnóng Continue để thường xuyên.

*

BƯỚC 7: Nhập mã số được gửi bởi tin nhắn cho cho mình, tiếp nối bnóng Confirm để xác thực.

Xem thêm: Danh Sách Phim Truyện Việt Nam (9 Toplist Về Phim Truyền Hình Việt Nam)

*

BƯỚC 8

Facebook sẽ hỏi bạn tất cả yêu cầu một tuần để triển khai thân quen với thiết lập mới hay không? Chúng tôi khulặng bạn là cần tập làm thân quen tức thì, các bạn hãy bnóng chọn No thanks, require a code right away. Quá trình setup đã hoàn tất.

(*) Lưu ý từng số điện thoại thông minh chỉ rất có thể dùng để tuyệt đối cho một tài khoản Facebook, nếu như khách hàng sử dụng số điện thoại thông minh đã ĐK cho tài khoản A nhằm xác xắn mang đến tài khoản B, thông tin tài khoản A đã không thể được bảo đảm an toàn vì chưng tác dụng 2 lớp password nữa.

*

Lấy mã số singin trường đoản cú Code Generator (Trình sản xuất mã)

Tin nhắn tự Facebook gửi trao đôi khi tương đối chậm rì rì khiến các bạn cần chờ đợi lúc đăng nhập; để tách vấn đề đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn rước mã số từ Code Generator (Trình chế tạo ra mã). Với trình chế tác mã, chúng ta cũng có thể đem lớp mật khẩu thứ hai trường đoản cú App Facebook thiết lập đặt lên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc ipad tablet. quý khách hàng sẽ cần phải có một điện thoại thông minh hoặc ipad tablet nhằm thiết đặt tính năng này. Các bước setup nlỗi sau:

BƯỚC 1: Vào Settings – Security – Code Generator – Edit

*

BƯỚC 2: Bnóng lựa chọn Enable để kích hoạt Code Generator.

*

BƯỚC 3

Facebook chỉ dẫn các bạn cách để mang nhảy chế độ Code Generator trên điện thoại thông minh để đưa mã. Nếu các bạn không cài đặt App Facebook, bạn cần thiết lập phầm mềm trước và làm theo giải đáp của Facebook.

1. Msinh sống App Facebook bên trên năng lượng điện thoại

2. Bấm vào nút Menu

3. Kéo xuống chọn Code Generator

4. Bấm vào Activate.

Sau đó bấm Continue.

*

Code Generator đang quan sát hệt như hình bên dưới, cđọng từng 30 giây, mã số này đã đổi khác.

*

BƯỚC 4: Nhập mã số từ Code Generator vào ô trống rồi bấm Close. Code đúng vẫn tồn tại vết tiông chồng xanh với thông tin It worked!