Security check

Hầu hết người dùng laptop hiện thời hồ hết cài một vài thông tin tài khoản cá nhân bên trên các mạng xã hội nhỏng Facebook, Twitter, Google+,... để gặp mặt, kết các bạn và cập nhật đọc tin bên trên Internet. Việc ĐK tài khoản bên trên những social trên tương đối dễ dàng và đơn giản, nhưng bài toán xóa giỏi vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản (Deactivate) thì không phải ai cũng biết cách.Bài viết này đã hướng dẫn việc xóa hoặc loại bỏ hóa tài khoản cá nhân bên trên các mạng xã hội thường dùng bây giờ, tất cả Facebook, Twitter và Google+.

Bạn đang xem: Security check

Facebook

Lúc này Facebook sẽ là mạng xã hội đông dân tuyệt nhất nhân loại và Facebook cũng cung cấp cho người cần sử dụng phương thức xóa tài khoản Facebook cá nhân qua 2 cách:

Cách 1: Hủy kích hoạt tài khoản (Deactivate My Account)


Cách này giúp đỡ bạn khóa nhất thời tài khoản của bản thân mình bên trên Facebook, đôi khi các chuyển động trên Facebook của khách hàng cũng sẽ được gỡ vứt. Tuy nhiên một số những lên tiếng cá nhân của bạn sẽ vẫn còn đó vĩnh cửu và chỉ còn gồm anh em của doanh nghiệp mới có thể nhận thấy được.Để triển khai, bạn hãy truy vấn vào tương tác này sau thời điểm vẫn đăng nhtràn vào Facebook.
*

Tại trang Khóa tài khoản, các bạn hãy để ý tùy chỉnh thiết lập một trong những tùy chọn dành cho thông tin tài khoản sau thời điểm đang triển khai câu hỏi vô hiệu hóa hóa. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy nhấp vào "Confirm" nhằm chứng thực.
*
"Deactivate Now" để chứng thực đợt nữa gạn lọc Hủy kích hoạt thông tin tài khoản Facebook của bản thân.
*
Sau khi vẫn diệt kích hoạt tài khoản, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất kể thời gian nào bằng cách singin lại vào Facebook là xong.

Cách 2: Xóa lâu dài tài khoản khỏi Facebook

Nếu vẫn ra quyết định xóa luôn luôn thông tin tài khoản cá nhân khỏi Facebook, bạn hãy truy cập vào tương tác này sau khoản thời gian vẫn đăng nhập lệ Facebook. Tiếp mang đến bạn hãy thừa nhận "Delete My Account" nhằm tiến hành việc xóa sổ thông tin tài khoản của bản thân ngoài Facebook.
*
Tài khoản của các bạn sẽ vẫn trong thời điểm tạm thời trường tồn 14 ngày kể từ lúc các bạn ra quyết định xóa tài khoản. Nếu hy vọng ngưng, bạn chỉ Việc singin lại vào Facebook thì vấn đề xóa thông tin tài khoản trước kia sẽ tiến hành bỏ vứt.

Twitter

Với Twitter, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và tìm đến trang thiết lập (Settings)
*
Tại trang cài đặt của Twitter, chúng ta dịch rời xuống cuối chiếc và bấm vào dòng "Deactivate my account".

Xem thêm: Cách Lấy Mã Code Facebook Mà Không Cần Phải Mua Hay Xin Của Ai


*
Tại trang Khóa kích hoạt thông tin tài khoản (Deactivate) của Twitter, bạn hãy thừa nhận tiếp "Deactivate_têntàikhoản" để xác nhận vấn đề khóa tài khoản của chính mình.
*
Lệnh khóa thông tin tài khoản này sẽ mãi sau vào 30 ngày, nếu trong 30 ngày tới chúng ta không đăng nhập lệ tài khoản, hệ thống đã tự động hóa xóa hoàn toàn tài khoản của người sử dụng trên Twitter.

Google+

Với Google, bạn có thể bỏ kích hoạt sử dụng hình thức Google+ hoặc xóa sổ hoàn toàn tài khoản Google của mình. quý khách hãy truy vấn vào trang tài khoản của mình bằng cách dìm lựa chọn vào hình hình họa đại diện của chính mình từ trang web của Google tại phía trên.
*
Tại trang thông tin tài khoản của người tiêu dùng bên trên Google, bạn hãy nhận lựa chọn vào dòng "Google+" và kéo chuột xuống footer. Tại đây sẽ có tùy lựa chọn "Vô hiệu Google+/Deactivate Google+".
*
Tại trang Vô hiệu Google+, các bạn sẽ tất cả 2 tùy lựa chọn xóa: một là tùy lựa chọn diệt với xóa kích hoạt tài khoản trên Google+; nhì là xóa toàn thể thông tin tài khoản của chính bản thân mình trên Google.
*
Sau lúc lựa chọn kết thúc, bạn hãy nhấn vào "Xóa những dịch vụ đang chọn/Remove sầu selected services". Sau Khi thừa nhận lựa chọn, những câu chữ liên quan tới việc bỏ kích hoạt thông tin tài khoản của các bạn sẽ được liệt kê bên dưới. Sau khi chứng kiến tận mắt ngừng các công bố, các bạn hạy bấm vào "Cthất bại tài khoản and delete all services và information associated with it" để quyết chứng thực thêm nữa.

Xem thêm: 10+ Cách Nhận Biết Phụ Nữ Mới Quan Hệ Xong, Dấu Hiệu Phụ Nữ Lên Dỉnh Là Gì

Hướng dẫn xóa nhiều thông tin tài khoản trực tuyến

AccountKiller được ví như một cuốn "tự điển bách khoa mở", các dịch vụ là địa điểm tập hòa hợp hơn 500 nội dung bài viết lý giải đến câu hỏi xóa những thông tin tài khoản web tương xứng. Nội dung các bài viết hướng dẫn hết sức ngắn gọn, chủ yếu là những links thẳng dẫn mang lại trang xóa thông tin tài khoản của các dịch vụ các bạn lựa chọn (Direct removal link) hoặc những con đường liên kết nhằm các bạn tham khảo.
Cách nhảy chế độ ban đêm Night Mode cho Twitter Cách link các bài đăng bên trên Twitter thành 1 chủ đề trên iPhone và Máy tính bảng iPad Cách cài đặt video bên trên Twitter về iPhone

Chuyên mục: Công nghệ