Messenger

Tuy rằng bài toán phải cài đặt thêm Facebook Messenger không thành sự việc cùng với những người "nghiện" Facebook, tuy thế không phải ai dùng Facebook cũng phần đa là tín đồ gia dụng của social này. Chính bởi vì vậy, trong bài xích này thesuggestr.com vẫn đưa 2 biện pháp giúp chúng ta "lách luật", vẫn hoàn toàn có thể ban bố nhắn bên trên Facebook mà lại không nên setup thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Messenger

Tải Facebook Messenger cho PC.Tải Facebook Messenger mang lại Android.Tải Facebook Messenger đến iOS.Tải Facebook Messenger cho Windows Phone.

Xem thêm: Hashtag Là Gì? 6 Cách Gắn Hashtag Trên Facebook ? How Do I Use Hashtags On Facebook

lúc được đặt ra những câu hỏi về lý do của đưa ra quyết định khiến sốc này, đại diện của Facebook với câu trả lời "quan yếu ttiết phục hơn" vẫn nói, "họ muốn dành cho những người cần sử dụng Facebook hồ hết từng trải cực tốt với Facebook Messenger là một trong các đó".

Nhắn tin ko đề nghị cài Facebook Messenger

Hiện tại tất cả 2 phương pháp để bọn họ áp dụng, có thể đọc nđính thêm gọn là chuyển từ hình ảnh Facebook dành riêng cho điện thoại thông minh quý phái giao diện mang lại máy vi tính.

Cách 1: Chuyển trường đoản cú m.facebook.com sang facebook.com

lấy một ví dụ, đó là rất nhiều lời nhắn cơ mà thesuggestr.com gửi test sang một tài khoản Facebook khác sẽ đăng nhập bên trên điện thoại thông minh.Tin nhắn được gửi đi lúc 09h41
Cách 1: Chúng ta có thể thấy, khi đồ họa Facebook trên điện thoại thông minh tất cả URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không còn hiển thị lời nhắn nhưng fan khác nhắn tin. 09h44 - tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vẫn không nhận thấy tin nhắnBước 2: Trong thời điểm này, chỉ việc lựa chọn vào tkhô giòn địa chỉ của trình ưng chuẩn web trên điện thoại, đổi con đường dẫn truy vấn Facebook từ "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Bước 3: Sau kia va vào biểu tượng tin nhắn, những bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi vào sẽ xuất hiện.

Cách 2: Đọc lời nhắn bên trên Facebook trong Messenger.com

Một giải pháp khác nhưng người tiêu dùng có thể vận dụng, đó là ra khỏi bối cảnh của Facebook và vào thẳng vào Messenger.Cách 1: Các bạn truy cập vào Home của Messenger. Từ giao diện thiết yếu, va vào biểu tượng 3 vết chấm ở góc phải, trên màn hình và chọn mục Request Desktop Site.
Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ được biến hóa từ dạng hiển thị mang đến điện thoại cảm ứng sang hiển thị nlỗi trên máy vi tính. Các chúng ta chọn Tiếp tục với bốn cách "thương hiệu Facebook của bạn", tiếp nối vào phần Tin nhắn vẫn thấy số đông tin nhắn không được hiển thị Khi ở dạng dành riêng cho Smartphone. Trên đó là 2 bí quyết đơn giản dễ dàng cùng nhanh tốt nhất để các bạn có thể nhắn tin, biết tin nhắn nhưng bạn khác gửi cho mình Lúc sử dụng áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh.

Facebook930.262 lượt tảiFacebook cho iOS604.245 lượt tảiFacebook mang lại Android1.536.088 lượt tải
*
Facebook đến BlackBerry32.175 lượt tảiFacebook Messenger cho Android897.878 lượt tảiFacebook Messenger622.898 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.606 lượt tảiFacebook Messenger đến Windows Phone79.380 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Firefox686 lượt tải
Bản quyền © 2021 thesuggestr.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc gây ra lại ngẫu nhiên câu chữ nào trực thuộc thesuggestr.com