Dầu Dừa Trong Quan Hệ Vợ Chồng

Dầu dừa không chỉ hiện diện trong nhà bếp, làm đẹp mà còn có mặttrong phòng ngủ với vai trò là chất bôi trơn, theo bác sĩ JenniferGunter, chuyên gia sản phụ khoa tại Trung tâm y tế Kaiser Permanente ởSan Francisco (Mỹ).

Bạn đang xem: Dầu Dừa Trong Quan Hệ Vợ Chồng


*
Dầu dừa được biết đến là loại thực phẩm làm đẹp tự nhiên nhưng ítai biết rằng dầu dừa ngoài công dụng làm đẹp còn có nhiều công dụngtrong cuộc sống hằng ngày, theo Prevention.
Đó là chưa kể dầu dừa có đặc tính kháng nấm tự nhiên vì vậy nó có thể giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng khi sử dụng. Tuy nhiên, phải lau sạch sau khi quan hệ tình dục, như thường lệ, và chắc chắn không thụt rửa âm đạo.
Dầu dừa có nhiệt độ nóng chảy thấp nên ngay sau khi bạn chà xát nó trong tay, nó sẽ tan chảy. Sử dụng nó giống như các loại chất bôi trơn khác khi bắt đầu màn dạo đầu, tiến sĩ Jennifer nói.

Xem thêm: Món Ăn Với Trứng Cút Khiến Bạn Phải Khen Ngợi, 13 Món Ngon, Bổ Dưỡng, Dễ Làm Từ Trứng Cút


Dầu dừa cũng không chứa glycerin và paraben - hai chất vốn có thể gây phản ứng kích thích mà các chất bôi trơn trên thị trường đều chứa, theo tiến sĩ Gunter.
*
Người đàn ông của cô đã thẳng thắn chia sẻ rằng "chuyện ấy" của họ rất tuyệt và mọi "cô bé" đều khác nhau.
Tuy nhiên, để loại trừ khả năng bị dị ứng dầu dừa, nên dùng dầu dừa thử nghiệm trước ở vùng cánh tay xem có bị đỏ, ngứa, hoặc kích thích không.
Và không sử dụng dầu dừa nếu bạn đang sử dụng bao cao su. Dầu và sản phẩm dầu mỏ giống như vaseline có thể làm suy yếu cao su và làm tăng nguy cơ gãy rụng, tức có khả năng làm giảm chất lượng của bao cao su.
*
Cắt bao quy đầu là một vấn đề liên quan sức khỏe tình dục được tranh luận sôi nổi. Mới đây, Trung tâm Ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết việc cắt bao da quy đầu có lợi nhiều hơn hại.
Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng thụ thai, hãy tránh dùng dầu dừa vì nhiều chất bôi trơn làm thay đổi độ pH trong âm đạo và làm tổn thương tinh trùng. Một nghiên cứu gần đây trên tạp chí Hỗ trợ Sinh sản và di truyền học cho thấy dầu dừa có tác dụng nhỏ nhất lên chức năng tinh trùng so với 9 loại chất bôi trơn phổ biến khác.
*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
Dầu dừa mình sử dụng chắc chắn nhất là mình mua dừa khô về nạo ra thắng dầu. Dầu dừa, dầu phộng mua ngoài chợ không tin tưởng đâu. Không thể tin được đâu bạn ạ
Dầu dừa nguyên chất phải hơi vàng và rất thơm. Nếu dầu dừa màu trắng là không đúng vì khi còn màu trắng dừa chưa thể thành dầu được

Van Phuc Group ủng hộ 5 tỉ đồng Quỹ Vắc-xin Covid-19

Agribank dành 15.000 tỉ đồng và 300 triệu USD tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu

ADB nâng hạn mức tài trợ thương mại cho HDBank lên 125 triệu USD

Cùng Carlsberg, thăng hoa cảm xúc với trái bóng tròn

SBT chính thức ‘Go-Live’ thành công hệ thống Oracle Cloud ERP

‘Cởi trói’ thủ tục kiểm tra chuyên ngành cho doanh nghiệp

FLC Sầm Sơn chuẩn bị vận hành dịch vụ trò chơi điện tử có thưởng