Diên Hy Công Lược Ngoại Truyện

Tập 6 và cũng là tập cuối của Diên Hi công lược ngoại truyện - Kim chi ngọc diệp mang đến cho người xem chuỗi những tình tiết bất ngờ. Trong tập này, Chiêu Hoa công chúa (Vương Hạc Nhuận) bất ngờ xuất hiện và dùng thuốc mê khống chế Đa Nhĩ Tề - Phúc Khang An - Tư Uyển.


Trong quá khứ, Tư Uyển đã dẫn dụ Chiêu Hoa đến gặp Viên Xuân Vọng. Viên Xuân Vọng là tên thái giám điên loạn, có mối thâm thù huyết hận với Càn Long (Nhiếp Viễn) - Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Đến lúc Chiêu Hoa rơi vào tay mình, Viên Xuân Vọng hành hạ, đánh đập rồi nhốt Chiêu Hoa trong 7 ngày liên tục.

Bạn đang xem: Diên Hy Công Lược Ngoại Truyện

Khi đám người của Phúc Khang An đến Thừa Càn cung, Chiêu Hoa đột nhiên cầm dao bước ra. Đáng nói hơn, Thừa Càn cung từng là nơi ở của Nhàn Phi - Kế Hoàng Hậu (Xa Thi Mạn đóng). Đến lúc Kế Hoàng hậu qua đời, nơi này trở nên hoang tàn, đổ nát đến đáng sợ. Đám cung nữ thái giám trong Tử Cấm Thành còn truyền nhau tin đồn rằng nơi đây chứa nhiều bí mật đen tối.

Chiêu Hoa khống chế Tư Uyển đồng thời dùng dao đâm Phúc Khang An 1 nhát chí mạng.

Vì Phúc Khang An - Đa Nhĩ Tề - Tư Uyển đều bủn rủn tay chân do tác động của thuốc mê nên Chiêu Hoa mới dễ dàng khống chế được 3 người. Chiêu Hoa gào rú, khóc lóc rồi dọa dẫm Tư Uyển đến mức làm cho cô ta sợ đến mức phát điên.

Xem thêm: Cách Nấu Các Món Ăn Chay Ngon đơN GiảN Dễ Lã M TạI Nhã

Sau đó, Chiêu Hoa còn dùng dao đâm Phúc Khang An 1 nhát chí mạng. Vẫn là nói chuyện trong trạng thái không tỉnh táo, Chiêu Hoa lật lại thù cũ, nhắc nhở Phúc Khang An việc chàng ta từng dùng tình cảm lừa gạt nàng. Phúc Khang An vì muốn trả thù cho mẹ ruột Nhĩ Tình nên mới bày mưu tính kế hại Chiêu Hoa mất đi thanh danh. Nhưng đến lúc sắp thành công, Phúc Khang An lại xuất hiện để giải cứu. Phúc Khang An yêu Chiêu Hoa thật lòng, tuy nhiên vì hận thù làm mờ mắt, chàng ta đã tự đánh mất chính người con gái mình thương.

Sáng hôm sau, Chiêu Hoa - Phúc Khang An - Đa Nhĩ Tề - Tư Uyển được đám thị vệ giải cứu. Trong lúc thu dọn tàn cuộc liên quan đến con gái cưng, Càn Long - Ngụy Anh Lạc tái mặt khi nghe chuyện Chiêu Hoa được giải cứu ở Thừa Càn cung - nơi mà Kế Hoàng hậu từng sống.
Càn Long và Ngụy Anh Lạc đều tỏ ra hoang mang khi nghe kể lại câu chuyện lạ lùng liên quan đến Chiêu Hoa.

Diên Hi công lược ngoại truyện - Kim chi ngọc diệp không phải là bộ phim quá xuất sắc. Tuy nhiên, khi xem 6 tập phim này, bao nhiêu ký ức, hoài niệm về Tử Cấm Thành của Ngụy Anh Lạc - Phú Sát Dung Âm - Thuần Phi - Nhàn Phi lại ùa về. Tuy những nhân vật như Càn Long - Ngụy Anh Lạc xuất hiện không nhiều nhưng nhờ khoảnh khắc họ lướt qua màn hình, khán giả cũng phần nào bớt nhớ nhung về Diên Hi công lược bản gốc đình đám.


Link bài gốc Lấy linkhttp://helino.ttvn.vn/search_news.htm?keyword=%22Di%c3%aan+Hi+c%c3%b4ng+l%c6%b0%e1%bb%a3c+ngo%e1%ba%a1i+truy%e1%bb%87n%22%3a+Con+g%c3%a1i+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+c%e1%bb%a9u+s%e1%bb%91ng+%e1%bb%9f+cung+c%e1%bb%a7a+Nh%c3%a0n+Phi+-+Xa+Thi+M%e1%ba%a1n%2c+Ng%e1%bb%a5y+Anh+L%e1%ba%a1c+v%e1%bb%aba+nghe+%c4%91%c3%a3+t%c3%a1i+m%e1%ba%b7t+
Giữa tin đồn nghỉ chơi Quang Lê vì tiền bạc, Phương Mỹ Chi chia sẻ lạ về người tốt, kẻ xấu ở tuổi 17