Diễn Viên Hậu Cung Như Ý Truyện

“Hậu cung Nlỗi Ý truyện” đang là bộ phim truyện cung đấu phân phát sóng vào 13g mỗi ngày trên thesuggestr.com7 si mê được sự chú ý của đông đảo người theo dõi. Một trong những thành công xuất sắc phệ của tập phim là phụ thuộc dàn diễn viên thanh nữ khôn xiết dễ thương. Cùng điểm qua xem chúng ta là ai nhé!


*

Dàn Hotgirl "cung đấu" cùng với chị em chính Nlỗi Ý

Châu Tấn vào vai Ô Lạt Na Lạp Nlỗi Ý

Nữ diễn viên Châu Tấn chắc rằng thân thuộc gì cùng với người theo dõi cả nước qua phần đa bộ phim truyện nhỏng Mùa quýt Chín, Họa phân bì, Anh hùng xạ điêu...

Bạn đang xem: Diễn Viên Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim truyện lưu lại sự trở lại của Châu Tấn ở mảng phyên ổn vô tuyến, sau thành công xuất sắc vẻ vang của tác phẩm Cao lương đỏ cách đây 4 năm.

*

Châu Tấn vai Kế Hoàng hậu Như Ý

Tại lần quay lại này, Châu Tấn hóa trang thành Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị, tự lúc bà là Trắc Phúc tấn của Tứ A Ca Hoằng Lịch đến lúc lên ngôi Kế Hậu và đề xuất ngừng cuộc sống trong tủi nhục. Với tầm dáng nhỏ tuổi nhắn, mặc dù tuổi thọ đã ngoại trừ 40 dẫu vậy Châu Tấn vẫn khiến cho khán giả cần trầm trồ khi thấy được tạo hình nhân đồ gia dụng Nhỏng Ý của cô.

Trương Quân Ninch trong vai Kha Lí Diệp Đặc Hải Lan

Nàng Từ Huệ dễ thương của Võ Tắc Thiên truyền kỳ lại thường xuyên khiến cho khán giả say đắm cùng với sắc của bản thân trong vai Kha Lí Diệp Đặc Hải Lan – Du Phi trong Nhỏng Ý truyện. Trong phim, nhân đồ gia dụng Du Phi của Trương Quân Ninh vì chưng từng nhấn ơn tình của Nlỗi Ý mà ra quyết định trung thành với chủ cùng với Nhỏng Ý, là bạn tối ưu, mưu mô, ra tay dứt khoát. Trương Quân Ninc vốn được biết đến với thương hiệu "Đệ duy nhất khí chất Hotgirl Đài Loan".

*

Trương Quân Ninh vai Du phi Hải Lan

Nhờ vào đời tư trong sáng thuộc kiểu cách diễn xuất tự nhiên, Trương Quân Ninc dần ngây ngô chiếm hữu được tình cảm của khán giả qua hồ hết vai diễn như Tô Mạn vào Bí mật bị thời gian vùi lấp, giỏi vai diễn đã giúp cô tiến gần hơn với khán giả Đại Lục - Từ Huệ vào Võ Mị Nương truyền kỳ.

Đổng Khiết vào vai Phú Sát Lang Hoa

Mỹ nhân phụ trách vai Phụ Sát Hoàng hậu cầm đầu hậu cung vào phlặng là Đổng Khiết. Bề không tính là tín đồ hiền đức thục đức độ, nhưng trong sâu thoắm nội trọng điểm, Prúc Sát Lang Hoa lại luôn luôn nghi kị lo ngại bị chiếm ngôi Hoàng hậu, chuẩn bị ra tay hãm sợ bạn khác để giành lấy sự sủng ái từ bỏ Càn Long.

*

Đổng Khiết vai Phú Sát Hoàng hậu Lang Hoa

Đổng Khiết vốn được ca tụng là ngọc thiếu nữ của Điện hình họa Hoa Ngữ. Nữ diễn viên được nghe biết những tuyệt nhất qua vai diễn Lãnh Thanh Thu trong Kyên Phấn nạm gia, đóng cặp với Trần Khôn.

Hồ Khả vào vai Tô Lục Quân

Diên Hi công lượcvừa bắt đầu xong cách đây không lâu tuy nhiên người theo dõi lại được tái ngộ cùng với nàng diễn viên Hồ Khả vào Hậu cung Như Ý truyện. Khác với Thuần Phi tuyệt vời, lắm mưu mẹo trong Diên Hi công lược, Thuần Phi Tô Lục Quân trong Nlỗi Ý Truyện lại là người nhu nhược, luôn bị người khác đơ dây.

*

Hồ Khả vai Thuần phi Tô Lục Quân

Hồ Khả khét tiếng với vai fan vk Tô Thuim sáng ý xinh đẹp của Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký bạn dạng 2008. Nữ diễn viên được ca tụng là Hotgirl cổ trang, mở ra vào không ít tập phim đình đám nlỗi Kinh Hoa Yên Vân, Lộc đỉnh ký..

Xem thêm: Trường Đại Học Văn Hiến Tuyển Sinh 2019 : Trường Đại Học Văn Hiến

.

Tân Chỉ Lôi vào vai Kyên ổn Ngọc Nghiên

Một nhân thứ nữa cũng tạo ra ít nhiều sóng gió trong hậu cung đó là Gia Quý phi Kyên ổn Ngọc Nghiên vị phụ nữ diễn viên ttốt Tân Chỉ Lôi thủ vai. Trong Nhỏng Ý truyện, Gia Phi tuy bao gồm sắc xinh sắn tuy thế lòng dạ lại độc ác, ngôn từ điêu ngoa. Kyên ổn Ngọc Nghiên sẽ bày mưu hãm sợ rất nhiều thê thiếp và hoàng trường đoản cú. Sau khi tội ác bị phơi bày, Klặng Ngọc Nghiên đề nghị thừa nhận đem kết cục bi thảm vì chưng chủ yếu rất nhiều lỗi lầm nhưng mình tạo ra.

*

Tân Chỉ Lôi vai Gia Quý phi Kyên ổn Ngọc Nghiên

Tân Chỉ Lôi là một trong những Một trong những phái nữ diễn viên đang lên được chú ý tuyệt nhất Cbiz. Sau phlặng điện hình họa Tú Xuân Đao 2, diễn xuất của phụ nữ diễn viên cảm nhận vô vàn lời sử dụng nhiều.

Lý Thnóng trong vai Hàn Hương Kiến

Dung phi Hàn Hương Kiến vì chưng Lý Thấm thủ vngười nào cũng cute không thua kém Dung phi của Trương Gia Nkinh. Dù ngơi nghỉ Diên Hi công lược tốt Nlỗi Ý truyện, Dung Phi vẫn luôn là thê thiếp xinc đẹp tuyệt vời nhất là với được Càn Long khôn cùng sủng ái.

*

Lý Thnóng vai Dung phi Hàn Hương Kiến

Hàn Hương Kiến vày không muốn có long tnhị buộc phải tự nguyện uống thuốc vô sinch, đàn bà tận trung tâm tận tuỵ bởi Nhỏng Ý, sinh hoạt trước phương diện Càn Long luôn luôn ngước cao đầu, trả lời trực tiếp thắn kết thúc khoát.

Đồng Dao trong vai Cao Hi Nguyệt

Trong phlặng này, Tuệ Quý phi Cao Hi Nguyệt được biết đến là một trong những thanh nữ nhân nho nhã, đắc sủng tốt nhất lục cung, luôn bao gồm ý chèn ép Nhỏng Ý. Sau này, Cao Hi Nguyệt đổi thay đồng minh của Phụ Sát Hoàng hậu, khi Phụ Sát Lang Hoa bị thất sủng thì cuộc sống của Cao Hi Nguyệt cũng bị trở ngại theo.

*

Đồng Dao vai Tuệ Quý phi Cao Hi Nguyệt

Cuối thuộc, Khi Cao Hi Nguyệt phát hiển thị Phụ Sát Lang Hoa cần sử dụng linh lăng hương hãm sợ mình không tồn tại tnhị, do ân oán hận nhưng tố giác tội trạng của Phụ Sát Lang Hoa với Càn Long.

Lý Thuần vào vai Vệ Yến Uyển

Vệ Yến Uyển vì chưng Lý Thuần đóng vốn xuất thân rẻ kém tuy nhiên dã chổ chính giữa lại tham vọng, là người khẩu phật chổ chính giữa xà. Vệ Yến Uyển là tkhô cứng mai trúc mã với Lăng Vân Triệt, mà lại tê mê hư vinch mà lại gợi cảm đại vương rồi thay đổi bà xã.

*

Lý Thuần vai Lệnh phi Vệ Yến Uyển

Yến Uyển dùng những thủ đoạn hèn yếu, hãm sợ hãi Nhỏng Ý, trong tương lai do mạo phạm Thái hậu cơ mà bị truất quyền nuôi con, rồi bị truất quyền quản lý hậu cung. Cuối đời, Vệ Yến Uyển bị Uyển Tần tố cáo tội tình với Càn Long, bị ban bị tiêu diệt bằng dung dịch độc.