Diễn Viên Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2

Lâm Doãn có tác dụng bao đấng mày râu trên trường quay đề nghị chao hòn đảo, còn Diêu Thần, Vương Lệ Khôn với nét xin xắn kiêu ngạo của bản thân mình vẫn khiến cho rất nhiều người theo dõi đề nghị trớ trêu.

Bạn đang xem: Diễn Viên Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2


Ngoài tứ thầy trò Đường Tăng, phần nhị của tác phẩm chạy khách năm 2013 còn thu hút dựa vào dàn diễn viên nữ giới trẻ đẹp. Phyên ổn của Châu Tinch Trì luôn giới thiệu các mỹ nhân, tuy thế cho Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 thì quan trọng đặc biệt gây ấn tượng do dung nhan của toàn bộ diễn viên nữ, từ bỏ vai yêu quái mang đến vai thiện nay.

Vương Lệ Khôn - Mỹ thiếu phụ những tà khí

Sinc năm 1985, Vương Lệ Khôn luôn được xem như là mỹ thanh nữ bậc nhất trên China. Nữ diễn viên mua khuôn mặt mộc cực kỳ thu hút. Vương Lệ Khôn được Từ Khắc phát hiện tại năm 2006 trong bộ phim truyện Thất kiếm hạ thiên sơn, tiếp đến có khá nhiều phlặng truyền họa thành công nlỗi Hoa lưỡng sinc, Chỉ gồm một vị trí bọn họ biết, Tình yêu tái sinch. Cô từng đóng cặp cùng với chính "Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm trong Chỉ gồm một vị trí họ biết.


*

*

Vương Lệ Khôn thủ vai một cô bé yêu gian xảo, ước ao ám sợ thầy trò Đường Tăng trong "Mối tình ngoại truyện 2".


Khó khăn của nhân vật dụng này là phải vừa tỏa ra "yêu khí", vừa khởi sắc kiều diễm. Vương Lệ Khôn diễn tả được cả hai khí chất của nhân đồ dùng mà cô trường đoản cú dìm là "khôn xiết không giống bản thân không tính đời".

Lâm Doãn - Mỹ nhân xứng đáng yêu

Lâm Doãn được xem như là phạt hiện tại mới của năng lượng điện hình họa Hoa ngữ năm 2016, bởi chính Châu Tinch Trì "khai quật". Vượt qua rộng 12.000 ứng viên, cô đàn bà sinh năm 1996 trở thành mỹ nhân ngư trong tác phẩm cùng thương hiệu của Tinc Gia.


*

Tái hợp thuộc vua hài Hồng Kông, Lâm Doãn thường xuyên biểu đạt một vai diễn lương thiện tại - đúng như cái tên thường gọi Tiểu Thiện nay. Nhân trang bị này còn có thần thái gợi lưu giữ mang lại Đoạn đái tlỗi (fan tình cũ của Đường Tăng), khiến vị đại sư chao đảo thần hồn. Đường Tăng thì hể hả, xuyên suốt ngày chăm lo mỹ thiếu nữ, còn Tôn Ngộ Không nhnạp năng lượng phương diện nhíu ngươi bởi nghi cô là hồ ly.


*

*

Nam diễn viên Uông Đạt (vai Trư Bát Giới phiên phiên bản rất đẹp trai) thú dìm mỗi biểu cảm của Lâm Doãn phần lớn khiến anh bị "kích động".

Xem thêm: Tẩy Trang Mắt Môi Táo Xanh Innisfree Apple Seed Lip & Eye Remover Giá Tốt


Lâm Doãn giãi bày thách thức lớn nhất cùng với cô là trình bày bài bác múa khiến cho Đường Tăng thú vị. Từ Khắc với Châu Tinh Trì hầu hết đặt ra tiêu chuẩn chỉnh tối đa cùng ước ao bài xích múa này cần ngay lập tức mau chóng tạo được tuyệt hảo khỏe mạnh.

Diêu Thần - Mỹ nhân nhiều diện

Vai diễn Cửu Cung Chân Nhân (Diêu Thần) này khiến tuyệt hảo vì sự "nhiều diện", thời điểm chứa giọng là phái mạnh nhân, dịp lại là cô gái nhân, theo cách nói của Lâm Canh Tân (vai Tôn Ngộ Không) là bất phái nam bất cô bé, và lại vô cùng ảm đạm cười cợt.


Minc tinc sinh vào năm 1979 đã khẳng định tiềm năng diễn xuất trải qua không ít phlặng nlỗi Võ lâm ngoại truyện, Khống chế, Bão lửa, Sophie trả thù, Phi thành đồ nhiễu 2, v.v...


Diêu Thần cũng chính là diễn viên "ngốn" tiền nhiều tốt nhất của đoàn phyên mang đến khoản bộ đồ, rất nhiều cỗ xiêm y cô diện phần nhiều tốn những sức lực lao động để làm choàng lên khí khái quyền quý của nhân vật.


Thỏng Kỳ - Mỹ nhân mở ra bất ngờ

Dù đang cha năm trôi qua mà lại phần nhiều người theo dõi hầu hết nhớ mang đến Đoạn tiểu thư (Tlỗi Kỳ) - người vợ hiệp "tình đầu" của Đường Tăng trong Mối tình ngoại truyện.


Cuối phần 1, Đoạn đái tlỗi đã trở nên Ngộ Không tiến công bị tiêu diệt với tiếp đến biến thành cái vòng kim cô. Chính vị vậy, Mối tình nước ngoài truyện 2 mới có tình tiết kỳ cục Lúc Đường Tăng "sàm sỡ" đầu lão Tôn vày lưu giữ tmùi hương người yêu.


Sự mở ra cho dù rất ít của cô ấy cũng đủ trở thành điểm nổi bật trên màn hình họa, một lượt qua chình họa hồi tưởng điệu múa huyền thoại, và một đợt ở chỗ kết khiến ai cũng bất ngờ. Có thể nói, bóng hình Đoạn đái thư vẫn luôn hiện hữu trên con đường thỉnh kinh của tứ thầy trò, khiến Đường Tăng trở nên một nhân vật dụng "dám yêu dám hận", thân cận hơn và cũng đi vào lòng người hơn.


Tầng 17, 19, trăng tròn, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP Hà Nội.