Đọc Truyện 50 Sắc Thái Đen

50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tè ttiết tía tập ở trong phòng văn uống fan Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm mới 2011 và gần như là ngay lập tức nhanh chóng leo lên hạng duy nhất của toàn bộ những bảng xếp hạng sách bán chạy trên mọi nhân loại, từ bảng xếp hạng của Thủ đô New York Times, Amazon,... mang lại phần thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với rộng 60 triệu bản xuất kho bên trên mọi thế giới (tính mang đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Đọc Truyện 50 Sắc Thái Đen

Điểm nổi bật của cuốn sách nằm ở rất nhiều tình tiết bộc lộ đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của song người thương tthấp Christian Grey - một đại gia ttốt thành công, Tiên phong một tập đoàn lớn sale nhiều tổ quốc vĩ đại tuy nhiên bao gồm cuộc sống đời thường bí hiểm cùng Anastasia Steele - cô cô gái sinh hai mươi hai tuổi đầy trong trắng dẫu vậy còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc mang sẽ tiến hành tsay đắm gia vào trong 1 hành trình mày mò tâm hồn đầy buồn bã của Grey với khá nhiều chình ảnh dục tình, sự khuất tất với phần đa chình ảnh "tra tấn" thể xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn lặt vặt bởi vì bé quỷ vào sâu thoáy phần tín đồ cùng ước mơ kiểm soát đầy đủ đồ vật vào cuộc sống mình. lúc song người yêu đắm chìm Một trong những ước mong sâu thẳm thì phần nhiều mê man nhục dục bản năng tuyệt nhất được thỏa mãn nhu cầu.

Lối hành văn kia hoàn toàn có thể vẫn khiến nhiều người hâm mộ sốc nhưng E.L.James vẫn chạm chạm tới đa số nkhe ngách sâu thoáy độc nhất vô nhị, ước mong tốt nhất cơ mà chúng ta thường xuyên đau buồn che bịt. Chính sự gan dạ này đã đưa về thành công đến cuốn sách và triệu triệu thanh nữ trên mọi trái đất truyền tay nhau, coi chúng nhỏng "một liều thuốc vi diệu mang lại phần nhiều cuộc hôn nhân mặt bờ băng giá chỉ."

Tình cờ tiến hành cuộc phỏng vấn nam giới doanh nhân tthấp thành công Christung Grey đến tờ tập san của trường, cô đàn bà sinh văn học Anastasia Steele tức thì trường đoản cú buổi gặp thứ nhất đã biết thành vẻ bí mật của anh ý hấp dẫn.

Amãng cầu nkhiến thơ trong sạch sẽ khộng thể gạt quăng quật được ý nghĩ cô mong bạn bầy ông này, còn Grey cũng quan trọng như thế nào cưỡng lại được vẻ đẹp nhất đơn giản, thông minh và lòng tin độc lập của Ana, rồi đến lượt Grey chấp thuận rằng anh vẫn muốn cô ấy - Theo phong cách riêng. Đôi người tình đã cuốn bản thân vào phần đa đắm say thể xác rét rộp cùng táo bị cắn bạo. Và Khi này cũng chính là cơ hội Amãng cầu tò mò ra phần nhiều ham mê ý muốn sâu thoáy ẩn giấu phía bên trong con tín đồ cô, cũng như Chrischảy Grey.

Xem thêm: Đội Hình Tây Ban Nha 2008 Bây Giờ Ở Đâu? Tây Ban Nha: Chân Dung 23 Nhà Vô Địch

Mối quan hệ giới tính của họ hoàn toàn có thể quá qua được sự mê man thể xác? Amãng cầu liệu bao gồm nhận thấy cô đang sinh sống buông thả với thiết yếu mình?

*

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục đích chia sẻ phi lợi tức đầu tư trong cộng đồng yêu mếm đái thuyết, bên cạnh đó hỗ trợ chúng ta không có điều kiện phát âm truyện vày số lượng giới hạn về ngôn từ, địa phương, hay ĐK tra cứu tải sách.... hoàn toàn có thể tiếp cận tác phđộ ẩm.

thesuggestr.com ko chịu đựng trách nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như bản quyền gửi ngữ. thesuggestr.com tôn kính các dịch đưa, xã hội ngưỡng mộ tè tngày tiết cũng như phần đa các bạn sẽ chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo nên ebook tại các nguồn truyện bự nhỏng e-thuvien, Stent, tangthuvien... cùng người sở hữu của những wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch trả, biên tập với bạn làm ebook.

Tất cả ebooks trên thesuggestr.com - mục tiểu tmáu mọi được download miễn giá thành.