Đọc Truyện Bá Tước Tiểu Thư

Truyện Bá tước đoạt đái thư của Chieko Hosokawa là 1 manga shoujo hữu tình rước Pari vào cuối thế kỷ 19 có tác dụng bối cảnh. Truyện có nhiều cụ thể tương quan mang lại lịch sử nhỏng sáng tạo ra tia X, đua xe pháo khá, phlặng chiếu bóng đầu tiên tại rạp của bạn bè nhà Lumière, các kiểu mẫu của tầng lớp quý tộc Pari thời đó, vân vân và mây mây.

Bạn đang xem: Đọc Truyện Bá Tước Tiểu Thư

1. Tóm tắt nội dung Bá tước đoạt tiểu thư

Colin khi còn ngơi nghỉ cô nhi viện.

Câu cthị trấn lãng mạn cùng với nhì nhân thiết bị đó là Colin Ronsare, con cháu gái thất lạc của bá tước đoạt và hotboi tóc dài Pari Alan Orlean – nhà tòa soạn báo Tương Lai. Chi huyết hơn hoàn toàn như sau:

Colin là một trong những cô nhỏ nhắn to lên trong trại ttốt mồ côi sống miền Tây nước Pháp. Từng Ngày Colin thao tác làm việc với quan tâm những em trong trại tthấp. Một ngày, cô thuộc nhỏ xíu Sophi trên phố về bị xe ngựa của Richar Vander – đàn ông một quý tộc bên trên đồi suýt chẹt qua. Colin hết sức khó chịu và hai người đôi co qua lại vài giây trước lúc Richar quất đòn gió mang đến cô vài ba phân phát roi ngựa rồi chạy mất hút :))))

Không may, này cũng là thời điểm cô nhi viện gặp mặt rủi ro tài thiết yếu cùng bắt buộc nhờ việc hỗ trợ của mái ấm gia đình quý tộc này. Sau sự khiếu nại xe pháo ngựa, Colin bị mẹ của Richar điện thoại tư vấn lên công ty với phủ nhận trực tiếp thừng việc viện trợ. Sau kia, Colin bắt đầu biết Richar bị mù (nạm mà còn tấn công xe pháo ngựa hả phụ vương nội =)))))

Cùng bây giờ, Alan Orlean – công ty tòa biên soạn danh tiếng đã là khách hàng của mái ấm gia đình Richar. Anh này đổ đứ đọng đừ Colin vày cô mang vẻ hồn nhiên chân thực khác xa các nàng quý tộc sống Pari. Alan mau chóng viện trợ cô nhi viện với tất nhiên hưởng thụ nho nhỏ là rước chị em về dinc :))))

Tuy nhiên vào một tình tiết khác, Colin với Richar đã và đang cải tiến và phát triển tình yêu. Richar đang lao xuống sông cứu giúp Colin tuy nhiên không bắt gặp gì. Sau đó, anh này quyết trung ương đi trị mắt (chưng sĩ do người bằng hữu giỏi Alan giới thiệu) và để được nhìn thấy tình nhân cùng ko lâm vào tình thế tình huống nguy hiểm như vậy nữa.

Richar quyết định đi chữa đôi mắt.

Lôi kéo Colin ko được nhưng mà cũng không nỡ sử dụng phương án dũng mạnh, Alan trsinh sống về Pari. Còn Richar cũng xuất xứ tới Pari phẫu thuật. Được vài ngày Colin cảm nhận thỏng trường đoản cú bá tước đoạt Ronsare, báo cô là con cháu gái thất lạc và cho tất cả những người cho đón, cần cô cũng lên tàu tbỏ rời miền quê nhằm mang đến TP. hà Nội nước Pháp.

Mọi cthị trấn trường đoản cú phía trên bắt đầu gay cấn. Tàu France chsống Colin va yêu cầu tàu chở dầu, không hề ít tín đồ chầu trời. Colin bị Anna – kẻ trộm trước này mà cô đã cứu vớt – đẩy xuđường nước hòng mạo xưng đái thỏng nhằm vào trong nhà bá tước.

Không may đến Anmãng cầu là Colin không chết. Cô chỉ bị mất tâm trí. Alan nắm được tin hối hả mang đến khám đa khoa tra cứu Colin với bảo rằng cô là hôn thê của anh ấy. Sau đó Alan gửi Colin về nhà bản thân cùng chờ cô khỏe rộng nhằm tổ chức đám cưới.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thực Phẩm Orion Vina Nhiệm Vụ, Công Ty Tnhh Thực Phẩm Orion Vina Tuyển Dụng

Alan cực kỳ nhanh khô tay ngay khi biết Colin chạm mặt tai nạn.

Sau kia nhỏng các bạn sẽ đoán thù, đến khi Colin chạm mặt Richar, hồi phục tâm trí thì cuộc tình tay bố cong queo ban đầu. Truyện thành tình tay tư khi Franxoa – quân thù của Alan – cũng thích Colin.

Colin yêu Alan nhưng lại không chấp nhận cthị trấn anh dối trá mình yêu cầu hoàn thành áo ra đi. Thêm vào đó, Anna đã có tác dụng rất tốt bài toán tinh vi hóa gia đình của Colin bởi các mánh lới tàn độc, của cả giết thịt fan nhằm quyết không cho ai biết Việc mình mạo danh. Và tất nhiên Anna cũng yêu thương Alan.

Do là truyện thuộc người sáng tác, nên đường nét vẽ với đề cập cả các nhân thiết bị đều có sự tương đồng với Nữ Hoàng Ai Cập (NHAC): phái nam thiết yếu lẫn prúc tóc ko dài thì cũng cách điệu tầng mây, cô gái chính Colin như nhau Carol vào NHAC từ hình trạng mang lại tính biện pháp loại vô bốn hồn nhiên tuy nhiên quyết chống chọi đến số đông gì bản thân thấy là đúng. Và nói chung là mấy chình họa lãng mạn cũng giống như NHAC.

Dưới đấy là đông đảo điểm mình đang có nhu cầu muốn và ko say mê về truyện.

2. Những ưu điểm của Bá tước đoạt tè thư

Cốt truyện cuốn hút, hoàn toàn có thể đọc một lèo từ trên đầu mang đến cuối. Nghe đâu bao gồm bộ phim truyện TQ Thiên klặng nữ giới tặc diễn biến đồng nhất Bá tước đoạt tiểu thỏng. Mình tò mò và hiếu kỳ xem vài ba tập thấy kiểu như thiệt đề nghị thôi không coi nữa