ĐỘI HÌNH TÂY BAN NHA 2008

David Silva là ngôi sao mới nhất vào chuần chung kết Euro 2008 của Tây Ban Nha từ bỏ giã ĐTQG. Vậy phần nhiều cầu thủ không giống giờ đồng hồ vẫn sinh sống đâu?
*
*
*
*
*
Xavi

Xavi chính là cầu thủ hay độc nhất vô nhị của Đội bóng xứ Bò tót trên triệu Euro 2008 và ban đầu thay đổi 1 trong các nhữngchi phí vệ xuất sắc độc nhất thế giới kể từ sau giải đấu năm kia.

Bạn đang xem: Đội hình tây ban nha 2008

Anh đưa ra quyết định tự giã ĐTQG sau khi vô địch triệu Euro 2012 và hiện nay vẫn gửi đếnAl Sadd tranh tài. Anh vừa nhận bởi HLV và cóước mơ quay trở về dẫn dắt Barca về sau.


Dù lếp vế đối với Iniesta và Xavi lúc đó nhưng mà Silva vẫn là con cờ cực kì đặc trưng trong quy củ ĐT Tây Ban Nha. Anh là cầu thủ mới nhất vào quy củ này tulặng ba tự giã ĐTQG.

Sau 1hai năm gắn thêm bó, anh vẫn ghi 35 bàn choLa Rojavà đứng thứ 4 vào list những "Chân sút mũm mĩm nhất lịch sử hào hùng ĐT Tây Ban Nha".

Xem thêm: Đội Hình Crystal Palace Đội Hình “Siêu Tấn Công” Giúp Mu Đè Bẹp Crystal Palace


Huyền thoại Raul bị loại bỏ khỏi Euro 2008 cùng Torres được đặt niềm tin là trung phong số một của ĐTQG khi đó.El Ninovẫn đáp ứng lại sự kì vọng Khi ghi bàn chiến thắng vào trận phổ biến kết cùng góp La Rojagiành chức vô địch.

Sau năm 2010, sự nghiệp của anh ý trở xuống không phanh. Hiện tại, trung phong này sẽ đùa trơn trên Japan với Iniesta.


Ngoại trừ Silva và Torres, tất cả các cầu thủ trong quy củ này đông đảo đang tranh tài ở La Liga trên thời điểm đó.
Cài đặt bảo mật