đội hình tuyển pháp world cup 2018

Với gần 2/3 tổng thể thành viên tất cả cội gác châu Phi, hầu hết ngôi sao sáng này sẽ sở hữu vai trò cực kỳ quan trọng đặc biệt vào quy củ của ĐT Pháp trên World Cup.

Rạng sáng hôm nay, tức thì sau khi thông báo ĐT Pháp làm gục đối phương Bỉ cùng với tỉ sô 1-0 để phát triển thành đại diện đầu tiên giành vé vào trận Chung kết World Cup 2018, không ít CĐV làm việc châu Phi đã… msinh hoạt tiệc ăn mừng.

Bạn đang xem: đội hình tuyển pháp world cup 2018

Người ái mộ bóng đá trên Lục địa Đen đã trầm trồ khôn cùng vui niềm phần khởi với một lí vị hết sức đơn giản: Trong đội hình của tuyển Pháp dự ngày hội đá bóng lớn số 1 địa cầu mùa Hnai lưng này, không ít cầu thủ gồm gốc gác tương quan tới châu Phi.


Cụ thể, theo tờ The EastAfrican của Kenya, tất cả cho tới 14/23 cầu thủ trong quy củ Những chú gà trống Gô-loa bây giờ xuất thân từ bỏ những quốc gia nghỉ ngơi chchâu âu này:

Tin Nổi Bật


1. Presnel Kimpembe

Trung vệ 22 tuổi ra đời sinh hoạt Pháp, nhưng mà gồm phụ vương là bạn Congo.

2. Samuel Umtiti

Cầu thủ ghi bàn độc nhất giúp Pháp hạ Bỉ ở Bán kết hình thành sống Cameroon và từng được lịch sử một thời Roger Milla thuyết phục khoác áo ĐT gồm biệt danh Những crúc sư tử bất khuất.

Xem thêm: (Dortmund) Đội Hình Dortmund Vs Sevilla: Đội Hình Dự Kiến Và Thành Tích Đối Đầu

*
*
*
*
*
Nabil Fekir
Fekir từng suýt ra sân đến Algeria, trước khi "lật kèo" nhằm gửi lịch sự khoác áo Les Bleus.

13. Djibril Sidibe

Giống Kante, Sidibe hiện ra làm việc Pháp, mà lại gồm phụ huynh là bạn gốc Mali.

Xem thêm: Sơ Đồ Đội Hình Real - Đội Hình Real Madrid Theo Sơ Đồ 4


14. Benjamin Mendy

Dù có bố mẹ là người Senegal, mà lại Mendy sinh ra nghỉ ngơi Pháp, bao gồm quốc tịch Pháp và quyết định khoác áo Les Bleus.


Chuyên mục: Thể thao