Facebook Bị Đổi Tên Thành Hệ Thống Messenger

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi phiên bản hết hạn không quá khó nhưng không phải ai cũng thực hiện thành công. Nguyên nhân vì sao Facebook bị lỗi phiên bản hết hạn và vì sao bạn lại không đăng nhập lại được? Xem ngay giải pháp bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn nhé!

Facebook lỗi phiên đăng nhập khiến người dùng mất nick


Đang dùng Facebook bình thường bạn bỗng nhận được thông báo phiên đăng nhập hết hạn hoặc phiên bản hết bạn. Và Facebook sẽ tự đẩy bạn ra thoát khỏi tài khoản. Khi đăng nhập lại sẽ không được nguyên nhân có thể do những lý do sau:

» Tham khảo: Gói cước MF150 của MobiFone tặng đến 120GB/ tháng sài Facebook thả ga

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi phiên bản hết hạn


Khi bị lỗi phiên đăng nhập Facebook hết hạn một số người có thể tự đăng nhập lại bình thường nhưng một số khác lại không thể đăng nhập lại nữa. Với những ai bị trường hợp không đăng nhập được nữa bạn có thể thử các cách dưới đây:

1. Gỡ ứng dụng Facebook và tải mới

 Ứng dụng đăng nhập cũ có thể làm cho Facebook của bạn bị dính lỗi. Vì vậy hãy gỡ ứng dụng ra khỏi máy của mình và tải mới lại.

Bạn đang xem: Facebook Bị Đổi Tên Thành Hệ Thống Messenger

Khi tải mới lại ứng dụng Facebook bạn hãy đăng nhập lại đúng với tên và mật khẩu của mình. Tránh sai sót dẫn đến bị yêu cầu xác minh và khóa tạm thời.

2. Xác nhận danh tính theo yêu cầu Facebook

Nếu bạn đăng nhập không thành công Facebook sẽ yêu cầu xác minh danh tính. Bạn cần phải thực hiện xác minh theo đúng yêu cầu và chính xác nhất. Nếu không sẽ không thể đăng nhập lại được.

Xem thêm: Bật Mí: Cách Làm Món Mực Trứng Chiên, Cách Làm Món Mực Trứng Chiên Giòn Bùi Cực Ngon!

3. Xóa dữ liệu trên điện thoại

Bạn có thể xóa dữ liệu trên điện thoại để những thông tin cũ được Facebook cập nhật trước đó không lưu nữa. Hãy vào Cài đặtỨng dụng mặc địnhMessengerXóa dữ liệu.

Sau đó hãy đăng nhập lại Facebook của bạn và tiếp tục sử dụng.Hi vọng cách sửa lỗi Facebook hết hạn đăng nhập trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công.